DANH SÁCH TỔNG HỢP CÁC TRƯỜNG MẦM NON STEAME GARTEN KHU VỰC HÀ NỘI

0

Là một trong những trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chương trình giáo dục STEM cho trẻ mầm non, STEAMe Garten sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của các bậc phụ huynh dành cho con em mình. Bài viết dưới đây Kiddi xin tổng hợp các trường mầm non thuộc hệ thống STEAMe Garten tại Hà Nội để các bậc phụ huynh tham khảo.

1. STEAMe The Legend Preschool

Địa chỉ: 109 Nguyễn Tuân, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (0243) 999-1800

DANH SÁCH TỔNG HỢP CÁC TRƯỜNG HỌC LÒ HƠI TẠI KHU VỰC HÀ NỘI

STEAMe Garten – Trường mầm non Nguyễn Tuân được đầu tư phát triển với hy vọng tạo ra một không gian học tập lý tưởng theo tiêu chuẩn quốc tế cho các bé. Trường được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, hệ thống giáo dục khoa học theo phương pháp Steam giúp trẻ tiếp thu kiến ​​thức tốt hơn, kích thích khả năng tư duy sáng tạo của trẻ.

Đặc biệt, trường mầm non STEAMe The Legen áp dụng chương trình LẬP TRÌNH ROBOT GIẢI MÃ theo chương trình tiến bộ giúp kích thích trí não cho bé. Bé còn được trải nghiệm massage kích hoạt các giác quan giúp bé luôn thích thú với hoạt động này.

Trường cũng luôn chú trọng cung cấp một chương trình dinh dưỡng đảm bảo. Thực đơn phong phú, đa dạng với các món Á, Âu, nhà trường thường xuyên tổ chức các bữa tiệc buffet để các bé thay đổi khẩu vị.

Xem chi tiết tại đây.

2. Trường mầm non STEAMe Rivera Park

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Rivera Park, 69 Vũ Trọng Phụng, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (0243) 999-1800

DANH SÁCH TỔNG HỢP CÁC TRƯỜNG HỌC LÒ HƠI TẠI KHU VỰC HÀ NỘI

STEAMe Rivera Park Kindergarten ra đời với mong muốn mỗi trẻ tại STEAMe Garten được phát triển toàn diện, tự do khám phá, tự tin giao tiếp tiếng Anh, trải nghiệm công nghệ tiên tiến và phát huy tiềm năng cá nhân.

Không chỉ có phòng học tiêu chuẩn quốc tế, STEAMe Rivera Park còn có các khu chức năng khác như: bếp ăn hiện đại, phòng y tế tiêu chuẩn, phòng chức năng, không gian hoạt động ngoài trời, .. là những yếu tố thiết kế nổi bật mà tất cả các cơ sở trường mầm non song ngữ STEAMe Garten đều được trang bị. Môi trường học tập được chuẩn bị một cách toàn diện và lý tưởng.

Xem chi tiết tại đây.

3. HƠI Kosmo. Mẫu giáo

Địa chỉ: Tầng 1-2, Chung cư Newtatco, Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (0243) 999-1800

DANH SÁCH TỔNG HỢP CÁC TRƯỜNG HỌC LÒ HƠI TẠI KHU VỰC HÀ NỘI

STEAMe Kosmo Kindergarten là thành viên thứ 12 trong hệ thống STEAMe Garten, mang đến môi trường học tập 5 sao, chương trình học thú vị.

>>> Xem thêm :  Danh sách các trường mầm non cho trẻ từ 6 tháng được phụ huynh quan tâm tại Quận Tân Bình

Trường áp dụng chương trình STEM tiên tiến, trẻ sẽ có những giờ học thú vị từ lập trình lập trình Robot mã hóa đến các hoạt động giúp trẻ phát huy tính sáng tạo và tư duy logic. Trẻ còn được tham gia nhiều hoạt động massage để kích hoạt các giác quan trên nền nhạc thư giãn; Hoạt động chơi Cảm giác (Bột nặn giác quan, Túi giác quan, Chậu giác quan…) giúp kích thích các giác quan để trẻ cảm nhận và tìm hiểu tính chất của một số đồ vật, đồ dùng quen thuộc. Chương trình tiếng Anh với thời lượng tiếng Anh vượt trội sẽ có nền tảng tiếng Anh tốt nhất.

Xem chi tiết tại đây.

4. Trường mầm non STEAMe Chùa Hà

Địa chỉ: Số 100 Chùa Hà, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (0243) 999-1800

DANH SÁCH TỔNG HỢP CÁC TRƯỜNG HỌC LÒ HƠI TẠI KHU VỰC HÀ NỘI

Đến với Trường Mầm non STEAMe Chùa Hà, các bé sẽ được học theo chương trình giáo dục STEM / STEAM chuẩn Hoa Kỳ và Dạy học theo dự án. Trẻ có kế hoạch chăm sóc giáo dục với chương trình tiếng Anh PHONICS chuẩn Hoa Kỳ (iGarten & Touch English). Tham gia nhiều tiết học vận động chuyên sâu với các bé Mẫu giáo và MASSAGE kích hoạt các giác quan cho trẻ Mẫu giáo. Là trường mầm non tiên phong cập nhật xu hướng công nghệ 4.0 vào giáo dục mầm non với chương trình ROBOTCODING.

Chế độ dinh dưỡng chuẩn hóa, được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia uy tín. Bé sẽ lớn nhanh với những bữa ăn ngon. Bên cạnh các bữa ăn chính, bé sẽ có các bữa ăn phụ với trái cây, sữa,….

Xem chi tiết tại đây.

5. Trường mầm non STEAMe Lake View

Địa chỉ: Tầng 2, tòa HH02 – Eco Lakeview32, Đại Từ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (0243) 999-1800

DANH SÁCH TỔNG HỢP CÁC TRƯỜNG HỌC LÒ HƠI TẠI KHU VỰC HÀ NỘI

Sở hữu diện tích lên đến 1000m2, trường mầm non STEAMe Lake View được chia thành 11 phòng học chính đầy đủ tiện nghi. Trường sử dụng nội thất phòng học được thiết kế đặc biệt với kiểu dáng và màu sắc tươi sáng, đáng yêu. Trang trí phòng học tối giản nhưng vẫn phù hợp với lứa tuổi mầm non. Các sản phẩm nội thất khác như tủ, kệ, .. được sản xuất với kích thước phù hợp, cố định chắc chắn trên tường đảm bảo an toàn trong quá trình học.

Chương trình học tiếng Anh vượt trội với giáo viên bản ngữ, Touch English và iGARTEN giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp. Cập nhật xu hướng công nghệ 4.0 với chương trình ROBOT CODING – Học lập trình cùng Robot Albert thông minh mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị về khoa học trong những năm tháng đầu đời.

Xem chi tiết tại đây.

6. Trường mầm non STEAMe Giải Phóng

Địa chỉ: 360 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (0243) 999-1800

DANH SÁCH TỔNG HỢP CÁC TRƯỜNG HỌC LÒ HƠI TẠI KHU VỰC HÀ NỘI

Trường mầm non STEAMe Giải Phóng là cơ sở thứ 15 của hệ thống giáo dục STEAMe GARTEN với sứ mệnh: Mọi trẻ em cần được tiếp cận với một nền giáo dục cá nhân và đặc biệt. Môi trường học tập tiêu chuẩn 5 sao với diện tích cơ sở hơn 1700 m2 được chia thành nhiều phòng học đầy đủ tiện nghi,

>>> Xem thêm :  Top 9 trường mầm non Thành phố Thủ Đức học phí trên 5 triệu được quan tâm nhất, cập nhật 2022

Áp dụng chương trình và phương pháp giáo dục tiên tiến vào giảng dạy, STEAMe Giải Phóng sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện, hài hòa cả về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm – xã hội và thẩm mỹ. ; sớm tiếp cận khoa học công nghệ, nghiên cứu và ứng dụng thực tế để tăng khả năng thích ứng với cuộc sống; tự tin giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

Xem chi tiết tại đây.

7. HƠI HƠI Helios. Mẫu giáo

Địa chỉ: Tầng 1, 2, 3 – Tòa nhà Helios Tower – 75 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (190) 063-6625

DANH SÁCH TỔNG HỢP CÁC TRƯỜNG HỌC LÒ HƠI TẠI KHU VỰC HÀ NỘI

Với diện tích hàng nghìn m2 được chia thành các phòng học, phòng đa chức năng: phòng thực hành, phòng thí nghiệm …, khu vui chơi thân thiện với trẻ nhỏ, STEAMe Helios là môi trường học tập lý tưởng cho mỗi trẻ.

Từ đó, khơi dậy niềm đam mê học tập của trẻ, để trẻ phát huy suốt đời trong việc chinh phục tri thức. STEAMe GARTEN nói chung và STEAMe Helios nói riêng sẽ chuẩn bị cho trẻ em trở thành công dân toàn cầu bằng cách nuôi dưỡng sự tự tin, lòng dũng cảm, lòng nhân ái và sự lạc quan.

Xem chi tiết tại đây.

8. STEAMe Dolphin Kindergarten

Địa chỉ: Tầng 2, tháp 3-4, Dolphin Plaza, 6 Nguyễn Hoàng, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (094) 345-1008

DANH SÁCH TỔNG HỢP CÁC TRƯỜNG HỌC LÒ HƠI TẠI KHU VỰC HÀ NỘI

Với mong muốn xây dựng mô hình trường mầm non công nghệ đầu tiên tại Việt Nam, STEAMe GARTEN nói chung, STEAMe Dolphin nói riêng tự hào là một trong số ít trường mầm non đầu tiên đưa phương pháp giảng dạy STEAM và Project ra thế giới. chương trình chính.

Với triết lý giáo dục không ngừng được xây dựng dựa trên nghiên cứu và thực hành, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hàng đầu, STEAMe Dolphin luôn sẵn sàng cho nhiệm vụ lớn lao là khơi dậy niềm đam mê học tập cho trẻ để trẻ có thể phát triển suốt đời trong chinh phục tri thức.

Nhà trường xây dựng trẻ theo con đường quan tâm và giáo dục để trẻ trở thành những chủ nhân thực sự thông qua chương trình làm quen với tiếng Anh hoặc vận động chuyên sâu, massage kích hoạt các giác quan.

Xem chi tiết tại đây.

9. Trường mầm non STEAMe Hào Nam

Địa chỉ: Số 6, ngõ 142 Hào Nam, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (084) 678-1997

DANH SÁCH TỔNG HỢP CÁC TRƯỜNG HỌC LÒ HƠI TẠI KHU VỰC HÀ NỘI

STEAMe Hào Nam sở hữu tổng diện tích khoảng 1000m2, hiện đại tiêu chuẩn 5 sao, phòng học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, trang thiết bị giáo cụ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, trường còn có sân chơi ngoài trời, các phòng học chuyên biệt trong khuôn viên trường… được thiết kế theo tiêu chuẩn trường mầm non quốc tế, là không gian lý tưởng để bé khám phá thế giới muôn màu xung quanh.

>>> Xem thêm :  TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT KHU VỰC BA ĐÌNH

Chương trình giảng dạy của STEAMe Hao Nam là sự tiếp thu những tinh hoa của giáo dục STEAM và Dạy học theo dự án. Các bé sẽ được tự mình khám phá, được tạo cơ hội phát huy thế mạnh bản thân thông qua các hoạt động trải nghiệm, các trò chơi ý nghĩa, thiết thực và sáng tạo. Thông qua việc tích hợp các yếu tố Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Toán học – Nghệ thuật, trẻ không chỉ hiểu được nguyên lý mà còn có thể rút ngắn khoảng cách giữa kiến ​​thức hàn lâm và thực hành để tạo ra các sản phẩm trong cuộc sống hàng ngày.

Xem chi tiết tại đây.

10. HƠI D’Le Roi. Mẫu giáo

Địa chỉ: Tòa nhà D ‘. Le Roi Soleil, 59 Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: (0243) 999-1800

DANH SÁCH TỔNG HỢP CÁC TRƯỜNG HỌC LÒ HƠI TẠI KHU VỰC HÀ NỘI

Tại STEAMe D’Le Roi, điểm nổi bật trong chương trình giáo dục dành cho trẻ mẫu giáo là phương pháp STEAM và Học dự án. Trẻ sẽ được tiếp cận sớm với khoa học công nghệ, khám phá và ứng dụng vào thực tế, tăng khả năng thích ứng với cuộc sống cũng như tự tin giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

Mỗi đứa trẻ của STEAMe D’Le Roi đều được khơi dậy niềm yêu thích học hỏi từ bên trong để trở thành người sáng tạo; Chuẩn bị vững chắc để trở thành một công dân toàn cầu bằng cách trau dồi sự tự tin, lòng dũng cảm, lòng nhân ái và sự lạc quan ngay từ khi còn nhỏ.

Xem chi tiết tại đây.

11. Trường mầm non STEAMe Hồ Gươm

Địa chỉ: Tầng 3, nhà C, Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (094) 345-1008

DANH SÁCH TỔNG HỢP CÁC TRƯỜNG HỌC LÒ HƠI TẠI KHU VỰC HÀ NỘI

STEAMe Hồ Gươm sở hữu cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5 sao với diện tích lên đến 1000m2 được chia thành 11 phòng học khang trang, đầy đủ tiện nghi; Phòng STEAM LAB được trang bị nhiều loại giáo cụ, thiết bị giảng dạy hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, trường còn có khu vui chơi mềm với đồ chơi, trang thiết bị hiện đại sẽ là không gian lý tưởng để các bé vui chơi và rèn luyện sức khỏe.

Phương pháp giáo dục chính là STEAM và Dạy học theo dự án – đây là hai phương pháp tiên tiến đang chiếm ưu thế tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm, năng động và đặc biệt yêu trẻ.

Xem chi tiết tại đây.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bậc phụ huynh thông thái chọn được trường STEAMe Garten tại Hà Nội cho con em mình.

Tham gia cộng đồng chia sẻ, đánh giá, hỗ trợ tìm trường mầm non tốt cho con tại Hà Nội để tham khảo nhiều thông tin bổ ích nhé!

Nguồn : kiddi

Leave a comment