Một chỗ nhỏ lưu lại cảm xúc, một góc nhỏ giữ trọn kỷ niệm

0

Thời gian này, tôi bắt đầu có thói quen viết nhật ký trên POH. Bé Sữa nhà mình bước sang tháng thứ 4 rồi. Con bạn đang phát triển rất nhanh, khả năng học hỏi những điều mới từ các bài tập mà bạn dạy cho con cũng tốt hơn rất nhiều. Việc dạy tiếng Thái đang dần có kết quả tích cực thôi thúc tôi rất nhiều.

Lần đầu tiên tôi nhìn thấy chiếc xe đạp. Lần đầu tiên tôi cảm thấy con mình đã biết hưởng ứng những trò chơi của bố mẹ. Lần đầu tiên tôi thấy con mình nằm im nghe bố mẹ đọc truyện. Lần đầu tiên tôi bối rối khi bạn bật một bài hát mà tôi có vẻ thích, …

Rất nhiều, rất nhiều lần đầu tiên tôi đã trải qua trong quá trình luyện tập các bài thái cực quyền. Hay thậm chí là đi tiêm phòng cúm khi mang thai, ngày khám thai để gặp con, những cảm xúc vui buồn lẫn lộn trong suốt thai kỳ, … tất cả đều được ghi lại.

Nếu không học thuộc, e rằng sẽ quên những dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của con. Sau sinh mình lơ mơ lắm, thấy các mẹ nói vậy …

Tôi phát hiện ra ứng dụng POH có một phần nhật ký. Trong khi thực hành với các bài tập dạy thai cho con, cô ấy có thể ghi lại những cảm xúc mà cô ấy có, những điều cô ấy nghĩ về đứa con của mình, về quá trình mang thai, về bất kỳ điều gì ở trên. Thật là tiện lợi, tôi không phải lôi sổ và bút ra nữa. Viết trên POH và lưu nó. Dù bạn có già đi bao nhiêu thì những kỉ niệm đẹp vẫn không thể phai mờ.

>>> Xem thêm :  [Review] Phụ nữ sau sinh nên ăn gì để tốt cho cả mẹ và bé

Họ nói lần đầu mang thai là trải nghiệm tuyệt vời nhất. Lúc đầu mình cũng không tin lắm nhưng giờ chỉ mong có thể viết ra hết, để sau này đọc lại, có lẽ lúc đó sẽ rất buồn cười nhưng kỉ niệm luôn quý giá lắm, đọc lại mới được có thể mỉm cười <3

Hãy để thai kỳ là khoảng thời gian hạnh phúc của các bà bầu

Các nhà khoa học chỉ ra rằng, bên cạnh việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, thai nhi phát triển thể chất, cân nặng và trí não tốt khi mang thai, cha mẹ nên tập cho con những bài dạy để mẹ an thai. Bà bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu hóa sự phát triển trí não và đánh thức các giác quan của thai nhi phát triển mạnh mẽ.

Chính vì vậy, POH đã xây dựng khóa học thực hành dạy tiếng Thái trực tuyến – Dạy tiếng Thái 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là sự cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGAY HÔM NAY” của trẻ. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của bé, phần mềm sẽ tính toán xem hôm nay bé được bao nhiêu ngày.

Từ đó đưa ra những bài tập luyện phù hợp với sự phát triển của bé ngay hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bé trong thời gian ngắn nhất.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Thai giáo còn là cơ hội để các ông chồng thể hiện tình yêu thương của mình với mẹ bầu và các em nhỏ, thắt chặt thêm tình cảm gia đình.

>>> Xem thêm :  THÍ NGHIỆM KHOA HỌC THÚ VỊ CHO BÉ MẦM NON: CỐC NƯỚC MÀU SẮC

Vì vậy, các ông bố hãy thực hành cách dạy con kiểu Thái cho con mỗi ngày để bà xã cảm thấy được yêu thương và quan tâm nhé!

Leave a comment