1001 câu chuyện siêu hài hước giữa bé và những con vật dễ thương

0

Với những đoạn video ghi lại những khoảnh khắc hồn nhiên của trẻ thơ, chúng ta khó có thể cưỡng lại mà không click xem. Trẻ con tự tin bộc lộ cảm xúc, những hành động hồn nhiên khiến chúng ta không ít lần bật cười nhưng trong đó là niềm khao khát được giống như chúng.

Dưới đây là một vài khoảnh khắc của các em bé với những con vật siêu đáng yêu khiến chúng ta phải bật cười vì sự hồn nhiên của chúng.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc một cậu bé ôm con cá trả lại rất ân cần, có thể thấy rằng cậu bé rất yêu quý chú cá này. Tuy nhiên, anh không nhất thiết phải cho em bé bơi dưới nước, thay vào đó, cậu bé đã ôm và dỗ dành chú cá như những vật nuôi khác.

Nhận thấy rằng có một mối đe dọa đáng kể từ một con chó gần đó, một cậu bé nhanh trí uốn cong cánh tay của mình để biến thành Naruto nhỏ để chiến đấu với con chó đó. Trận chiến này vẫn chưa được quyết định nhưng chắc hẳn đã mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người khi xem video này.

Có vẻ như gà con rất yêu quý cậu bé này, gà liên tục muốn lại gần cậu và nhận được sự an ủi của cậu bé. Nhưng vô tình đã khiến cậu bé phải liên tục đuổi theo với mong muốn thoát thân, dù khó chịu nhưng cậu bé vẫn rất kiên nhẫn cố gắng tránh con vật đang leo lên mình bằng những hành động hết sức nhẹ nhàng và ngọt ngào.

>>> Xem thêm :  Tuổi tác của người cha có thể ảnh hưởng đến khả năng thành công của IVF

Trẻ em với tên gọi của những thiên thần mang lại nụ cười cho thế giới này, những con vật này thật dễ thương. Hai sự dễ thương kết hợp thành video siêu dễ thương mang đến cho chúng ta biết bao niềm vui.

Tham gia cộng đồng để chia sẻ, đánh giá và hỗ trợ tìm trường mầm non tốt cho con bạn HÀ NỘIThành phố Hồ Chí Minh để biết thêm thông tin hữu ích!

Nguồn : kiddi

Leave a comment