BÉ ONG – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO CON BAY THẬT XA

0

Với mong muốn mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục tốt nhất, tại
Trường Mầm non Bé Ong – Vũ Trọng Phụng Các bé sẽ được học tập, vui chơi an toàn, được chăm sóc tận tình, chu đáo. Trường đang từng bước khẳng định vị thế của mình để trở thành ngôi trường lý tưởng, cùng các em xây dựng những bước đi đầu đời vững chắc.

Chương trình học của trường được kết hợp với các phương pháp giáo dục tiên tiến như Montessori và Reggio Emilia giúp trẻ phát triển toàn diện trên mọi lĩnh vực. Nhà trường tạo điều kiện để các em phát huy tiềm năng, khả năng sáng tạo của bản thân, rèn luyện tính chủ động, tự lập. Nhận biết được nhu cầu trở thành công dân toàn cầu trong tương lai, nhà trường thường xuyên tổ chức các lớp học tiếng Anh cho trẻ em với giáo viên nước ngoài. Điều này giúp trẻ được tiếp xúc với nền văn hóa mới và tạo nền tảng ngoại ngữ giúp trẻ nói tiếng Anh chính xác và lưu loát như người bản xứ.

Bé Ong - Chắp cánh cho ước mơ bay xa

Bé Ong - Chắp cánh cho ước mơ bay xaHọc tiếng Anh với giáo viên nước ngoài giúp trẻ phát âm chuẩn hơn.

Ngoài ra,
Trường Mầm non Bé Ong – Vũ Trọng Phụng Họ cũng quan tâm và tổ chức các hoạt động tham quan, dã ngoại cho các em. Thông qua những chuyến đi, trẻ sẽ được tiếp xúc với thiên nhiên một cách chân thực nhất, giúp trẻ có thêm hiểu biết về thế giới xung quanh. Đồng thời, trường còn chú trọng dạy các môn năng khiếu như: Nhạc, Múa, Mỹ thuật… sẽ giúp trẻ kích thích các giác quan, tăng khả năng tư duy và phát triển năng lực của bản thân. Thân mến.

Bé Ong - Chắp cánh cho ước mơ bay xa
Bé Ong - Chắp cánh cho ước mơ bay xa

Bé Ong - Chắp cánh cho ước mơ bay xaHoạt động tham quan giúp trẻ hiểu biết thêm về thế giới xung quanh.

Trường Mầm non Bé Ong – Vũ Trọng Phụng Luôn cố gắng mang đến những tiện ích tốt nhất cho các bé. Nhà trường xây dựng và đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồ dùng, đồ chơi đa dạng, luôn đảm bảo an toàn cho trẻ. Khu vui chơi trong nhà và ngoài trời là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, học tập yêu thích của trẻ nhỏ. Phòng học rộng rãi có nhiều cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên giúp không gian thoáng mát hơn. Trường còn xây dựng các phòng đa năng để các em tham gia các hoạt động năng khiếu để phát triển bản thân.
>>> Xem thêm :  Top 10 trường mầm non Quận Nam Từ Liêm học phí trên 5 triệu được quan tâm nhất, cập nhật 2022
Bé Ong - Chắp cánh cho ước mơ bay xa

Bé Ong - Chắp cánh cho ước mơ bay xa

Bé Ong - Chắp cánh cho ước mơ bay xa

Phòng học tràn ngập ánh sáng tự nhiên Cứu giúp Không gian học thoáng mát hơn.

Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn kỹ lưỡng, đều có trình độ sư phạm mầm non, luôn thân thiện, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt rất yêu trẻ. Ngoài ra, giáo viên thường xuyên được tham gia các buổi tập huấn, giao lưu để nâng cao nghiệp vụ. Với sự tâm lý, các cô luôn hiểu các bé cần gì và mang đến một môi trường thân thiện, gần gũi. Họ cũng là cầu nối giữa gia đình và nhà trường theo sát và hỗ trợ từng bước phát triển của trẻ.

Bé Ong - Chắp cánh cho ước mơ bay xaGiáo viên thân thiện, nhiệt tình, luôn hết lòng vì các bé

Trường Mầm non Bé Ong – Vũ Trọng Phụng luôn quan tâm, chăm lo đến chế độ dinh dưỡng của trẻ. Các bữa ăn vừa ngon vừa cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Thực đơn được thay đổi hàng tuần để kích thích vị giác của các bé. Nguyên liệu luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tươi sống, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bé Ong - Chắp cánh cho ước mơ bay xaChế độ ăn uống luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Trường Mầm non Bé Ong – Vũ Trọng Phụng là môi trường lý tưởng hỗ trợ trẻ phát huy tối đa tiềm năng, đồng thời giúp trẻ hình thành thói quen tự giác, chủ động trong mọi công việc sau này.

>>> Xem thêm :  Danh sách 10 trường mầm non cho bé uy tín ở quận Cầu Giấy

Nguồn : kiddi

Leave a comment