[Review] Các vị bột ăn dặm HiPP cho bé từ 4 tháng tuổi

0

Bột cai sữa HiPP là một thương hiệu cai sữa nổi tiếng của Đức, nhà sản xuất các thành phần hữu cơ – hữu cơ lớn nhất thế giới. Với những ưu điểm vượt trội cùng với nhiều loại hình. Cho bé ăn HiPP cho bé 4 tháng tuổi được nhiều bà mẹ lựa chọn để thực hành cai sữa cho bé.

Tất cả các sản phẩm thương hiệu HiPP của Đức đã trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm các chất có thể gây ô nhiễm môi trường tới 1300 lần, cùng với 260 giai đoạn thử nghiệm cảm giác và vị giác. Sản phẩm phải luôn đảm bảo tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn dinh dưỡng nghiêm ngặt và nghiêm ngặt nhất. Sản phẩm tuyệt đối an toàn, không chứa hóa chất độc hại, không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, hương liệu. Là một sản phẩm mẹ yên tâm lựa chọn tuyệt đối cho bé.

Để giúp các mẹ có thể dễ dàng lựa chọn loại thức ăn cai sữa phù hợp cho bé theo tháng. Dưới đây sẽ là bảng các loại bột cai sữa HiPP cho mỗi cấp. Đảm bảo cho bé có một thực đơn cai sữa an toàn, bổ dưỡng cho các bà mẹ, trấn an mẹ.

Phân loại bột cai sữa HiPP của Đức theo độ tuổi

Để giúp các mẹ có thể dễ dàng lựa chọn, hãy đa dạng hóa thực đơn cai sữa của bé. Giúp bé phát triển vị giác tốt hơn. Bột cai sữa HiPP với tổng cộng 16 hương vị thơm ngon và bổ dưỡng. Là sản phẩm mà các bà mẹ nên chọn cho bé trong hành trình cai sữa để có thể dễ dàng làm quen với các loại thực phẩm khác ngoài sữa mẹ và chúng sẽ không gây chán ăn hay chán ăn. Các sản phẩm bột cai sữa HiPP thường có giá từ 110.000 – 120.000 đồng.

>>> Xem thêm :  Cho con ăn dặm kiểu Nhật, BLW hay kiểu Truyền Thống?

HiPP có những loại bột nào?

Bột ăn dặm cho bé 4 tháng tuổi.

Đầu tiên phải kể đến là bột ăn cho bé 4 tháng tuổi. Trẻ 4 tháng tuổi có thể nói là hơi sớm. Mẹ chỉ nên cho bé ăn sớm khi thấy có dấu hiệu sẵn sàng cai sữa. Và các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng các bà mẹ chỉ nên cho bé ăn khi chúng được 5,5-6 tháng tuổi. Đây là khoảng thời gian thích hợp nhất cho ăn dặm bé.

Ngoài ra, trong suốt quá trình, mẹ phải luôn đảm bảo bé được bú sữa mẹ đầy đủ. Sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé dưới 1 tuổi.

 • Sữa và bột ngũ cốc: Còn được gọi là Bột nhào bắt đầu
 • Sữa và bột trái cây bao gồm quả mơ, bột sữa chuối & đào.
 • Sữa bột HiPP chúc ngủ ngon: Bột sữa táo. Đây là loại bột cai sữa với sữa giúp bé ngủ ngon, bé ngủ ngon hơn
 • Bột HiPP có hương vị cho trẻ sơ sinh và bột HiPP dựa trên ngũ cốc

Nó là sự kết hợp của sữa bột HiPP dành cho trẻ sơ sinh từ 4 tháng tuổi trở lên. Trẻ 5 và 6 tháng tuổi vẫn có thể sử dụng bột cai sữa HiPP cho trẻ 4 tháng tuổi.

 blogmeyeucon

Bột cai sữa HiPP cho bé 4 tháng tuổi

(Mua TRỰC TUYẾN để nhận ưu đãi)mua trực tuyến

Bột cai sữa HiPP cho trẻ 6 tháng tuổi

Đây có thể nói là một giai đoạn khác trong hành trình cai sữa của bé. Trong giai đoạn này, ngoài các loại thực phẩm cai sữa cho bé 4 tháng tuổi, các bà mẹ có thể thêm vào thực đơn cai sữa của các loại thực phẩm cho bé như:

 • Sữa bột & ngũ cốc: có sữa bột kiều mạch
 • Sữa bột trái cây rừng
 • Sữa bột HiPP chúc ngủ ngon Hương vị yến mạch
 • Bột ngũ cốc trộn mận, chuối táo lê
 • Bột sữa trái cây
 • Bột trộn hương vị ngũ cốc
 • Sữa bột và rau: cà rốt, bí ngô … loại bột cai sữa này chỉ phù hợp cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Với các thành phần dinh dưỡng bổ sung vitamin A, D và Omega 3 giúp trẻ phát triển thị lực, tối ưu hóa hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
>>> Xem thêm :  Cá hồi cho bé ăn dặm và 1001 món ăn bổ dưỡng từ cá hồi giúp bé phát triển trí não và thể chất

Các loại bột cai sữa cho bé 6M + HiPP hoàn toàn có thể cho bé 8 tháng cai sữa. Mẹ yên tâm nhé.

 blogmeyeucon

Bột thức ăn trẻ em HiPP 6M cho mọi sở thích

(Mua TRỰC TUYẾN để nhận ưu đãi)mua trực tuyến

Bột ăn dặm cho bé HiPP cho bé 8 tháng tuổi.

Trẻ 8 tháng tuổi ăn cai sữa, đây là giai đoạn chúng có thể ăn thức ăn thô tốt hơn cai sữa sớm. Do đó, ở giai đoạn này, mẹ có thể cho bé ăn thức ăn đặc. Điều này tạo điều kiện cho sự phát triển của các kỹ năng nhai. Ngoài 6M đồ ăn nhẹ cho bé, các mẹ có thể sử dụng cai sữa HiPP với trái cây nhiệt đới và sữa chua.

 blogmeyeucon

Bột thực phẩm cho bé HiPP cho bé 8M (hương trái cây nhiệt đới)

(Mua TRỰC TUYẾN để nhận ưu đãi)mua trực tuyến

Ngoài việc phân loại bột HiPP theo độ tuổi. Các bà mẹ cũng có thể tham khảo cách phân loại sữa công thức cai sữa với sữa và thức ăn cai sữa không có sữa.

Phân loại bột cai sữa cho HiPP theo bản chất

Dựa trên thành phần dinh dưỡng và đặc tính, bột HiPP được chia thành bột cai sữa HiPP có chứa sữa (bột cai sữa ngọt HiPP) và bột cai sữa HiPP không có sữa.

Hipp weaning bột rất đa dạng về hương liệu

Bột cai sữa HiPP chứa sữa

Bột cai sữa có chứa sữa còn được gọi là bột cai sữa ngọt HiPP. Loại bột cai sữa này phù hợp cho bé trong giai đoạn cai sữa sớm (4 – 6 tháng). Với thành phần dinh dưỡng chứa từ 32 – 45% sữa bột tăng trưởng. Bột cai sữa có chứa sữa ngọt, thơm gần giống với sữa mẹ, giúp bé dễ điều chỉnh hơn. Ngoài ra, bột cai sữa HiPP được kết hợp với rau, củ, trái cây và các loại thực phẩm khác phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé.

>>> Xem thêm :  [Review] Các giai đoạn ăn dặm của bé “liệu” mẹ có hay?

– Bột cai sữa HiPP cho sữa và ngũ cốc, còn được gọi là bột cai sữa, bắt đầu với 4M + Ngoài ra, có một loại thức ăn bột cho trẻ em 6M + Kiều mạch

– Sữa và bột trái cây HiPP cai sữa:

Bột cho ăn sữa và ngũ cốc
(Bột để bắt đầu cho bé ăn thức ăn)
– 4M + bột trẻ em
– Bột kiều mạch cho bé 6M +
Sữa bột và đồ ăn nhẹ trái cây – 4M + sữa bột chuối đào cho bé
– Sữa bột Peach Mo Tay cho bé 4M +
– 6M + bột ngũ cốc mận tổng hợp cho trẻ em
– Dinh dưỡng trái cây sữa ngô 6M +
– Bột quả chuối tổng hợp cho bé 6M +
– Sữa bột trái cây cho bé 6M +
– Sữa bột trái cây nhiệt đới cho bé 8M +
Bột thức ăn trẻ em, chúc ngủ ngon HiPP – 4M + Sữa bột táo cho bé
– 6M + sữa bột yến mạch táo
Bột cho ăn sữa và rau – Hương vị cà rốt và bí ngô

Bột cai sữa không chứa sữa

Bột không sữa là loại bột không có sữa trong thành phần của chúng. Bột này có thể được kết hợp với sữa để tạo thành bột cai sữa có chứa sữa. Bột kết hợp với trái cây thành bột cai sữa trái cây. Bột cai sữa kết hợp với nước canh cai sữa tạo thành thức ăn mặn cho bé khi cai sữa.

Đó là sự kết hợp giữa bột cai sữa HiPP, bột cai sữa cho bé lúc 4 tháng và 5,6,7 tháng tuổi. Bột cai sữa HiPP có vị ngọt và mặn. Hy vọng những thông tin trên có ích cho các mẹ. Chúc bạn có một hành trình cai sữa thành công.

Leave a comment