1001 biểu cảm siêu hài hước khi các bé đi tiêm

0

Tiêm phòng là một trong những hoạt động cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho bé. Khác hẳn với những hình ảnh em bé đang khóc. Trong số những lời từ chối khó chịu, những biểu cảm anh hùng siêu đáng yêu này sẽ khiến bạn không nhịn được cười.

Mới đây, cư dân mạng đã đăng tải đoạn video siêu đáng yêu ghi lại cảnh một em bé đi tiêm. Lúc đầu, bé rất vui và cười rạng rỡ với bác sĩ, chị định tiêm nhưng anh không lo lắng gì cả. Nhưng ai mà ngờ được, hình như bé lần đầu đi tiêm nên sau khi bác sĩ tiêm, bé khó chịu, có biểu hiện ân hận, đau đớn và ngay sau đó bé đã khóc nhưng rất đáng yêu. . Sau lần này, chắc bé đã rút kinh nghiệm và không nên cười toe toét khi đi tiêm nữa.

Tiếp theo là một video hài hước không kém của một em bé siêu đáng yêu. Bé gần như không hiểu chuyện gì đang xảy ra khi … Bùm. Bé đã được tiêm thuốc tê rồi, tuy hơi đau nhưng thuốc này sẽ giúp bé khỏe mạnh, con nhé!

Em bé trong video cố tỏ ra “mẹ khỏe lắm, mẹ đừng tiêm nữa”. Nhưng không, sự nhanh tay của bác sĩ đã nhanh chóng tiêm một mũi thuốc khiến đứa bé ấm ức. Cùng với đó, bé cũng không quên để lại ánh nhìn đầy thương nhớ với biểu cảm “Nhìn cháu này, nhìn cháu này”.

>>> Xem thêm :  Ở nhà cùng con: 5 trò chơi âm nhạc cho trẻ mầm non phát triển tài năng

Trên đây là những khoảnh khắc siêu hài hước của các bé khi được tiêm Kiddi. Bố mẹ cũng có những khoảnh khắc thú vị khi cùng con đi du lịch, đừng ngần ngại chia sẻ ngay với chúng tôi nhé!

Tham gia cộng đồng để chia sẻ, đánh giá và hỗ trợ tìm trường mầm non tốt cho con bạn HÀ NỘIThành phố Hồ Chí Minh để biết thêm thông tin hữu ích!

Nguồn : kiddi

Leave a comment