Giải đáp thắc mắc của phụ huynh về tuyển sinh của mầm non STEAMe Garten

0

STEAMe Garten được biết đến là một trong những trường song ngữ đầu tiên tại Việt Nam giáo dục trẻ mầm non theo phương pháp STEM. Trường với không gian thân thiện, cởi mở và chương trình giáo dục hiện đại, hỗ trợ trẻ phát huy hết khả năng của mình. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều bậc cha mẹ chọn STEAMe Garten để giao phó cho con mình những năm tháng đầu đời. Nếu bố mẹ nào muốn cho con theo học tại đây thì tham khảo ngay thông tin tuyển sinh của trường nhé.

Giải đáp thắc mắc của phụ huynh về tuyển sinh trường mầm non STEAMe Garten

1. STEAMe Garten Kindergarten tuyển sinh khi nào?

Là trường mầm non song ngữ tư thục, STEAMe Garten tổ chức tuyển sinh cả năm học (nếu trường còn chỉ tiêu học sinh). Vì vậy, phụ huynh có thể đăng ký nhập học cho con em mình vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Ngoài ra, Trường mầm non STEAMe Garten nhận học sinh từ 12 tháng – 6 tuổi, phụ huynh lưu ý thêm. Số lượng trẻ trong một lớp từ 15 – 25 trẻ tùy theo độ tuổi của lớp. Mỗi lớp từ 2-4 giáo viên nên các bé sẽ được chăm sóc cẩn thận.

Giải đáp thắc mắc của phụ huynh về tuyển sinh trường mầm non STEAMe Garten

2. Quy trình đăng ký tuyển sinh

Bước 1: Phụ huynh liên hệ với bộ phận tuyển sinh của trường để được tư vấn về chương trình học, học phí và các phí dịch vụ khác.

>>> Xem thêm :  LỢI THẾ VƯỢT TRỘI CỦA CÁC EM BÉ MẦM NON THEO HỌC PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI

Bước 2: Đăng ký để đăng ký

Phụ huynh thực hiện đăng ký tuyển sinh qua website của trường hoặc đăng ký trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc khách hàng của trường. Sau đó, nộp lệ phí ghi danh tại phòng Kế toán của trường. Phí đăng ký khoảng 2 triệu đồng và có thể thay đổi đôi chút theo từng năm.

Bước 3: Hoàn thành hồ sơ nhập học

Phụ huynh học sinh hoàn thiện bộ “Hồ sơ đăng ký xét tuyển” và nộp lại Văn phòng tuyển sinh trong thời hạn 10 ngày làm việc (kể từ ngày nhận hồ sơ nhập học). Bao gồm tất cả các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của trường.

Giải đáp thắc mắc của phụ huynh về tuyển sinh trường mầm non STEAMe Garten

Bước 4: Hoàn thành học phí

Phụ huynh nộp học phí bằng tiền mặt tại phòng kế toán hoặc chuyển khoản đầy đủ, đúng hạn.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Bước 5: Nhập học

Giải đáp thắc mắc của phụ huynh về tuyển sinh trường mầm non STEAMe Garten

3. Lưu ý: 3 ngày dùng thử miễn phí

Trước khi phụ huynh hoàn thiện hồ sơ nhập học (ở bước 3 của quy trình đăng ký), trẻ sẽ được trải nghiệm 3 ngày học miễn phí.

Thông qua ngày học trải nghiệm, giáo viên có thể nắm bắt được khả năng và tính cách của trẻ để có tác động giúp trẻ thích nghi với lớp học. Ngoài ra, giai đoạn thử nghiệm còn giúp xác định trẻ em có nhu cầu giáo dục đặc biệt hay không để kịp thời tư vấn cho cha mẹ và phối hợp chăm sóc, giáo dục trẻ.

>>> Xem thêm :  Trường Mầm Non Quốc Tế Hữu Nghị Sài Gòn-Cty TNHH Đào Tạo Quốc Tế Hữu Nghị

Đối với trẻ, thời gian này sẽ giúp trẻ làm quen với bạn bè và thầy cô, phương thức sinh hoạt và phương pháp giáo dục của nhà trường. Khi bước vào trường học chính thức, trẻ sẽ tự tin và cởi mở để khám phá tiềm năng của bản thân, thích học hỏi và giao tiếp với thế giới xung quanh.

Đây cũng là thời điểm để phụ huynh có những đánh giá khách quan hơn về chất lượng giáo dục của nhà trường và đưa ra quyết định cuối cùng. Chọn trường mầm non cho con yêu cũng chính là đầu tư cho tương lai của con mình, vì vậy mỗi bậc cha mẹ cần phải đắn đo và cân nhắc kỹ lưỡng.

Xem thêm:

DANH SÁCH TỔNG HỢP CÁC LOẠI GẠCH HƠI TẠI KHU VỰC QUẢNG NINH, NAM ĐỊNH, HCM

DANH SÁCH TỔNG HỢP CÁC TRƯỜNG HỌC LÒ HƠI TẠI KHU VỰC HÀ NỘI

Trên đây là những thông tin phụ huynh cần biết về quy chế tuyển sinh của trường mầm non STEAMe Garten. Hi vọng Kiddi có thể giúp ích cho các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn và đăng ký trường mầm non cho con em mình.

Tham gia cộng đồng chia sẻ, review, hỗ trợ tìm trường mầm non tốt cho bé tại Hà Nội và TPHCM để tham khảo nhiều thông tin bổ ích nhé!

Nguồn : kiddi

Leave a comment