Chương trình học tiếng anh dành cho trẻ em tốt nhất tại Worldkids – WIS

0

Tiếng Anh từ lâu đã trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Để phát triển và hội nhập cho tương lai, tiếng Anh sẽ không thể thiếu. Vì vậy, vấn đề của học tiếng anh cho tôi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

Hôm nay, hãy cùng Worldkids tìm hiểu những chương trình học tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em tại Worldkids – WIS nhé!

Trẻ em nên học tiếng Anh càng sớm càng tốt Trẻ em nên học tiếng Anh càng sớm càng tốt

1. Cải thiện tiếng Anh của bạn để giúp tăng cường sự tự tin của con bạn

Nhiều người cho rằng cách học tiếng Anh tốt nhất là để trẻ tự tin thể hiện khả năng tiếng Anh của mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tính nhút nhát sẽ hạn chế khả năng tiếng Anh của trẻ và làm giảm khả năng của trẻ.
Tăng cường rèn luyện sự tự tin ngay từ nhỏ cho trẻ sẽ giúp trẻ hình thành sự tự tin và thể hiện kiến ​​thức của mình. Đây sẽ là nền tảng vững chắc giúp trẻ nắm bắt cơ hội tốt hơn trong tương lai.

Các chương trình học tiếng Anh cho trẻ em tại Worldkids – WIS được thiết kế đặc biệt. Mỗi chương trình sẽ có những phương pháp giáo dục riêng, phù hợp nhất với từng trẻ. Với Worldkids, giáo dục cho trẻ nhỏ không phải là chuẩn bị cho trẻ đến trường mà là chuẩn bị cho phần còn lại của cuộc đời.

Tại Worldkids – WIS, chúng tôi cam kết tạo cho trẻ niềm yêu thích học tập tự nhiên, khuyến khích trẻ tự khám phá và học hỏi những điều mới. Trẻ học tiếng Anh theo phương pháp này sẽ giúp nâng cao khả năng sáng tạo và tăng cường trí nhớ.

Worldkids Kindergarten: Môi trường học tập lý tưởng để trẻ phát huy hết tiềm năng Worldkids Kindergarten: Môi trường học tập lý tưởng để trẻ phát huy hết tiềm năng

Ngoài ra, việc tạo môi trường học tập chuẩn quốc tế với giáo viên bản ngữ sẽ đảm bảo được chuyên môn và kiến ​​thức mà trẻ tiếp thu được. Worldkids – WIS luôn nỗ lực tạo ra môi trường vui chơi, học tập lành mạnh, thoải mái nhằm hỗ trợ trẻ em tiếp cận tốt hơn với nền giáo dục tiên tiến hiện đại.

>>> Xem thêm :  Vì sự bao bọc của cha mẹ, cuộc đời thần đồng tan nát

2. Các chương trình học tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em tại Worldkids – WIS

Hiện nay, có rất nhiều trường mầm non dạy tiếng Anh cho trẻ em. Tuy nhiên, tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Worldkids- WIS, chúng tôi tự tin mang đến cho trẻ trải nghiệm học tiếng Anh tốt nhất. Cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao sẽ là môi trường học tập hoàn hảo dành cho các bé.

Đến với Worldkids, phụ huynh có thể lựa chọn 2 chương trình học tiếng Anh cho con tùy theo nhu cầu và mong muốn. Đó là chương trình Tiếng Anh tăng cường và chương trình Song ngữ Quốc tế.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

2.1 Chương trình tiếng Anh tăng cường (ESL)

Với chương trình này, trẻ sẽ được giáo dục kết hợp 3 phương pháp, đó là phương pháp Montessori, phương pháp Glenn Doman và toán tư duy logic. Đây đều là những phương pháp học hiện đại đi lên từ phương pháp học truyền thống và khô khan. Worldkids – WIS chú trọng đến tính thực tế và kỹ năng sống nhằm phát huy tiềm năng chưa được phát triển của trẻ.

Buổi sáng bé được học chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Việt Nam. Buổi chiều, bé sẽ học tiếng Anh chuyên sâu trong khoảng 30 phút. Điều này sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện 5 mặt: Thể chất; Nhận thức; Ngôn ngữ; Tình cảm xã hội; Tính thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc gia. Trong khi đó, trẻ vẫn có thời gian để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

>>> Xem thêm :  Trẻ mấy tháng biết ngồi? Lưu ý giúp bé tập ngồi theo đúng chuẩn

Worldkids không dạy theo hình thức áp đặt, trẻ tự do phát triển bản thân, cô chỉ hỗ trợ Worldkids- WIS không dạy theo hình thức áp đặt, trẻ tự do phát triển bản thân, cô chỉ hỗ trợ

Đội ngũ giáo viên giảng dạy theo chương trình tiếng Anh tăng cường sẽ là giáo viên Việt Nam kết hợp với giáo viên bản ngữ. Giáo viên và trẻ có thể tương tác dễ dàng hơn trong quá trình giảng dạy. Đặc biệt, chương trình Worldkids Music cũng sẽ là một điểm cộng lớn cho các bậc phụ huynh đang băn khoăn không biết chọn học tiếng Anh cho con tại đây.

2.2 WIS. Chương trình song ngữ quốc tế

Chương trình Song ngữ Quốc tế là cơ hội giúp trẻ giao tiếp bằng tiếng Anh nhiều nhất có thể trong ngày. Chương trình này sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy trực quan sinh động cùng với môi trường thân thiện, trang bị đầy đủ học liệu cần thiết. Tạo điều kiện giúp trẻ phát triển năng lực tư duy theo chuẩn chương trình quốc tế. Ngược lại với Chương trình tiếng Anh tăng cường, trẻ sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Anh và giao tiếp trong 30 phút cuối bằng tiếng Việt.

Giảng dạy kết hợp với chương trình Mầm non của BGD Singapore Việt Nam. Tích hợp với chương trình Giáo dục Mầm non Quốc tế của Fieldwork Education với đội ngũ giáo viên chủ nhiệm là giáo viên Philippines. Điều này sẽ giúp trẻ tiếp thu và phát triển các kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh một cách tự nhiên.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn nấu bột mặn ăn dặm ngọt cực ngon cho bé

Ngoài ra, Chương trình Song ngữ Quốc tế WIS còn chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ trên 6 phương diện của cuộc sống: thẩm mỹ và sáng tạo nghệ thuật; Khả năng khám phá thế giới; Ngôn ngữ và văn học; Toán học; Nhận thức xã hội và tình cảm; Kỹ năng di chuyển.

Video các bé mầm non trong lớp học nói tiếng Anh tại Worldkids – WIS:

Ngoài các giờ học tiếng Anh cho trẻ em, trẻ còn được tham gia các hoạt động nghệ thuật, âm nhạc, thể chất, thí nghiệm thực tế và các tiết học thủ công. Worldkids hy vọng sẽ mang đến cho trẻ cơ hội phát triển thể chất tốt nhất, khơi gợi trí tò mò và khám phá thế giới xung quanh.

Worldkids là trường mầm non duy nhất tại TP.HCM đạt tiêu chuẩn công trình xanh LOTUS Worldkids- WIS là trường mầm non duy nhất tại TP.HCM đạt tiêu chuẩn Công trình xanh LOTUS

Việc học tiếng Anh cho trẻ em trong thời đại ngày nay là vô cùng quan trọng. Lựa chọn Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Worldkids – WIS sẽ giúp phụ huynh an tâm 100% về kết quả học tập của con em mình. Worldkids – WIS đảm bảo mang đến môi trường học tập quốc tế với học phí hợp lý. Là nơi trẻ có thể tự do phát triển, trau dồi kiến ​​thức và khả năng của mình.

Tham khảo địa chỉ của Worldkids – WIS tại:


Nguồn : worldkids

Leave a comment