Các ông bố tương lai: Tinh trùng khoẻ mạnh nhất khi nào?

0

Thời điểm nào trong ngày là tinh trùng mạnh nhất?

Một số nghiên cứu nói rằng tinh trùng có thể mạnh hơn vào buổi sáng. Nhưng các nghiên cứu khác cho thấy nó mạnh hơn vào buổi chiều hoặc không thay đổi gì cả.

Dù thế nào đi nữa, rất có thể thời điểm quan hệ tình dục trong ngày sẽ ảnh hưởng đến cơ hội thụ thai.


Khi nào là thời điểm tốt nhất để quan hệ tình dục?

Ví dụ, hãy tưởng tượng rằng số lượng tinh trùng của bố đã tăng lên 87 triệu vào buổi sáng và giảm xuống còn 86 triệu vào buổi tối. Điều này nghe có vẻ như là một sự sụt giảm rất lớn, nhưng nó thực sự chỉ là một phần trăm.

Thay vì lo lắng về thời gian trong ngày để quan hệ tình dục, hãy tập trung vào việc thực hành một lối sống lành mạnh.

Cắt giảm rượu và bỏ thuốc lá nếu bố hút thuốc. Ăn một chế độ ăn uống đa dạng, cân bằng và duy trì cân nặng hợp lý cũng sẽ giúp giữ cho tinh trùng ở trạng thái đỉnh cao.

Cố gắng thư giãn trong khi cố gắng thụ thai. Quan hệ tình dục thường xuyên, lý tưởng là hai hoặc ba ngày một lần, vào những thời điểm thích hợp nhất và đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân.

Hai vợ chồng càng ít căng thẳng thì năng lực tình dục càng cao và sẽ tăng ham muốn quan hệ tình dục.

>>> Xem thêm :  [Review] Phụ nữ sau sinh uống ngũ cốc lợi sữa có tốt không?

Nguồn: Babycenter

Hãy để thai kỳ là khoảng thời gian hạnh phúc của các mẹ bầu

Các nhà khoa học chỉ ra rằng, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, thai nhi phát triển thể chất, cân nặng và trí não tốt khi mang thai thì cha mẹ nên tập cho con thói quen giúp mẹ. Bà bầu được tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu hóa sự phát triển trí não và đánh thức các giác quan của thai nhi phát triển vượt trội.

Chính vì vậy, POH đã xây dựng khóa học thực hành dạy tiếng Thái trực tuyến – Dạy tiếng Thái 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là sự cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGAY HÔM NAY” của trẻ. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của bé, phần mềm sẽ tính xem hôm nay mẹ mang thai được bao nhiêu ngày.

Từ đó, đưa ra những cách làm phù hợp với sự phát triển của bé ngay hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bé trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để các ông chồng thể hiện tình yêu thương của mình với mẹ bầu và các em nhỏ, thắt chặt thêm tình cảm gia đình.

Vì vậy, các ông bố, bà vợ hãy thực hành cách dạy thai giáo cho con mỗi ngày để bà xã cảm thấy được yêu thương và chăm sóc nhé!

>>> Xem thêm :  Thai nhi tuần thứ 40

Leave a comment