[Review] [Tổng hợp] Các loại sữa Aptamil Anh, Đức, Úc hiện có tại Việt Nam

0

Sữa Aptamil nổi tiếng với các sản phẩm sữa Aptamil của Anh, Đức và Úc cho các lứa tuổi khác nhau. Vì thế Có những loại sữa Aptamil nào? Giá cả và một số thông tin liên quan đến sữa Aptamil là gì. Hãy cùng tìm hiểu.

Về sữa Aptamil

Sữa Aptamil là sản phẩm của Tập đoàn Danone của Pháp, đây là tập đoàn dinh dưỡng lớn nhất châu Âu. Các dòng sữa Aptamil được phát triển ở nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Đức, Úc, New Zealand … và dòng sản phẩm đặc biệt nhất là sữa Aptamil Profutura với công thức tiên tiến nhất của Profutura (+ TM) của Tập đoàn. và đã được cấp chứng chỉ khoa học.

Sữa Aptamil của Úc có tốt không?

Trên thị trường hiện nay, sữa Aptamil không chỉ có một loại mà nhiều loại khác nhau. Sữa Aptamil cung cấp cho bé các chất dinh dưỡng cần thiết để tăng sức đề kháng, chúng phát triển chiều cao tối ưu, cung cấp canxi để có hệ thống xương chắc khỏe … vì vậy sữa Aptamil được rất nhiều bà mẹ trên thế giới. Về người tiêu dùng và trẻ em để trở thành sữa công thức bán chạy nhất ở châu Âu hiện nay.

Các loại sữa Aptamil có sẵn tại Việt Nam

Dựa trên nguồn gốc của sản phẩm, sữa Aptamil được chia thành ba loại chính được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam: sữa Aptamil của Úc, Anh và Đức. Chi tiết về giá sữa Aptamil được chia sẻ trong bảng sau:

Có một số loại sữa Aptamil

Giá trên chỉ là giá tham khảo thôi mẹ ạ. Hiện nay đối với các dòng sữa Aptamil của Đức và Anh có thể dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng mẹ và bé uy tín trên thị trường như BiboMart tốt Kidsplaza… Trong khi Aptamil Australia khó tìm hơn một chút, bạn có thể tham khảo sản phẩm tại Lazada tốt Người mua hàng và một số cửa hàng chuyên bán các sản phẩm xách tay của Úc. Do đó, tôi cần tìm một nguồn sữa Aptamil đáng tin cậy của Úc.

>>> Xem thêm :  Thai 38 tuần độ trưởng thành 3 có ảnh hưởng tới phát triển của thai nhi không?
Tên sản phẩm Tuổi tác Giá tham khảo
Sữa Aptamil Úc
Sữa Aptamil Profutura số 1 (900gr) 0 – 6 tháng tuổi 950.000 đồng
Sữa Aptamil Profutura số 2 (900gr) 6 – 12 tháng tuổi 950.000 đồng
Sữa Aptamil Profutura số 3 (900gr) 12-24 tháng 850.000 đồng
Sữa Aptamil Profutura số 4 (900gr) 23 tuổi 800.000 đồng
Sữa Aptamil của Anh
Sữa Aptamil số 1 của Anh (900gr) 0 – 6 tháng tuổi 582.000 đồng
Sữa Aptamil số 2 (900gr) của Anh 6 – 12 tháng tuổi 577.000 đồng
Sữa Aptamil Anh số 3 (900gr) 12-24 tháng 542.000 đồng
Sữa Aptamil Anh số 4 (900gr) 23 tuổi 503.000 đồng
Sữa Aptamil Profutura số 1 (800gr) của Anh 0 – 6 tháng tuổi 645.000 đồng
Sữa Aptamil Profutura số 2 (800gr) của Anh 6 – 12 tháng tuổi 645.000 đồng
Sữa Aptamil Profutura số 3 (800gr) của Anh Trên 1 tuổi 645.000 đồng
Sữa Aptamil Đức
Sữa Aptamil số 1 (800gr) của Đức 0 – 6 tháng tuổi 525.000 đồng
Sữa Aptamil Đức số 2 (800gr) 6 – 12 tháng tuổi 525.000 đồng
Sữa Aptamil Đức số 3 (800gr) Trên 1 tuổi 495.000 đồng

Từ bảng so sánh giá, bạn có thể thấy giá bán của dòng sữa

Hướng dẫn phân biệt sữa Aptamil English Profutura và sữa Aptamil tiếng Anh thông thường

Một dòng sữa công thức đặc biệt của Aptamil ra đời vào năm 2016. Sự khác biệt giữa sữa Aptamil và sữa Anh là gì? Dựa vào một số khác biệt dưới đây, mẹ sẽ dễ dàng phân biệt 2 dòng sữa công thức này.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

– Thông số kỹ thuật của bao bì sản phẩm: Dòng sản phẩm Aptamil Profutura bầu có bao bì hộp lùn, trong khi sản phẩm sữa Aptamil cũ có bao bì cao và xanh.

>>> Xem thêm :  [Review] Bà bầu ăn cá chép có tốt không? Gợi ý cách nấu cá chép tốt cho bà bầu

Phân biệt sữa Aptamil và Profutura thường xuyên

– Hàm lượng dinh dưỡng: Aptamil Profutura số 1,2,3 của Anh chứa nhiều LCPs DHA / AA, omega-3 và omega-6 hơn 1mg so với sữa Aptamil thông thường. Các thành phần dinh dưỡng còn lại sẽ giữ nguyên.

Hướng dẫn phân biệt sữa Aptamil thật và giả

Các sản phẩm sữa Aptamil hiện đang có mặt trên thị trường từ các quốc gia như Anh, Đức, Úc và nhiều dòng sản phẩm khác nhau với mức giá khác nhau. Giá tương đối cao và nhu cầu cao. Đây là lý do tại sao sữa của Aptamil đã bị làm giả để thu được nhiều lợi nhuận hơn. Vậy, làm thế nào để mẹ có thể phân biệt giữa sữa Aptamil thật và giả? Hãy tham khảo một vài cách dưới đây.

– Tên sản phẩm sẽ được sao chép: Đây là một cách để sữa công thức giả, không chỉ sữa Aptamil một cách minh bạch. Thay vì tên sữa ‘Aptamil’, các nhà sản xuất đã đặt cho dòng sữa giả một cái tên khá buồn cười như “Aptanil hoặc Aptamill … Và chỉ trong vài giây mất tập trung hoặc do ít hiểu biết về sản phẩm, mẹ đã mua sữa giả, Chất lượng không được đảm bảo. Do đó, trước khi mua sữa bột cho bé, hãy chọn địa chỉ uy tín và kiểm tra thông tin sản phẩm cẩn thận.

– Màu bột: Các sản phẩm sữa Aptamil chính hãng sẽ có màu vàng nhạt và có mùi thơm nhẹ trong khi sữa giả sẽ có màu vàng sáng và vị chua hoặc nhạt.

>>> Xem thêm :  Chữa chàm sữa bằng dầu dừa cho bé liệu có hiệu quả và an toàn?

– Sau khi pha sữa: Nếu là sữa Aptamil giả, khi trộn vào sữa, nó sẽ chìm trong nước và tan nhanh, sữa bột là những hạt có cảm giác hơi to và vị chua trong khi sữa Aptamil chính hãng khi pha vào nước sẽ không tan ngay lập tức. . Nhưng nổi, bột mịn, nếu nếm nó sẽ dính vào đầu lưỡi.

– Kiểm tra thông tin in trên bao bì sản phẩm: Thông tin in trên bao bì sản phẩm là sữa trong và giả, thông tin không rõ ràng, bị xóa, trầy xước …

Đó là một số cách đơn giản để giúp mẹ phân biệt sữa Aptamil là giả. Để có thể chọn được một loại sữa tốt Ngoài việc phải chọn một dòng sữa mẹ tốt, các mẹ cũng cần chọn một địa chỉ mua sữa uy tín, hãy chọn những cửa hàng chuyên về mẹ và bé, mặc dù giá hơi rẻ. đắt hơn, mẹ sẽ cam kết chất lượng sản phẩm cũng như chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Leave a comment