ĐI HỌC MẦM NON SỚM – 5 BÀI HỌC LỚN BÉ SẼ NHẬN ĐƯỢC

0

Ngày càng nhiều phụ huynh muốn cho con đi học mầm non sớm để con phát triển tốt hơn. Theo nhiều nghiên cứu khoa học, việc cho con đi học sớm mang lại những lợi ích nhất định. Vậy những lợi ích đó là gì? Cùng Worldkids tìm hiểu qua bài viết sau:

1. Trẻ đi mầm non sớm nhận 5 bài học quan trọng

một. Đến trường mầm non sớm, trẻ được rèn tính tự lập

Đến trường mầm non sớm, các cô giáo sẽ giúp trẻ nhanh chóng hoàn thiện kỹ năng tự lập. Trẻ sẽ có tinh thần tự mình làm nhiều công việc mà không cần dựa dẫm vào ai. Trẻ tự đi giày, mặc quần áo, tự dọn dẹp đồ chơi và rửa tay khi tay bẩn. Đó là những bài học mà nếu ở nhà, cha mẹ sẽ làm hoặc dành nhiều thời gian để dạy con.

Trẻ đi mầm non sớm tại Worldkidsb. Trẻ biết tôn trọng trật tự, tuân theo nội quy khi được cho đi học mầm non sớm

Trẻ sẽ được dạy dỗ và sống trong một môi trường kỷ luật, trật tự, ngăn nắp khi đi học mầm non sớm. Các trường mầm non duy trì thời gian biểu tương đối nghiêm ngặt. Giờ chơi góc, giờ hoạt động tập thể, giờ ăn nhẹ, giờ ngủ trưa, giờ hoạt động ngoài trời… Tất cả phải theo đúng thời gian biểu hàng ngày. Những đứa trẻ tuân theo nề nếp sẽ nhìn nhau và bắt đầu hình thành thói quen tốt. Đó là sự tôn trọng trật tự và lợi ích chung – điều mà trẻ khó học được ở nhà.

c. Trẻ đi mầm non sớm hòa nhập môi trường mới tốt hơn

Khi được gửi đến trường mầm non sớm, trẻ sẽ học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Đồng thời, em bé của bạn cũng học được nhiều kỹ năng xã hội và thể chất xuyên suốt. Điều đó sẽ giúp bé lớn lên, dễ thích nghi hơn với môi trường mới. Đó là nền tảng để trẻ học tập và phát triển sau này.

Trẻ đi mầm non sớm tại Worldkidsđ. Trẻ hòa nhập và tham gia các hoạt động tập thể tốt hơn

Trẻ đến trường mầm non sớm có cơ hội tham gia các hoạt động cùng bạn bè, cô giáo. Trẻ được nghe cô kể chuyện, múa hát. Một loạt các hoạt động với các bạn đồng trang lứa giúp bé phát triển năng động. Giáo viên sẽ giúp trẻ thể hiện bản thân trong các hoạt động nhóm như thế này.

đ. Trẻ được giáo dục các kỹ năng một cách bài bản và khoa học

Sẽ tốt hơn rất nhiều khi bé được đến lớp và được thầy cô giảng dạy theo một quy trình khoa học và tổng quát hơn. Điều đó giúp bé phát triển đúng độ tuổi, đồng bộ với các bạn cùng trang lứa. Ngoài ra, nó còn hạn chế sự chênh vênh, chênh vênh khi bé lên cấp 3 sau này.

2. Trẻ đi học mầm non sớm tại Worldkids – những lợi ích nhận được

một. Mầm non sớm tại Worldkids sẽ phát triển như thế nào?

Tại Hệ thống Trường Mầm non Worldkids, các bé được dạy dỗ và chăm sóc bởi những giáo viên yêu thương và tận tâm. Trẻ sẽ học được nhiều điều hơn. Hàng ngày tiếp xúc với nhiều bạn, cô giáo sẽ kích thích trẻ muốn nói chuyện và giao tiếp tốt hơn. Bằng cách này, bé sẽ nhanh chóng làm chủ ngôn ngữ và khả năng giao tiếp của mình.

Ngoài ra, tại Worldkids, các bé còn được dạy cách nhận biết thêm những người, sự vật, sự việc xung quanh mình. Thế giới quan của bé sẽ được mở rộng. Mặt khác, trẻ còn nâng cao khả năng tập trung và tiếp thu kiến ​​thức. Đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bé những giờ học vui vẻ và thú vị nhất.

Tại Worldkids, tùy vào độ tuổi và lớp học mà các bé sẽ có những hoạt động phù hợp với mình. Một số hoạt động tiêu biểu như: học hát, đọc thơ, kể chuyện, diễn kịch, học ngoại ngữ, học vẽ, tìm hiểu về phát triển thể chất,… Những hoạt động này rất bổ ích cho sự phát triển của trẻ. trong giai đoạn vàng từ 0 đến 5 tuổi.

Trẻ đi mầm non sớm tại Worldkidsb. 5 điều đặc biệt tại Worldkids

  • Tại Worldkids, trẻ được nuôi dưỡng tinh thần tôn trọng bản thân và mọi người. Đây là nền tảng vững chắc để bé hình thành tư duy giáo dục về sự tôn trọng trong tương lai.
  • Worldkids luôn “Lấy bé làm trung tâm” và “tôn trọng bé”. Điều đó được thể hiện trong hoạt động dạy học và trong suốt hành trình nuôi dưỡng tương lai của trẻ.
  • Giáo viên tôn trọng khả năng, sở thích của từng con và cho con cái quyền làm chủ. Trẻ được tự do lựa chọn góc học tập, hoạt động theo sở thích và khả năng của mình.
  • Ngoài ra, Worldkids còn cá nhân hóa lộ trình học của bé theo từng độ tuổi:

Từ 1 đến 2 tuổi: Bé sẽ được chăm sóc và dạy dỗ bằng những cái ôm, âu yếm, tiếp thu nhận thức qua hành động và lời nói của người lớn.

Từ 2 đến 3,5 tuổi: dựa trên sự nhạy cảm của các giác quan. Giáo viên sẽ giới thiệu bài học về các giác quan để khuyến khích trẻ tích cực thực hành, cảm nhận và phát triển các giác quan.

Từ 4 tuổi trở lên: trẻ em nhạy bén hơn nhiều về Toán học; Giáo viên sẽ tạo động lực, hứng thú cho trẻ đến với một số hoạt động trong lĩnh vực Toán học theo độ khó tăng dần.

  • Họ là người hướng dẫn, giúp đỡ, tạo môi trường để trẻ tự mình khám phá thế giới. Trong quá trình học tập tại Worldkids, trẻ tự do khám phá các góc học tập. Giáo viên quan sát, ghi chép và động viên trẻ. Trẻ sẽ cảm thấy được tôn trọng vì thành tích của mình và cố gắng nhiều hơn.

>>> Xem thêm :  [Review] [Tổng hợp] những đồ dùng cho bé tập ăn dặm cần chuẩn bị


Nguồn : worldkids

Leave a comment