Danh sách các trường mầm non nhận trẻ từ 6 tháng tuổi Quận Hai Bà Trưng

0

Nhiều bậc phụ huynh ngày nay muốn cho con đi học sớm ngay từ 6 tháng tuổi nhưng việc tìm trường cho những đứa trẻ này rất khó khăn. Hiểu được tâm tư của các bậc phụ huynh, Kiddi đã tổng hợp danh sách các trường mầm non nhận trẻ từ 6 tháng tuổi trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

1. BEEs ‘Tiny College Preschool – Lê Văn Hưu

DANH SÁCH CÁC BÉ CHẤP NHẬN TRẺ TỪ 6 THÁNG, QUẬN HAI BÀ TRƯNG

BEEs ‘Tiny College – Trường Mầm non Lê Văn Hưu được thành lập năm 2012 thuộc hệ thống BEEs’ Education, lấy cảm hứng từ phương pháp học Reggio Emilia. Cơ sở vật chất hiện đại, được xây dựng tỉ mỉ về không gian và thẩm mỹ. Hệ thống phòng học bao gồm các phòng rộng có diện tích từ 35-40m2, được thiết kế trang nhã, trang bị tài liệu phù hợp cho hoạt động học tập và sinh hoạt. Ngoài ra, BEEs ‘Tiny College còn có đầy đủ các phòng chức năng, chuyên biệt như: Phòng Âm nhạc; Khu vui chơi trong nhà; Khoa Khoa học, … Áp dụng chương trình giáo dục sớm theo phương pháp Reggio Emilia, tập trung vào 4 lĩnh vực trọng tâm: Trí tuệ – Trí tuệ cảm xúc – Tối ưu tính cách – Phát triển tiềm năng.

Học phí: 5.700.000 – 6.800.000 VND

Địa chỉ: 13 Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng

Xem thêm chi tiết ĐÂY

2. Trường mầm non HBT (CaSa Montessori HBT) – Lê Thanh Nghị

DANH SÁCH CÁC BÉ CHẤP NHẬN TRẺ TỪ 6 THÁNG, QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Nhà Trẻ Mầm Non (CaSa Montessori HBT) – Lê Thanh Nghị tiền thân là Trường Mầm non Hoa Thủy Tiên. Nhà trường thực hiện chương trình giảng dạy theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và áp dụng giáo trình Montessori. Tỷ lệ giáo viên – học sinh được sắp xếp hợp lý để mỗi em được chăm sóc chu đáo và giám sát chặt chẽ. Các lớp học được phân chia theo độ tuổi của trẻ. Đặc biệt, các con được học ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới – tiếng Anh qua các bài hát, con số … Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức cho các con tham gia các hoạt động ngoại khóa.

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON MA SƠ, TRƯỜNG DÒNG THEO QUẬN, HUYỆN Ở TP.HCM (PHẤN I)

Học phí: 1.550.000 – 1.850.000 VNĐ

Địa chỉ: Số 9, ngõ 37 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Xem thêm chi tiết ĐÂY

3. Trường mầm non LittleSun (Mặt trời bé con) – Đại La

DANH SÁCH CÁC BÉ CHẤP NHẬN TRẺ TỪ 6 THÁNG, QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Trường mầm non LittleSun – Sun Baby – Đại La là môi trường giáo dục mầm non – nơi các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm. Chương trình học kết hợp với các phương pháp như Glendoman, Montessori, …. Không gian lớp học tràn ngập ánh sáng tự nhiên với đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng hiện đại, bảng tương tác thông minh. Thực đơn được xây dựng phong phú và thay đổi theo mùa, 100% thực phẩm được ký hợp đồng với các công ty thực phẩm sạch đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Học phí: 1.700.000 -2.500.000 VND

Địa chỉ: Số 4, ngõ 20 Đại La, Q. Hai Bà Trưng

Xem thêm chi tiết ĐÂY

4. Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên – Minh Khai

DANH SÁCH CÁC BÉ CHẤP NHẬN TRẺ TỪ 6 THÁNG, QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên – Minh Khai mong muốn tạo ra một môi trường giúp trẻ học tốt, có kỹ năng độc lập, tự tin, giúp phát triển tốt ở các cấp học tiếp theo. Phương pháp giáo dục của trường chủ yếu dựa trên trực quan sinh động, giúp trẻ phát triển mọi giác quan một cách tự nhiên. Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp Khoa Môi trường, Trường CĐSP Trung ương, Trường PTDTNT Hà Nội.

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP QUẬN 9, TP.HCM

Học phí: 1.800.000 – 2.500.000 VNĐ

Địa chỉ: Số 15, Ngõ Hòa Bình 6, Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng

Xem thêm chi tiết ĐÂY

5. Trường mầm non Khôi Nhi – Kim Ngưu

DANH SÁCH CÁC BÉ CHẤP NHẬN TRẺ TỪ 6 THÁNG, QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Trường mầm non Khôi Nhị – Kim Ngưu nằm ở vị trí đón trả trẻ dễ dàng. Phòng học của các bé được bố trí và sắp xếp hợp lý, có nhiều ánh sáng tự nhiên tốt cho các bé. Phòng học của các bé luôn được giữ gìn sạch sẽ, các góc cạnh bàn ghế luôn được che chắn để các bé được an toàn khi vui chơi và học tập tại trường. Bên cạnh đó, trường còn có nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa hấp dẫn giúp các em có nơi thể hiện tài năng và rèn luyện sự tự tin, khả năng thuyết trình trước đám đông.

Học phí: 1.350.000 – 2.000.000 VNĐ

Địa chỉ: 299 Kim Ngưu, Q. Hai Bà Trưng

Xem thêm chi tiết ĐÂY

6. Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ Montessori – Mạc Thị Bưởi

DANH SÁCH CÁC BÉ CHẤP NHẬN TRẺ TỪ 6 THÁNG, QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Little Sun Montessori được thành lập với mong muốn mang đến cho các bé một ngôi nhà thứ hai ấm áp yêu thương, nơi các bé sẽ cùng nhau chia sẻ, học hỏi, vui chơi và trưởng thành. Trường có hai mặt thoáng là sân chơi trong nhà và ngoài trời với diện tích lên đến 110m2. Đặc biệt, trường còn trang bị phòng đa chức năng với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho các em học các môn nâng cao như piano, ngôn ngữ. Anh văn, mỹ thuật,… Thực đơn đa dạng, đầy đủ chất dinh dưỡng do các nhà cung cấp thực phẩm đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm VietGap.

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP QUẬN 8, TP.HCM

Học phí: 2.000.000 – 4.000.000 VNĐ

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 37 Mạc Thị Bưởi, Q. Hai Bà Trưng

Xem thêm chi tiết ĐÂY

7. Homie Homie – Trường học Homie

DANH SÁCH CÁC BÉ CHẤP NHẬN TRẺ TỪ 6 THÁNG, QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Với diện tích gần 2000m2, Homie School nằm khuất trong tòa nhà H2, Hòa Bình Green City, 505 Minh Khai, Hà Nội. Homie School là trường Montessori, các lớp học dành cho nhiều lứa tuổi giống như một xã hội thu nhỏ. Trẻ sẽ hoạt động cá nhân hoặc theo nhóm nhỏ và học các môn năng khiếu như tiếng Anh, âm nhạc, vận động, thể dục, nghệ thuật và các hoạt động khác. Phương pháp giáo dục tại Homie là sự kết hợp giữa tính khoa học và kỷ luật của phương pháp Montessori, với triết lý giáo dục 9H trên cơ sở gìn giữ và tri ân các giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam.

Học phí: 6.500.000 – 7.700.000 VND

Địa chỉ: Hòa Bình Green City, 505 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng

Xem thêm chi tiết ĐÂY.

Với danh sách trên, hy vọng các bậc phụ huynh có thể tìm cho con mình một ngôi trường yêu thương và giúp con trưởng thành, từng ngày. Tham gia cộng đồng chia sẻ, review, hỗ trợ tìm trường mầm non tốt cho con tại HÀ NỘI để tham khảo nhiều thông tin bổ ích nhé!

Nguồn : kiddi

Leave a comment