Quả ngọt thai giáo: Cái kết viên mãn cho cả một hành trình dài

0

Em mới sinh các mẹ ạ. Bé chào đời khi mới 38w1ng 3,4kg, kết thúc hành trình dài 7m9d của hai mẹ con suốt mấy tháng qua.

Thấy POH và các mẹ có chia sẻ, bé sinh ra nếu tiếp tục duy trì một số thói quen dạy con như khi còn trong bụng mẹ thì bé sẽ rất ngoan ngoãn, mẹ nhàn tênh. Tôi cũng rất nghi ngờ, không chắc lắm về kết luận này nhưng thà nên làm còn hơn không nên tôi vẫn tập dạy tiếng Thái.

Đúng là trời không phụ người có tâm. Sau khi bé được POH dạy dỗ, bé chào đời đã đi đúng hướng từ những bước đi đầu tiên, mọi thứ trở nên vô cùng thuận lợi ngoài sức tưởng tượng của mẹ.

Ví dụ, khi bé nghe thấy tiếng của bố mẹ, bé luôn quay lại, thậm chí còn cười và khua chân múa tay khi bố gọi như khi bé còn trong bụng mẹ. Người lạ gọi đó là không nhiệt tình, thậm chí có khi ngoảnh mặt làm ngơ. Đây có lẽ là hiệu quả của việc dạy ngôn ngữ khi đứa trẻ có thể nghe và ghi nhớ giọng nói của cha mẹ, giống như những gì POH đã nói.

Điều tôi hài lòng nhất là bé nhận biết được sự khác biệt giữa ngày và đêm rất rõ ràng. Các mẹ nhẩm tính, hôm trước 8 giờ tối mình bật mấy bản nhạc nhẹ nhàng rồi tắt hết đèn cho bé đi ngủ. Sau khi sinh con, tôi vẫn tiếp tục duy trì thói quen này.

>>> Xem thêm :  Kỹ thuật hình ảnh mới có khả năng giúp chọn phôi cho thụ tinh IVF

Những ngày đầu bé chưa quen với môi trường nên chưa thể giữ được nếp sinh hoạt như khi còn trong bụng mẹ, nhưng khi đã ở đó, quen dần với môi trường, bé đã nhiều. tốt hơn.

Bé ngủ liên tục đến 10h đêm thì dậy bú sữa, sau đó tiếp tục ngủ đến 2h sáng dậy bú sữa rồi lại ngủ tiếp. Bé rất ngoan ngoãn, ít quấy khóc nên chăm bé rất nhàn.

Mình đang kết hợp duy trì các bài tập dạy và tập EASY4 cho bé ngay từ giai đoạn đầu. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, những tác động tích cực có thể nhìn thấy được. Hi vọng bé sẽ ngoan và hợp tác. Hãy cũng cố gắng tìm hiểu thêm.

Hãy để thai kỳ là khoảng thời gian hạnh phúc của các mẹ bầu

Các nhà khoa học chỉ ra rằng, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, thai nhi phát triển thể chất, cân nặng và trí não tốt khi mang thai thì cha mẹ nên tập cho con thói quen giúp mẹ. Bà bầu được tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu hóa sự phát triển trí não và đánh thức các giác quan của thai nhi phát triển vượt trội.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Chính vì vậy, POH đã xây dựng khóa học thực hành dạy tiếng Thái trực tuyến – Dạy tiếng Thái 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là sự cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “TODAY” của trẻ. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của bé, phần mềm sẽ tính xem hôm nay mẹ mang thai được bao nhiêu ngày.

>>> Xem thêm :  Trẻ sơ sinh nên tắm nắng khi nào? Hướng dẫn tắm nắng cho trẻ sơ sinh

Từ đó, đưa ra những cách làm phù hợp với sự phát triển của bé ngay hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bé trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo cũng là cơ hội để các ông chồng thể hiện tình yêu thương của mình với mẹ bầu và các em nhỏ, thắt chặt thêm tình cảm gia đình.

Vì vậy, các ông bố bà mẹ hãy thực hành cách dạy thai giáo cho con mỗi ngày để bà xã cảm thấy được yêu thương và chăm sóc nhé!

Leave a comment