Quan hệ nhiều lần nhưng vẫn không có thai?

0

Quan hệ nhiều lần nhưng vẫn không có thai?

Quan hệ tình dục hai đến ba ngày một lần mang lại cơ hội thụ thai tốt nhất. Nếu bố khỏe mạnh, việc quan hệ tình dục thường xuyên sẽ không quá khó khăn.

Tuy nhiên, nếu bạn có số lượng và chất lượng tinh trùng thấp, quan hệ tình dục nhiều hơn một lần trong vài ngày có thể khiến bạn khó mang thai hơn.

Đó là bởi vì cơ thể nam giới mất đến ba tháng để sản xuất tinh trùng mới. Vì vậy, quan hệ tình dục thường xuyên đồng nghĩa với việc cơ thể không thể sản xuất đủ lượng tinh trùng cho mỗi lần xuất tinh.


Quan hệ tình dục quá thường xuyên có thể cản trở việc thụ thai thành công

Quan hệ tình dục hàng ngày và có thai?

Mỗi người đàn ông đều khác nhau. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng đối với những cặp vợ chồng mà tinh trùng của người đàn ông bị tổn thương DNA, quan hệ tình dục hàng ngày có thể có lợi.

Nếu bố có vấn đề về khả năng sinh sản,

Quan hệ tình dục nhiều lần nhưng vẫn không có thai, hãy nói chuyện với bác sĩ gia đình hoặc chuyên gia sinh sản của bạn, họ có thể đưa ra lời khuyên dành riêng cho cả hai bạn.

Khi hai bạn đang cố gắng sinh con nhưng chưa thành công thì hãy yên tâm vì “thả” 6 tháng mà vẫn chưa có thai vẫn là điều bất thường.

Kính mời quý phụ huynh tham khảo thêm:

Làm cha tương lai: Khi nào tinh trùng khỏe mạnh nhất?

Nghề nghiệp có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới không?

Nếu bạn và đối tác của bạn đã “rớt” hơn một năm mà không có kết quả, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn. Nếu người vợ trên 35 tuổi, hãy đến gặp bác sĩ sau sáu tháng không thành công.

Bác sĩ sẽ thảo luận về các lựa chọn của bạn và có thể giới thiệu bạn đến một chuyên gia sinh sản.

Tại sao quan hệ vào ngày rụng trứng mà vẫn không có thai?

Một số cặp vợ chồng cố gắng tính thời gian quan hệ tình dục vào “ngày rụng trứng” – ngày dễ thụ thai nhất trong chu kỳ của phụ nữ. Điều này có thể hữu ích, nhưng không cần thiết.

Chờ đợi thời điểm chính xác để quan hệ tình dục có thể làm giảm chất lượng tinh trùng vì:

Nghiên cứu cho thấy tinh trùng ở trong tinh hoàn càng lâu thì nguy cơ bị tổn thương DNA càng cao. Và khi tinh trùng có DNA bị hư hỏng có thể làm cho quá trình thụ tinh trở nên khó khăn hơn.

Cố gắng quan hệ tình dục gần thời điểm rụng trứng có thể khiến bạn căng thẳng. Điều này có thể gây hại cho việc sinh con ở cả nam và nữ. Tốt hơn là bạn nên thực hiện một cách tiếp cận thoải mái hơn nếu có thể.

– Phải đảm bảo quan hệ tình dục hàng ngày dù khó khăn cũng có thể gây căng thẳng. Thay vào đó, hãy cố gắng tập trung vào việc có một cuộc sống tình dục hạnh phúc, thỏa mãn.

Nguồn: Babycenter

Hãy để thai kỳ là khoảng thời gian hạnh phúc của các mẹ bầu

Các nhà khoa học chỉ ra rằng, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, thai nhi phát triển thể chất, cân nặng và trí não tốt khi mang thai thì cha mẹ nên tập cho con thói quen giúp mẹ. Tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mang thai cũng như tối ưu hóa sự phát triển trí não và đánh thức các giác quan của bé phát triển mạnh mẽ.

Chính vì vậy, POH đã xây dựng khóa học thực hành dạy tiếng Thái trực tuyến – Dạy tiếng Thái 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là sự cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGAY HÔM NAY” của trẻ. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của bé, phần mềm sẽ tính xem hôm nay mẹ mang thai được bao nhiêu ngày.

Từ đó đưa ra những bài tập luyện phù hợp với sự phát triển của bé ngay hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bé trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để các ông chồng thể hiện tình yêu thương của mình với mẹ bầu và các em nhỏ, thắt chặt thêm tình cảm gia đình.

Vì vậy, các ông bố hãy thực hành cách dạy con kiểu Thái cho con mỗi ngày để bà xã cảm thấy được yêu thương và quan tâm nhé!

>>> Xem thêm :  Mẹo massage giảm đau khi chuyển dạ đẻ thường
Leave a comment