Khi nào con bắt đầu đạp trong bụng mẹ?

0

Mặc dù siêu âm có thể xác định chuyển động của thai nhi sớm nhất từ ​​tuần thứ 7 đến tuần thứ 8 của thai kỳ, nhưng bạn thường không cảm thấy em bé của mình cử động cho đến khoảng tuần thứ 16 đến 22 hoặc muộn hơn, đặc biệt là. Đặc biệt nếu đó là lần mang thai đầu tiên của bạn.

Những cảm giác ban đầu bạn sẽ nhận thấy cũng không phải là những cú đá thực tế. Thay vào đó, một số phụ nữ mô tả cảm giác như bỏng ngô nổ hoặc cảm thấy bồn chồn.

Tôi mong chờ những cú hích vào bụng của bạn

Nếu bạn không cảm thấy bất kỳ hoạt động nào trong 22 tuần, hãy liên hệ với bác sĩ hoặc nữ hộ sinh của bạn ngay lập tức.

Sau một thời gian, bạn sẽ bắt đầu để ý đến cách em bé di chuyển và biết liệu có điều gì bất thường hay không. Nếu bé đạp ít hơn bình thường hoặc không cử động thường xuyên như bình thường, thì rất có thể bé đang gặp “vấn đề”.

Liên hệ với bác sĩ của bạn để biết khi nào em bé của bạn bắt đầu di chuyển và làm thế nào để đếm các cử động của bé.

Các nhà khoa học chỉ ra rằng, bên cạnh việc bổ sung các dưỡng chất cần thiết để mẹ bầu khỏe mạnh, thai nhi phát triển thể chất, cân nặng và trí não tốt khi mang thai thì cha mẹ cũng nên thực hành thai giáo. cho con yêu để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu hóa sự phát triển trí não và đánh thức các giác quan của thai nhi phát triển vượt trội.

>>> Xem thêm :  [Review] Khi nào nên cai sữa cho bé? Dấu hiệu cho thấy bé có thể cai sữa

Vì vậy, POH đã xây dựng khóa học thực hành trực tuyến dạy tiếng Thái yêu thương kéo dài 280 ngày. Điểm đặc biệt trong chương trình của POH là mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của bé, phần mềm sẽ tính ngày hôm nay thai nhi của bạn được bao nhiêu ngày, từ đó đưa ra các bài tập thực hành phù hợp với sự phát triển của bé hiện nay, giúp để kích thích sự phát triển của bé một cách tốt nhất.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Thai giáo cũng là cơ hội để các ông chồng thể hiện tình yêu thương của mình với mẹ bầu và các con để tình cảm gia đình thêm bền chặt, sợi dây gắn kết giữa cha mẹ và con cái thêm bền chặt. Vì vậy, các ông bố hãy thực hành cách dạy con kiểu Thái cho con mỗi ngày để bà xã cảm thấy được yêu thương và quan tâm nhé!

Nguồn: Babycenter

Leave a comment