10 cách để mẹ tự nuông chiều bản thân

0

Với rất nhiều việc phải làm, mẹ có thể khó tìm được thời gian để chăm sóc bản thân. Dưới đây là 10 cách tuyệt vời giúp mẹ thư giãn và lấy lại năng lượng.

Ngâm mình trong bồn tắm

Một cách thư giãn không thể bỏ qua của các mẹ

Tắm rửa sạch sẽ mọi căng thẳng trong ngày. Đắm mình trong ánh nến và âm nhạc là một cách tuyệt vời để giải tỏa bản thân mà không cần ra khỏi nhà.

Dành thời gian để ngủ

Tranh thủ chợp mắt buổi trưa, giấc ngủ thêm nào cũng có tác dụng kỳ diệu

Trò chuyện cùng bạn bè

Gặp gỡ và trò chuyện với bạn bè là một cách tuyệt vời để có cái nhìn mới về cuộc sống. Cô ấy thậm chí có thể mỉm cười hạnh phúc khi nhìn lại những điều mình đã từng nghiêm túc.

Chăm sóc vẻ ngoài của bạn

Làm móng tay, mát-xa hoặc thử một kiểu tóc mới. Nếu việc làm móng có vẻ tốn kém, bạn có thể kiếm chút thời gian rảnh và tự sơn móng tay.

Tập thể dục và không khí trong lành

Tập luyện trong không gian yên tĩnh như thế này giúp mẹ thư giãn hiệu quả

Đi dạo trong bầu không khí trong lành, đạp xe hay tập yoga ở sân sau đều là những cách tuyệt vời để giải tỏa căng thẳng và trầm cảm.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Thay đổi nhỏ về ngoại hình

Một thay đổi nhỏ cũng đủ để tôi cảm thấy mọi thứ trở nên mới mẻ hơn bao giờ hết. Nếu gặp khó khăn về tài chính, bạn có thể rủ bạn bè trang điểm hoặc đổi quần áo.

>>> Xem thêm :  Khi nào nên cai sữa cho bé? Hướng dẫn cai sữa khoa học nhất

Trồng cây

Một khu vườn nhỏ sẽ nuôi dưỡng không chỉ cây cỏ mà còn là tâm hồn của mẹ. Không khí trong lành và cảm giác thành tựu khi ngắm nhìn khu vườn xinh đẹp giúp cô tránh xa những bộn bề của cuộc sống. Nếu bạn không có vườn, hãy cân nhắc việc thuê một mảnh đất gần nhà.

Dành thời gian ở một mình

Xem phim mẹ muốn xem, một mình dạo quanh các cửa hàng là cách hoàn hảo giúp mẹ thư giãn và lấy lại sự tỉnh táo.

Một đêm đi chơi

Ra ngoài và gặp gỡ bạn bè vào bữa tối có thể giúp giải tỏa căng thẳng. Các ông bố có thể chăm sóc con trong khi mẹ thưởng thức bữa ăn ngoài trời với bạn bè.

Đọc sách

Đắm chìm trong những trang sách là một ý tưởng không tồi phải không?

Hãy dành vài giờ để đắm mình trong một cuốn sách hoặc đơn giản là một cuốn tạp chí. Đọc sách sẽ đưa cô ấy đến một thế giới mới và thú vị, giúp cô ấy tránh được những mệt mỏi của cuộc sống thực tại.

Nguồn: Babycenter

Leave a comment