DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUỐC TẾ TỐT NHẤT QUẬN 7

0

3. Hệ thống Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Worldkids – WIS

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Worldkids – WIS Nằm trong khu dân cư sầm uất, kiến ​​trúc hiện đại ngay trung tâm Quận 7, Tp.HCM, thuận tiện đi lại cũng như đưa đón bố mẹ.

Điều đáng để các bậc phụ huynh lựa chọn Worldkids – WIS chính là môi trường trường học tiêu chuẩn xanh Lotus, nơi trẻ có thể vừa học tập, khám phá, vừa hòa mình với thiên nhiên. Phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị giáo cụ cao cấp; Các phòng học chức năng hiện đại và khu vui chơi ngoài trời xanh mát luôn mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho trẻ.


Chương trình học là sự kết hợp hài hòa giữa các chương trình giáo dục IEYC hàng đầu của Anh; áp dụng phương pháp Glenn Doman, Montessori trong giảng dạy để khuyến khích trẻ tự do khám phá theo cách riêng, tôn trọng cá tính riêng và kích thích tư duy sáng tạo; Toán toán giúp trẻ phát triển đồng đều về trí não và các giác quan; Chương trình tiếng Anh tăng cường ESL mở ra cánh cửa cho trẻ tiếp cận với nhiều nền văn hóa và kiến ​​thức khác nhau.

Ngoài ra, trẻ còn có thể khơi nguồn năng khiếu và phát huy sở trường của mình thông qua các lớp năng khiếu: Nghệ thuật, Cảm thụ âm nhạc, Aerobic, Piano,… Các hoạt động thực tế, dã ngoại được tổ chức. Được tổ chức thường xuyên nhằm giúp các em hoàn thiện các kỹ năng sống, vận dụng kiến ​​thức đã học vào thực tế, ngày càng hoàn thiện bản thân để trở thành những đứa trẻ thành đạt, hạnh phúc và khỏe mạnh.

Đến với Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Worldkids – WIS, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Trẻ em mỗi ngày đến trường sẽ được yêu thương và chăm sóc rất chu đáo, tỉ mỉ. Mỗi bữa ăn đều được chuyên gia dinh dưỡng của trường lên kế hoạch và kiểm tra đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. HÀNG TRIỆU
Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức cho trẻ khám sức khỏe định kỳ giúp phụ huynh có thể theo dõi sức khỏe của bé theo định kỳ.


Địa chỉ nhà: L0.03 Căn hộ Happy Valley, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Tiếp xúc: (0287) 300-5599

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamNonWorldkids

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Nguồn : kiddi

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP QUẬN GÒ VẤP, TP.HCM
Leave a comment