Con chưa ra đời con đã thân với ba hơn cả mẹ

0

Chưa ra đời đã “thả thính” nhau, bảo sao con gái lại là người yêu trước của baba <3

Đôi khi tôi cũng đến ghen tị với hai ba đứa con của anh ấy.

Đúng 9 giờ, dù tôi đang dọn dẹp hay làm việc, vui chơi thì bố đều kéo tôi ra, bắt tôi nằm hoặc ngồi yên để bố đọc truyện cho con gái nghe.

Giọng bố chỉ trầm ấm, nghe rất yên tâm chứ không có gì đặc biệt. Cha anh không biết kể chuyện, đọc những câu chuyện mà không có điểm nhấn hay biểu diễn, cho đến khi anh chán.

Tuy nhiên, cô con gái có men rượu trong bụng cứ nhấp nhổm theo bụng mẹ khi nghe bố kể chuyện như rất tâm đắc.

Đôi khi lật đật, đôi khi đạp tưng bừng như để cổ vũ cho bố, thả lòng vì con. Ôi trời, người đau khổ duy nhất là tôi, nhưng ai có ba đứa con đều hạnh phúc.

Bố nó thấy con gái đá thì chỉ biết ôm bụng cười thôi các mẹ ạ, cười suốt. Nhìn thấy hai ba con quậy tưng bừng khiến tôi vui lắm, hạnh phúc lắm.

Tôi chưa bao giờ thấy cuộc sống hạnh phúc và mãn nguyện như lúc này. Cảm ơn thầy thái, cảm ơn POH đã gửi những câu chuyện dễ thương và bổ ích để cả nhà có những giây phút vui vẻ bên nhau <3

Hãy để thai kỳ là khoảng thời gian hạnh phúc của các mẹ bầu

Các nhà khoa học chỉ ra rằng, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, thai nhi phát triển thể chất, cân nặng và trí não tốt khi mang thai thì cha mẹ nên tập cho con thói quen giúp mẹ. Bà bầu được tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu hóa sự phát triển trí não và đánh thức các giác quan của thai nhi phát triển vượt trội.

>>> Xem thêm :  Top 10 sữa cho trẻ sinh non, nhẹ cân được ưa chuộng nhất hiện nay

Chính vì vậy, POH đã xây dựng khóa học thực hành dạy tiếng Thái trực tuyến – Dạy tiếng Thái 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là sự cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “TODAY” của trẻ. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của bé, phần mềm sẽ tính xem hôm nay mẹ mang thai được bao nhiêu ngày.

Từ đó, đưa ra những cách làm phù hợp với sự phát triển của bé ngay hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bé trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo cũng là cơ hội để các ông chồng thể hiện tình yêu thương của mình với mẹ bầu và các em nhỏ, thắt chặt thêm tình cảm gia đình.

Vì vậy, các ông bố bà mẹ hãy thực hành cách dạy thai giáo cho con mỗi ngày để bà xã cảm thấy được yêu thương và chăm sóc nhé!

Leave a comment