100+ mẫu tranh tô màu con vật thú vị nhất dành cho bé

0

Hãy để bé phát triển tư duy và óc sáng tạo với bộ sưu tập trang màu động vật. Hình ảnh các loài động vật đa dạng, ngộ nghĩnh là bức tranh sinh động về thế giới xung quanh. Các bé sẽ thoải mái khám phá qua các bài tập tô màu đầy ý nghĩa.

Dưới đây là gợi ý một số mẫu trang tô màu động vật đẹp và ấn tượng nhất.

Trang tô màu mèo

Mèo là một vật nuôi thân thiết trong gia đình được nhiều trẻ em yêu thích. Nhiều trẻ em sẽ thích chơi với mèo và chó con. Vì vậy, hình ảnh chú mèo dễ thương trong các bức vẽ sẽ gây được sự chú ý và nhận được sự yêu thích của các bé.

hình-to-nhanh-meo-1

hình-to-nhanh-meo-18

hình-to-nhanh-meo-8

Bên cạnh đó, những hình ảnh này còn gắn liền với những câu chuyện như “con mèo đi hia”, hay trong bài thơ “con mèo trèo cây cau”. Bằng cách này, trẻ có thể vừa học vừa chơi.

hình-to-nhanh-meo-15

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

hình-to-nhanh-meo-25

hình-to-nhanh-meo-24

Trang màu cá

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ trang màu động vật Siêu vui nhộn dành cho các bé thì chắc chắn không thể bỏ qua hình ảnh những chú cá. Các hình vẽ cá từ đơn giản đến phức tạp, nhiều chi tiết phù hợp với trẻ ở các độ tuổi khác nhau.

hình-to-có-thể-con-ca-14

hình-to-có-thể-con-ca-12

hinh-to-may-con-ca-11

tranh-to-be-con-ca-5

Bộ tranh về những chú cá sẽ mang đến cho bé một thế giới đại dương bao la hay kèm theo những câu chuyện về những chú cá thông minh. Đặc biệt bộ sưu tập tranh về cá cũng vô cùng đa dạng và thú vị.

hình-to-có-thể-con-ca-6

Tranh tô màu các con vật cho bé phát triển tư duy 15

hình-to-có-thể-con-ca-4

hình-to-có-thể-con-ca-9

Trang màu bướm

Mỗi con vật mang đến một điều gì đó mới lạ và độc đáo cho bé, để bé biết thế giới ngoài kia muôn màu muôn vẻ như những bức tranh. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình bộ trang tô màu con bướm xinh xắn.

hinh-to-mau-con-buom-13

hinh-to-mau-con-buom-5

hinh-to-mau-con-buom-20

Đây có thể là cơ hội để bạn kiểm tra tài năng nghệ thuật của con mình. Trên thực tế, con bướm là loài vật có rất nhiều chi tiết nhỏ khác nhau, đồng nghĩa với việc độ khó của bức tranh vẽ con bướm cũng sẽ cao hơn.

hinh-to-mau-con-buom-3

hinh-to-mau-con-buom-1

hinh-to-mau-con-buom-21

Trang tô màu động vật cho bé phát triển tư duy 3

tranh-to-may-con-buom-8

Trang màu con voi

Trong những câu chuyện thú vị dành cho thiếu nhi, hình ảnh những chú voi xuất hiện khá nhiều. Ngay trong lời bài hát thiếu nhi, chú voi con trở thành người bạn thông minh, hiền lành và được trẻ em yêu quý.

hình-to-có-thể-voi-4

tranh-to-can-voi-12

hình-to-có-thể-voi-11

hình ảnh con voi to-hùng vĩ-25

hình-to-có-thể-voi-5

Vậy tại sao bạn không chọn một bộ tranh con voi để bé thỏa sức sáng tạo với những màu sắc yêu thích. Tô màu bằng hình vẽ con voi khá đơn giản, không cầu kì, không nhiều chi tiết. Qua đây, bố mẹ cũng có thể kể cho con nghe nhiều hơn về những câu chuyện hay sự giúp đỡ của loài voi trong cuộc sống của con người.

tranh-to-can-voi-12

hình ảnh con voi to-hùng mạnh-16

hình ảnh con voi to-hùng mạnh-18

hình-to-có-thể-voi-27

hình ảnh con voi to-hùng vĩ-19

voi-to-nhanh-chóng-chiến-24

tranh-to-can-voi-8

hình ảnh con voi to-hùng mạnh-15

Trang màu con ong

Khi mua trang màu động vật Trẻ em cũng nên chọn lọc. Cha mẹ nên chọn nhiều hình ảnh khác nhau để con không cảm thấy nhàm chán. Tranh con ong là một gợi ý tuyệt vời để bé khám phá thế giới động vật qua tranh.

Trang tô màu động vật cho bé phát triển tư duy 106

Tranh tô màu các con vật cho bé phát triển tư duy 8 duy

Trang tô màu động vật cho bé phát triển tư duy 92

Loài ong vốn dĩ là biểu tượng của sự cần cù, bền bỉ và chăm chỉ. Ong bay khắp nơi để tìm hoa và làm mật. Thông qua những bức vẽ sinh động như vậy, bạn sẽ dạy con mình về lối sống đẹp như đàn ong.

Trang tô màu các con vật cho bé phát triển tư duy 10

Trang màu chim

Thế giới của các loài chim cũng vô cùng đa dạng và nhiều màu sắc. Các bé sẽ được thỏa sức sáng tạo với hình ảnh những chú chim xinh xắn. Hình ảnh chú chim bay trên bầu trời xanh thẳm, chú chim đậu trên cành cây,… chắc chắn sẽ thu hút sự mê mẩn của các bạn nhỏ.

Trang tô màu động vật cho bé phát triển tư duy 59

Trang tô màu động vật cho bé phát triển tư duy 52

Trang tô màu động vật cho bé phát triển tư duy 49

Trang tô màu động vật cho bé phát triển tư duy 48

Trang tô màu động vật cho bé phát triển tư duy 47

Ngoài những gợi ý kể trên, bạn có thể cho con mình sưu tập trang màu động vật sự kết hợp của các loài khác nhau. Điều này giúp trẻ học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức thú vị, trẻ sẽ rèn luyện được khả năng ghi nhớ cũng như khả năng sáng tạo của mình.

Trang tô màu động vật cho bé phát triển tư duy 26

Trang tô màu động vật cho bé phát triển tư duy 23

Trang tô màu động vật cho bé phát triển tư duy 21 tư

Trang tô màu các con vật cho bé phát triển tư duy 12

Cha mẹ có thể cho bé làm quen với các loài động vật của thế giới tự nhiên hoang dã như hổ, sư tử, hươu, nai,… Mỗi bức tranh cho bé nhận biết những hình ảnh đa dạng nhất.

Từ động vật hoang dã đến động vật quen thuộc, từ động vật dưới đại dương đến động vật trên cạn và trên không. Bé tha hồ tập tô màu mà không thấy chán.

Trang tô màu động vật cho bé phát triển tư duy 19

Tranh tô màu các con vật cho bé phát triển tư duy 24 duy

Trang tô màu động vật cho bé phát triển tư duy 53

Trang tô màu động vật cho bé phát triển tư duy 54

Như vậy, những bức tranh trang màu động vật thực sự có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. Nó giúp trẻ khơi dậy khả năng sáng tạo, kích thích trí tò mò tìm hiểu và mang đến cho trẻ nhiều góc nhìn mới về cuộc sống xung quanh.

Nguồn : tranhtomau.vn

>>> Xem thêm :  [Trọn Bộ] Tranh tô màu Pokemon huyền thoại cho bé yêu
Leave a comment