05 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ TẠI NHÀ DÀNH CHO CÁC BÉ MẦM NON

0

Thay vì để trẻ sử dụng điện thoại laptop cho những video hay trò chơi vô bổ, cha mẹ có thể cùng con học tiếng Anh ngay trên điện thoại, điều này rất thú vị. Dưới đây là 5 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho trẻ mầm non mà Kiddi sưu tầm được để các bậc phụ huynh tham khảo.

1. Bài hát tiếng Anh cho trẻ em

English Kids Songs là phần mềm tiếng Anh sử dụng các bài hát dễ thương, quen thuộc, phù hợp với lứa tuổi giúp các em học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Phần mềm có các bài hát tiếng Anh thiếu nhi quen thuộc như: Jingle Bells, Silent Night, Deck the Halls, Happy Birthday, … Vì vậy nó có thể phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi vì âm nhạc không phân biệt. vừa nghe nhạc vui nhộn, đáng yêu.

English Kids Songs cũng có thể hoạt động mà không cần Internet và hoàn toàn miễn phí nên các bé có thể thoải mái nghe những bài hát yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi.

05 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ TẠI NHÀ CHO BÉ

2. Tiếng Anh cho Trẻ em

Phần mềm rất được các bậc phụ huynh săn đón khi có hơn 1.000.000 lượt tải trên CH Play. Ứng dụng sử dụng nhiều chủ đề gần gũi với bé như trường học, cuộc sống vui chơi xung quanh với hình ảnh sinh động.

>>> Xem thêm :  Thực đơn kiểu Địa Trung Hải giúp phụ nữ tăng khả năng thành công khi điều trị IVF

Từ vựng được sắp xếp với nhiều cấp độ khác nhau, từ đó giúp trẻ cải thiện khả năng tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả. English for Kids là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được thiết kế dành cho từng lứa tuổi từ 3 đến 10.

05 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ TẠI NHÀ CHO BÉ

3. ABC Kids

ABC Kids là một ứng dụng học tiếng Anh sớm đầy màu sắc giúp trẻ học bảng chữ cái tiếng Anh dễ dàng hơn. Giao diện của ABC Kids tươi mới, sinh động giúp việc học trở nên thú vị hơn, không gây cảm giác nhàm chán.

Đặc biệt, ABC Kids rất dễ sử dụng, người lớn có thể dễ dàng truy cập ứng dụng để tham gia chế độ giáo viên và dạy con học tiếng Anh. Giao diện thông minh giúp trẻ tập trung vào ngữ âm và chữ cái mà không bị phân tâm vào việc học.

05 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ TẠI NHÀ CHO BÉ

4. LearnEnglish

Ứng dụng do Hội đồng Anh xây dựng dành cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi, bao gồm việc giúp trẻ luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh. Mỗi video hoạt hình đi kèm với hoạt động nghe và ghi âm hấp dẫn giúp khuyến khích bé nói và lặp lại các từ trong video, dần dần hình thành sự tự tin khi nói.

Mỗi gói video hoạt hình đi kèm với các trò chơi từ vựng, ngữ pháp và chính tả đầy thử thách để giúp trẻ học và hiểu ngôn ngữ mà chúng nhìn thấy trong video. Hơn 100 video được nhóm thành các chủ đề như truyện cổ tích, bài hát thiếu nhi cổ điển và bài hát ngữ pháp. Mỗi video đi kèm với phụ đề có thể được bật hoặc tắt để giúp trẻ em đọc và nghe.

>>> Xem thêm :  Những món đồ chơi cho bé 6 tháng – 1 tuổi phù hợp nhất hiện nay

Các video đã tải xuống có thể được xem ngay cả khi ngoại tuyến.

05 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ TẠI NHÀ CHO BÉ

5. Babilala: Tiếng Anh cho Bé

Hệ thống khóa học ngôn ngữ toàn diện tương đương chứng chỉ Cambridge Starter gồm 3 cấp độ, 75 chủ đề, 5000 trò chơi tương tác. Các bài học của Babilala được xây dựng xuyên suốt, sinh động, vui nhộn, hấp dẫn nhằm khơi gợi hứng thú học tiếng Anh của trẻ.

Phương pháp học nhập vai và tương tác với nhiều từ mới, mẫu câu được giới thiệu một cách tự nhiên. Thông qua nội dung phim hoạt hình, trò chơi tương tác giúp trẻ ghi nhớ tốt và lâu hơn so với các phương pháp khác. Học trực tuyến tại nhà trên điện thoại, máy tính bảng chỉ 15-20 phút / ngày

Trẻ phát âm tiếng Anh chuẩn với công nghệ iSpeak: sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói của Google, chấm điểm, sửa lỗi kịp thời và khuyến khích trẻ mạnh dạn giao tiếp.

05 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ TẠI NHÀ CHO BÉ

Trên đây Kiddi đã giới thiệu ba ứng dụng học tiếng Anh miễn phí mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Vì là ứng dụng miễn phí nên hệ thống không hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bố mẹ, bố mẹ hoàn toàn có thể tham khảo và tự tay sử dụng các ứng dụng để tìm ra ứng dụng phù hợp nhất cho bé yêu của mình. Cảm ơn quý phụ huynh đã theo dõi bài viết!

Tham gia cộng đồng để chia sẻ, đánh giá và hỗ trợ tìm trường mầm non tốt cho con bạn HÀ NỘIThành phố Hồ Chí Minh để biết thêm thông tin hữu ích!

>>> Xem thêm :  Phụ nữ đóng băng trứng để tìm bạn đời phù hợp

Nguồn : kiddi

Leave a comment