NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN GIỜ SINH CHO CON. Ý NGHĨA CÁC THÁNG, GIỜ SINH NĂM 2022

0

Muốn con sinh ra đúng tuổi được hiếu thuận với cha mẹ là mong ước của rất nhiều bậc cha mẹ. Vì vậy, việc chọn năm sinh, tháng đẻ cho con được áp dụng phổ biến hiện nay. Vậy năm 2022, các bậc cha mẹ muốn có con cần lưu ý điều gì?

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN THỜI ĐIỂM SINH NHẬT CHO CON.  Ý NGHĨA CỦA THÁNG VÀ GIỜ SINH NĂM 2022

I. Lưu ý chọn ngày giờ mổ lấy thai trong tử vi.

Theo phong thủy, tử vi của một đời người được xác định dựa trên 4 yếu tố: giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh. Vì vậy, để trẻ có được tướng số như mong muốn trong tương lai, cha mẹ nên cân nhắc cả 4 yếu tố trên.
Theo quy luật tự nhiên, những điều tốt đẹp luôn song hành với những điều tồi tệ trong cuộc sống. Trong năm xấu nhất định sẽ có tháng tốt, tháng xấu nhất định sẽ có ngày tốt, ngày xấu nhất định sẽ có giờ tốt và ngược lại.

Cha mẹ chỉ cần cân nhắc cộng hưởng những điều tốt đẹp lại với nhau thì chắc chắn số phận của bé sẽ bình yên cả đời. Thông thường, mỗi tháng sẽ có 30 ngày, mỗi ngày sẽ có 12 giờ âm lịch. Như vậy, phong thủy sẽ thiết lập tất cả 360 lá số tử vi cho cuộc đời con người.
Trong 360 thẻ đó sẽ có: thẻ tình duyên, thẻ sức khỏe, con số may mắn, con số thịnh vượng, con số quý nhân giúp đỡ, con số công danh, v.v.

Tuy nhiên, sẽ không có biểu đồ nào chứa đựng tất cả những ý nghĩa tốt đẹp được đề cập. Con người có trước có sau, không ai hoàn hảo cả, biểu đồ cũng vậy. Vì vậy, các bậc cha mẹ không phải lo lắng khi quyết định số phận tương lai của con mình, vì được cái này thì mất cái kia. Thượng đế không cho ai bất cứ thứ gì.

>>> Xem thêm :  Dạy bé học tiếng anh qua bài hát như nào để hiệu quả tốt nhất?
NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN THỜI ĐIỂM SINH NHẬT CHO CON.  Ý NGHĨA CỦA THÁNG VÀ GIỜ SINH NĂM 2022

Chọn biểu đồ phù hợp nghĩa là phải tương sinh với ngũ hành, thiên can, địa chi với biểu đồ của các thành viên trong gia đình. Đây là điều khó khăn nhất trong việc can thiệp vào sự lựa chọn số phận trong tương lai của con bạn.
Nếu bạn không phải là người có kiến ​​thức chuyên sâu về tử vi thì việc cố tình can thiệp vào giờ sinh chắc chắn là vô ích.

II. Những tháng tốt để sinh con năm Nhâm Dần 2022
Sinh vào tháng Giêng: Người tuổi Dần sinh vào đầu mùa xuân có tính cách đoan trang, quý phái, đào hoa, đi đến đâu cũng dễ dàng đạt được danh vọng và thành công. Gia đình yên ấm, con cháu thảo hiền.
Sinh tháng 2: Dần sinh vào tháng Mão là người tinh ranh, thông minh, dễ xoay chuyển, gặt hái được nhiều thành công. Đồng thời khôn ngoan trong cách ứng xử nên rất được lòng mọi người.
Sinh tháng 3: Có tài, có chí khí, được mọi người kính trọng. Họ thường là những người phù hợp để tiếp nối nghiệp tổ tiên và phát triển nó lên một mức độ vang dội hơn. Nói chung là người thành công trong sự nghiệp, được người khác kính trọng.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN THỜI ĐIỂM SINH NHẬT CHO CON.  Ý NGHĨA CỦA THÁNG VÀ GIỜ SINH NĂM 2022

Sinh tháng 4: Người tuổi Dần sinh vào tiết mùa hạ trong lành, ấm áp nên có số làm quan. Gia đình gặp nhiều may mắn và thuận lợi, vợ ngoan, con ngoan. Cuộc sống ít gặp trắc trở về học hành cũng như gia đình, luôn an nhàn, hạnh phúc.
Sinh tháng 5: Là người văn võ song toàn, tự mình lập nên sự nghiệp hiển hách, được mọi người ngưỡng mộ, có số phú quý. Những người sinh vào tháng này không nên quá cứng nhắc trong quan điểm và hành vi của mình. Nếu bạn dũng cảm, bạn sẽ có nghiệp lớn.
Sinh tháng bảy: Sinh vào tiết Lập Thu, tài trí hơn người, có tầm nhìn xa, kiên cường, dũng cảm. Tuy nhiên, họ thường gặp thử thách của hoàn cảnh, nếu biết vượt qua khó khăn thì nhất định sẽ thành công.
Sinh tháng 8: Tính tình đôn hậu, lanh lợi, thông minh và có số làm nghệ sĩ. Vì vậy những người sinh vào tháng này nếu theo nghiệp văn chương thì sẽ dễ dàng đạt được thành công rực rỡ.

>>> Xem thêm :  6 lý do vì sao bố mẹ nên trò chuyện với con về thế giới

III. Ý nghĩa của các khung giờ sinh
Trong một ngày có 24 giờ, mỗi mốc thời gian đều có những ý nghĩa nhất định. Dưới đây là một vài nét tổng hợp về đặc điểm nổi bật theo giờ sinh cha mẹ có thể tham khảo nhé!

Sinh giờ Tý (từ 11h trưa đến 1h sáng): Những em bé sinh vào giờ Tý thường mạnh mẽ và cứng rắn. Tuy nhiên, một số người có tính cách không ổn định, hay thay đổi. Cô ấy khá thông minh, lanh lợi, nhưng không thực sự dũng cảm và không thích mạo hiểm.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN THỜI ĐIỂM SINH NHẬT CHO CON.  Ý NGHĨA CỦA THÁNG VÀ GIỜ SINH NĂM 2022

Sinh giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ sáng): Trẻ sinh vào giờ này là người tài cao, hiểu rộng, tương đối đào hoa. Tuy nhiên, rất ít người trong số họ được hưởng sự quan tâm yêu thương và hướng dẫn yêu thương của cha mẹ. Trong những năm tháng tuổi thơ, có người phải sống trong không khí gia đình căng thẳng vì cha mẹ có tính cách nóng nảy.
Sinh giờ Dần (từ 3 giờ đến 5 giờ sáng): Là người có sự nghiệp hanh thông, dù có gặp xui xẻo cũng dễ dàng hóa giải. Thường có tính cách và phẩm chất rất đặc biệt.
Sinh giờ Mão (từ 5h đến 7h): Người có dũng khí, bản lĩnh. Các bé sinh giờ Mão thường có bản tính mới mẻ, dám nghĩ, dám làm, cá tính.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN THỜI ĐIỂM SINH NHẬT CHO CON.  Ý NGHĨA CỦA THÁNG VÀ GIỜ SINH NĂM 2022

Sinh giờ Thìn (từ 7h đến 9h): Người này sau này tuy phải xa quê hương nhưng cả sự nghiệp và cuộc sống đều khá viên mãn.
Sinh giờ Tỵ (từ 9 giờ đến 11 giờ): Hầu hết những người sinh giờ Tỵ đều rất thông minh, lanh lợi. Họ có tinh thần độc lập cao và dễ thành công khi lập nghiệp xa nhà.
Sinh giờ Ngọ (từ 11 giờ đến 13 giờ): Thường là người có số tốt, cuộc sống khá an nhàn, không phải lo nghĩ nhiều.

>>> Xem thêm :  [Review] Bệnh sởi là gì? Nguyên nhân và cách phòng ngừa bệnh sởi
NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN THỜI ĐIỂM SINH NHẬT CHO CON.  Ý NGHĨA CỦA THÁNG VÀ GIỜ SINH NĂM 2022

Sinh giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ): Đây là người thông minh và rất năng động. Sẽ có nhiều thăng trầm, đôi khi thành công và đôi khi thất bại.
Sinh giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ): Cuộc đời của người này khá thuận lợi. Tuy có lúc bị thiệt hại về tài sản nhưng cuộc sống vẫn bình yên.
Sinh giờ Dậu (từ 17 giờ đến 19 giờ): Người có phúc khí, cuộc sống an nhàn.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN THỜI ĐIỂM SINH NHẬT CHO CON.  Ý NGHĨA CỦA THÁNG VÀ GIỜ SINH NĂM 2022

Sinh giờ Tuất (từ 19 giờ đến 21 giờ): Người sinh giờ này tính tình tốt, biết chấp nhận khuyết điểm của người khác. Vì vậy, tình cảm của họ có xu hướng bao dung.
Sinh giờ Hợi (từ 9 giờ đến 11 giờ): Bé lớn lên sẽ trở thành người quyền lực trong tay. Người sinh giờ Hợi sống chân thành, nhiệt tình với mọi người. Một số người có tính cách, chính trực và thông minh.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN THỜI ĐIỂM SINH NHẬT CHO CON.  Ý NGHĨA CỦA THÁNG VÀ GIỜ SINH NĂM 2022

Hy vọng bài viết hữu ích này có thể giúp phần nào các bậc phụ huynh giải đáp thắc mắc. Tuy nhiên, mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy bạn hãy thư giãn và để mọi việc diễn ra tự nhiên nhất có thể nhé!

Tham gia cộng đồng để chia sẻ, đánh giá và hỗ trợ tìm trường mầm non tốt cho con bạn HÀ NỘITP.HCM để biết thêm thông tin hữu ích!

Nguồn : kiddi

Leave a comment