Bác sĩ siêu âm có thể chẩn đoán sai giới tính của em bé?

0

Khi mang thai từ 18 đến 20 tuần, bác sĩ có thể xác định giới tính của em bé bằng siêu âm – nếu em bé của bạn hợp tác!

Trẻ phải ở tư thế cho phép bác sĩ nhìn thấy bộ phận sinh dục của mình. Tuy nhiên, ngay cả khi bác sĩ có cái nhìn tốt về bộ phận sinh dục của em bé, siêu âm giả không phải là hiếm vì hình ảnh có thể không rõ ràng.

Mời các bậc phụ huynh tham khảo: Khoa học đằng sau việc lựa chọn giới tính cho trẻ em

Giới tính của bé không quan trọng bằng việc con bạn có khỏe mạnh và thông minh hay không

Bác sĩ siêu âm càng có kinh nghiệm và chất lượng máy siêu âm càng cao thì khả năng chính xác càng lớn. Tuy nhiên, ngay cả những bác sĩ siêu âm giỏi nhất cũng không thể chắc chắn đứa trẻ là gái hay trai.

Vì vậy, mẹ bầu không nên quá quan trọng giới tính thai nhi mà cần đảm bảo chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý khi mang thai để tạo điều kiện tốt nhất cho thai nhi phát triển.

Đọc thêm:

Dấu hiệu mang thai bé trai

Dấu hiệu mang thai bé gái

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Hãy để thai kỳ là khoảng thời gian hạnh phúc của các mẹ bầu

Các nhà khoa học chỉ ra rằng, ngoài việc bổ sung những dưỡng chất cần thiết để mẹ bầu khỏe mạnh, thai nhi phát triển thể chất, cân nặng và trí não tốt khi mang thai thì cha mẹ cũng nên thực hành thai giáo. cho bé yêu của bạn để mẹ bầu có thể tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tốt nhất cũng như tối ưu hóa sự phát triển trí não và đánh thức các giác quan của bé phát triển vượt trội.

>>> Xem thêm :  THÍ NGHIỆM KHOA HỌC STEM CHO TRẺ MẦM NON: THÍ NGHIỆM ĐÈN DUNG NHAM

Vì vậy, POH đã xây dựng khóa học thực hành trực tuyến dạy tiếng Thái yêu thương kéo dài 280 ngày. Điểm đặc biệt trong chương trình của POH là mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của bé, phần mềm sẽ tính ngày hôm nay thai nhi của bạn được bao nhiêu ngày, từ đó đưa ra các bài tập thực hành phù hợp với sự phát triển của bé hiện nay, giúp để kích thích sự phát triển của bé tốt nhất.

Thai giáo cũng là cơ hội để các ông chồng thể hiện tình yêu thương của mình với mẹ bầu và các con để tình cảm gia đình thêm bền chặt, sợi dây gắn kết giữa cha mẹ và con cái thêm bền chặt. Vì vậy, các ông bố, bà vợ hãy thực hành cách dạy thai giáo cho con mỗi ngày để bà xã cảm thấy được yêu thương và quan tâm nhé!

Nguồn: Babycenter

Leave a comment