POH khéo chiều mấy mẹ bầu lười như em

0

Đợt này mình đang mày mò dạy tiếng Thái cho con theo hướng dẫn trên POH các mẹ ạ. Chưa nói đến việc dạy tiếng Thái hiệu quả như thế nào, nhưng chỉ cần POH hiểu được tâm lý của những người lười học là tôi đã thấy mãn nguyện rồi.

Cụ thể hơn là về việc cho tôi nghe nhạc cổ điển. Bạn biết đấy, khi dạy nhạc cho trẻ, người ta thường nên cho trẻ nghe nhạc thính phòng.

Nhưng có một điều xui xẻo, tôi lên mạng tìm kiếm nhạc thính phòng, nhạc không lời nhưng từ nhỏ đến giờ tôi chưa bao giờ nghe loại nhạc đó nên tôi không dám chắc 100% đó có phải là nhạc thính phòng hay không và có phải là nhạc của mình không. tìm kiếm. .

May mắn thay, từ ngày tập nhạc Thái với POH, tôi không cần phải tìm kiếm bản nhạc nữa. POH cho mình cả bộ nhạc thính phòng, nhạc không lời, nhạc nào tốt cho sự phát triển, kích thích trí não của trẻ hoạt động hiệu quả hơn nhé các mẹ.

Mình lười nên chỉ xem trên POH thôi, không vào Youtube mở làm gì cả. Mất công nhưng chưa chắc đã đúng.

Có một điều hơi bị trừ ở đây, em xin POH góp ý chân thành. Dù biết nghe nhạc thính phòng là thích nhất đối với giáo viên dạy nhạc Thái nhưng như POH cũng chia sẻ, mình cũng có thể nghe những bài hát yêu thích của mình.

>>> Xem thêm :  TOP 7 loại sữa bột pha sẵn tốt cho bé trên 1 tuổi

Bởi âm nhạc không chỉ có tác dụng kích thích sự phát triển của thai nhi mà còn giúp mẹ thư giãn cơ thể. Tôi mạnh dạn đề xuất rằng POH có thể cho phép những người dùng như tôi tải lên những bản nhạc mà họ thích để nghe trong kho nhạc trên POH.

Thật là tiện lợi, những kẻ lười biếng như tôi như vậy. Có khung giờ cho con nghe nhạc nhưng cũng có khung giờ mẹ cho con nghe nhạc để tốt cho cả hai, con thích nghe gì thì nghe mà không cần phải chạy lên Youtube để nghe nữa. . Tôi đề nghị là do tôi lười, đừng cười tôi 🙁

Riêng với list nhạc của POH, mình hiểu POH muốn đưa ra những bài học tốt nhất cho sự phát triển của con mình nên mình vẫn rất vui và làm theo hướng dẫn. Dù sao thì tôi vẫn cảm ơn POH đã giúp một đứa lười như tôi tiết kiệm được nhiều thời gian mà vẫn hành nghề dạy Thái.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Mình sẽ chia sẻ kết quả dạy nhạc Thái cho các mẹ, hãy comment để cổ vũ mình nhé.

Hãy để thai kỳ là khoảng thời gian hạnh phúc của các mẹ bầu

Các nhà khoa học chỉ ra rằng, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, thai nhi phát triển thể chất, cân nặng và trí não tốt khi mang thai thì cha mẹ nên tập cho con thói quen giúp mẹ. Bà bầu được tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu hóa sự phát triển trí não và đánh thức các giác quan của thai nhi phát triển vượt trội.

>>> Xem thêm :  Bà bầu có nên ăn quả sung không? Cách chế biến quả sung cho bà bầu

Chính vì vậy, POH đã xây dựng khóa học thực hành dạy tiếng Thái trực tuyến – Dạy tiếng Thái 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là sự cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGAY HÔM NAY” của trẻ. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của bé, phần mềm sẽ tính xem hôm nay mẹ mang thai được bao nhiêu ngày.

Từ đó, đưa ra những cách làm phù hợp với sự phát triển của bé ngay hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bé trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để các ông chồng thể hiện tình yêu thương của mình với mẹ bầu và các em nhỏ, thắt chặt thêm tình cảm gia đình.

Vì vậy, các ông bố, bà vợ hãy thực hành cách dạy thai giáo cho con mỗi ngày để bà xã cảm thấy được yêu thương và chăm sóc nhé!

Leave a comment