1001 tình huống “làm anh thật khó” siêu dễ thương

0

Anh, chị, em trong gia đình có vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng và hình thành nhân cách, nhân cách của trẻ. Anh chị em không chỉ là sợi dây gắn kết tình cảm giữa các con mà còn là một xã hội thu nhỏ giúp các con học hỏi lẫn nhau và an ủi, đùm bọc lẫn nhau.

Ba mẹ hãy cùng ngắm 1001 khoảnh khắc đáng yêu của các anh chị em dưới đây nhé!

Không hiểu vì lý do gì, cậu bé đã bật khóc khi chăm sóc em trai mình. Có lẽ cậu bé cảm thấy việc “trở thành một người anh” quá khó khăn với mình.

Trong video, một người chị tỏ ra rất nghiêm túc khi cho 2 cô em gái của mình, 1 người đang khóc và người còn lại đang ăn quà vặt. Không biết chuyện gì đã xảy ra giữa hai đứa em của cô ấy, nhưng nó mang trách nhiệm của người chị. Cô ấy đến từng e-mail, nhắc nhở và dặn dò bằng một giọng mạnh mẽ và rất trang trọng, bằng giọng của một người chị thực sự.

Những gia đình có ảnh của chị em gái chắc hẳn cũng đã từng trải qua và giải quyết vấn đề tranh giành miếng ăn giữa các anh em với nhau. Anh em trong video này cũng vậy, các em nhỏ đã có những màn “siêu trộm” đồ ăn để thoát khỏi con mắt của đối thủ. Nó được phát hiện một cách tình cờ!

>>> Xem thêm :  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỆNH VIÊM TAI GIỮA CỦA TRẺ

Còn các thành viên trong gia đình bạn thì sao? Hãy chia sẻ với chúng tôi những khoảnh khắc thú vị về gia đình bạn nhé!

Tham gia cộng đồng để chia sẻ, đánh giá và hỗ trợ tìm trường mầm non tốt cho con bạn HÀ NỘIThành phố Hồ Chí Minh để biết thêm thông tin hữu ích!

Nguồn : kiddi

Leave a comment