[Review] 70 độ C – Nhiệt độ nước pha sữa tiêu chuẩn cho bé dưới 1 tuổi

0

Ngoài sữa mẹ, sữa công thức là thực phẩm bổ sung cung cấp nguồn dinh dưỡng quan trọng và thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, ngoài việc chú ý đến nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, một điểm mà các bà mẹ cần đặc biệt chú ý là nhiệt độ nước sữa tiêu chuẩn cho bé dưới 1 tuổi. Hãy Blogmeyeucon Tìm hiểu về nhiệt độ của nước sữa Glico tiêu chuẩn và lý do tại sao bạn có một tiêu chuẩn như vậy.

Nhiệt độ pha sữa Glico tiêu chuẩn cho bé dưới 1 tuổi là bao nhiêu?

Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, 70 độ C là nhiệt độ sữa màu vàng cho trẻ dưới 1 tuổi vì 2 lý do:

Vi khuẩn 1.Sakazakii là một loại vi khuẩn có thể gây hại cho ruột cùng với nhiều loại vi-rút khác gây hại cho em bé tồn tại ở môi trường bên ngoài như bàn tay của người làm sữa, dụng cụ pha sữa hoặc nước … sẽ dễ dàng bị tiêu diệt nhiệt độ 70 độ C.

2. Nhiệt độ 70 độ C hoặc thậm chí nhiệt độ trộn có thể cao hơn nhưng vẫn đảm bảo thành phần dinh dưỡng của sữa Glico vẫn còn nguyên.

Làm thế nào để có nước nóng 70 độ C pha với sữa cho bé?

Để có nước nóng ở sữa tiêu chuẩn 70 độ C cho bé dưới 1 tuổi. Bạn có thể tham khảo các hướng dẫn chi tiết dưới đây:

>>> Xem thêm :  LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT TRẺ ĐANG MẮC HỘI CHỨNG TỰ KỶ?

Bước 1: Đun sôi, sau đó để nguội khoảng 30 phút. Tuy nhiên, để đảm bảo nhiệt độ sữa tiêu chuẩn cho bé, mẹ nên sử dụng máy đo nhiệt độ sữa cho bé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng sữa bột trẻ em trên video dưới đây:

Hướng dẫn cách kiểm tra nhiệt độ sữa Glico tiêu chuẩn cho bé dưới 1 tuổi

Bước 2: Để cho nhiệt độ sữa giảm đủ nhanh để bé sử dụng, bạn có thể đặt nó bình sữa nóng dưới vòi nước.

Bước 3: Để kiểm tra xem nhiệt độ sữa có an toàn cho bé sử dụng hay không, tránh làm tổn thương cho bé. Bạn cần kiểm tra nhiệt độ sữa bằng cách sử dụng máy đo nhiệt độ sữa hoặc bạn có thể nhỏ một vài giọt sữa lên cổ tay, nếu bạn cảm thấy ấm, bạn có thể sử dụng nó.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Một lưu ý đặc biệt là nếu bé không uống hết sữa, mẹ không nên ép bé uống nhiều sữa và cũng không nên sử dụng sữa thừa từ lần sử dụng trước sau hơn 1 giờ.

Sữa Glico là một sản phẩm sữa công thức của Thương hiệu ICREO Nhật Bản, một trong 5 loại Sữa công thức Nhật Bản tốt nhất Được nhiều bà mẹ Việt tin tưởng và sử dụng. Sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là có thành phần dinh dưỡng và hương vị gần nhất với sữa mẹ, giúp bé phát triển một cách tối ưu nhất.

>>> Xem thêm :  TOP 7 dòng sữa bột công thức của Mỹ tốt cho bé

Leave a comment