Tập thói quen ăn ngủ cho trẻ sơ sinh với EASY ONE – EASY 1

0

Bạn lo lắng về vấn đề giấc ngủ của con mình? Và bạn vẫn chưa biết làm cách nào để cải thiện tình trạng này?

Bạn có thực sự muốn:

 • Con có thể ngủ một giấc từ 19h tối đến 6-7 giờ sáng hôm sau, tối chỉ ăn 2 lần rồi ngủ tiếp.
 • Tôi có thể ăn no ngủ lâu, không ăn vặt.
 • Bé có thể tự ngủ mà không cần núm vú giả để ngủ hoặc phải bế
 • Tôi có một giấc ngủ ngon mà không thức dậy khóc
 • Vợ chồng bạn ngủ đủ 8 tiếng vào ban đêm, dành thời gian cho bản thân như thời còn con gái.

Cố lên… Tôi biết bạn thích kiểu sống như vậy. Cuộc sống mà bất kỳ bà mẹ cho con bú nào cũng mơ ước.

Vậy tại sao bạn không thể giải quyết những vấn đề mà con bạn đang gặp phải?

Hãy nhớ lại vài ngày gần đây bạn đã gặp phải trường hợp này:

 • Con bạn ít ngủ, ngủ trưa và thức dậy bồn chồn, hay quấy khóc?
 • Bạn có ngủ ngày và đêm?
 • Bé khó ngủ, khó ngủ, hay chỉ ngủ khi được bế trên tay, chỉ ngủ khi được cho bú?
 • Trẻ ăn ít, ngủ vặt?
 • Con bạn thức giấc nhiều lần vào ban đêm đòi ăn, hay quấy khóc?

Easy One (Dễ 1)

EASY ONE (Dễ 1) giúp trẻ ăn ngủ ngon

………….

Nào… Hãy thừa nhận điều đó.

Đây không phải là lần đầu tiên bạn tìm kiếm một phương pháp khoa học, đã được áp dụng thành công trên nhiều trẻ sơ sinh để giúp bé ăn ngon, ngủ tốt đúng không?

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Khi nào thì đến lượt bạn thành công?

Tôi có tin tốt cho bạn. Khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một trợ thủ đắc lực giúp bé ăn ngon, ngủ ngon và tự mình đi vào giấc ngủ. Và bạn có thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân như thời con gái.

Xin chào, tôi là Hachun Lyonnet, tác giả của bộ truyện Nuôi con không phải là cuộc chiến và đã tư vấn cho hàng chục nghìn bậc cha mẹ về các vấn đề ăn ngủ trong hơn 9 năm qua.

“Nhìn con khóc khiến tôi muốn phát điên. Nhìn đứa bé trước mặt bạn và nghĩ rằng nó không phải của bạn. Ngay cả khi tôi cười vào nó, tôi không muốn cười lại nó. Khi nhìn thấy con khóc, tôi đã từng nghĩ, mình muốn vứt nó ra vườn, rồi chết đi, để lại cho mẹ mới ”.

Đó là đoạn tâm sự của một người mẹ (HA) gửi cho mình. Thật buồn khi thấy những điều này.

Cô ấy nói với tôi rằng: “Con tôi được gần 3 tháng, sau khi sinh, tôi ngày càng mệt mỏi, như không còn chút sức sống nào cả về thể xác lẫn tinh thần. Tôi vật lộn với cháu cả ngày mà cháu vẫn quấy khóc, đầu ti, ngủ ít ”.

Tôi đã giới thiệu HA với một trợ lý, bạn đã đồng ý tham gia, HA cũng được thêm vào nhóm hỗ trợ riêng của mình. Và tôi nói với bạn rằng:

>>> Xem thêm :  Ho gà ở trẻ sơ sinh

“Nếu bạn muốn kết quả thay đổi, bạn phải thay đổi ngay từ hôm nay. Hành vi của con bạn bây giờ là kết quả của lịch trình và thói quen lộn xộn. “

Tôi bảo HA đọc hết phần “DỄ DÀNG HƠN – Dành cho bé sau 6 tuần” trên ứng dụng POH Easy One, sau đó đăng ký. Nếu gặp khó khăn thì em post lên nhóm, giảng viên, bác sĩ Minh Hạnh sẽ hỗ trợ em. Ngay cả khi bạn chỉ gặp một vấn đề nhỏ, nhưng bạn không biết vấn đề tồn tại, hoặc biết nó tồn tại nhưng không biết cách giải quyết cũng khiến bạn không thể thành công.

Hai ngày sau, tôi thấy HA bắt đầu đăng lên nhóm để được tư vấn chuyên sâu về EASY. Rồi đến ngày thứ 3, chị tiếp tục hỏi một vấn đề chị đang gặp phải về việc hướng dẫn con tự ngủ. Mình thấy HA giao tiếp nhiều với các mẹ khác. Hai ngày sau không thấy HA hỏi gì, tôi hơi lo, vì bà mẹ này đang bị trầm cảm. Rồi đến ngày thứ sáu, cô ấy nhắn tin khoe với tôi:

“Chị ơi, cảm ơn chị nhiều. Mình tham gia chương trình hôm nay mới là ngày thứ 6, nhưng con mình đã ngủ từ 7h, đêm dậy 2 lần để ăn, mỗi lần 130ml. Ăn xong ngủ tiếp. Mãi đến 6 giờ sáng, cô mới tỉnh dậy. Từ chỗ vất vả với con cả đêm, ban ngày ngủ không yên, tỉnh giấc liên tục quấy khóc, bước đầu tiên này, tôi mãn nguyện lắm rồi. Nếu không có bạn, tôi chắc chắn sẽ chết. Trước ngày anh nhắn tin cho em, em định ra Hà Nội khám bệnh trầm cảm và điều trị nhưng giờ thì hết rồi. Hehe. ”

Sở dĩ tôi để ý đến cô bạn này là vì bị ám ảnh bởi tin nhắn ngày đầu tiên anh ấy liên lạc với tôi, cô ấy có dấu hiệu bị trầm cảm nặng nên tôi khá lo lắng. Giờ thì tôi thở phào nhẹ nhõm.

Cha mẹ lo lắng về vấn đề giấc ngủ của con mình - Hãy để POH Easy One (easy 1) giúp bạn

Cha mẹ lo lắng về vấn đề giấc ngủ của con mình – Hãy để POH Easy One giúp bạn (Easy 1)

Hàng ngày, hàng giờ, tôi đều nhận được tin nhắn mong được giúp đỡ về vấn đề giấc ngủ của con tôi. Có rất nhiều mẹ đã đọc tài liệu, đọc sách về EASY. Họ đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không giải quyết được vấn đề giấc ngủ của con tôi.

Rất nhiều mẹ áp dụng EASY trong 1 ngày, 2 ngày, khi gặp khó khăn không biết hỏi ai và rất dễ bỏ cuộc. Sau đó, khi bạn 4, 5 tháng tuổi… Tôi nhận ra rằng tình hình của bạn ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

>>> Xem thêm :  HOT: Cách chữa đờm cho trẻ sơ sinh 1 – 2 tháng tuổi

Nhưng mẹ sẽ rất khó áp dụng EASY cho bé và hướng dẫn bé tự ngủ vì bé đã lớn rồi. May mắn thay, HA có một cộng đồng và chuyên gia tư vấn, vì vậy bạn sẽ sớm thành công.

Vấn đề mà các mẹ gặp phải đó là không có bậc tiền bối thành công hỗ trợ, giải đáp và giúp đỡ khi gặp khó khăn trong quá trình tập EASY. Trong lúc bạn đang quá bối rối với bé nhưng nếu có người dẫn đường thì rất đơn giản.

Lần đầu sử dụng chắc hẳn còn nhiều bỡ ngỡ. Nó cũng giống như lần đầu tiên bạn ra nước ngoài, với tấm bản đồ trong tay, chưa chắc bạn đã tìm được nơi mình cần đến. Nếu ai đó tôi biết ở đó để đón tôi, điều đó thật tuyệt.

Tôi đã hỏi nhiều mẹ rằng áp dụng EASY không hiệu quả và nhận thấy rằng vấn đề cô ấy gặp phải rất đơn giản để giải quyết, chỉ cần chỉnh sửa một chút. Nhưng nếu không có người hướng dẫn giúp tư vấn và động viên thì rất dễ bỏ cuộc.

Thực hành DỄ DÀNG và hướng dẫn bản thân đi vào giấc ngủ không khó như mọi người vẫn nghĩ. Điều đó dễ dàng và ít tốn công hơn nhiều so với việc bạn chiến đấu với con mình cả ngày và kiệt quệ về tinh thần và thể chất. Nhưng bé vẫn quấy khóc không ngủ được.

Nếu bạn tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn của tôi, trong 3-7 ngày bạn sẽ bắt đầu nhận thấy những thay đổi tích cực ở con mình.

Tôi có một ước mơ, tất cả các em bé sơ sinh ở Việt Nam đều được ăn đủ, ngủ đủ, tự ngủ được. Và mẹ có thời gian chăm sóc bản thân như khi còn con gái. Vì tôi rất yêu thời con gái của mình.

Nhưng một mình tôi không làm được. Vì vậy, tôi đã hợp tác với POH để xây dựng chương trình POH DỄ DÀNG MỘT trên ứng dụng của POH.

Và trợ lý mà tôi muốn giới thiệu với các bạn là “POH EASY ONE (0-19 tuần): Giúp trẻ ăn no, ngủ đủ ”mà tôi xây dựng trên nền tảng ứng dụng của POH.

Tại đây bạn sẽ được đội ngũ giảng viên, bác sĩ Minh Hạnh tư vấn mọi vấn đề về ăn uống, ngủ nghỉ của trẻ sơ sinh và các vấn đề liên quan đến sữa mẹ.

Tôi hiểu rồi, khi bạn ở trong một nhóm một mình, bạn sẽ làm khác đi, ngay cả khi đó là cách làm đúng: bạn vẫn là đối tượng của sự lập dị và kỳ quặc. Nhưng khi xung quanh bạn là 10 người có cùng quan niệm, phương pháp và thành công, thì việc nuôi dạy con cái khoa học đến với bạn một cách tự nhiên và trở thành điều mặc định!

>>> Xem thêm :  TOP 7 thực phẩm giúp trẻ phát triển chiều cao hiệu quả

Những gì bạn nhận được từ POH EASY ONE

Tôi sẽ cho bạn biết POH EASY ONE có thể giúp bạn như thế nào:

 • Bé sẽ ngủ suốt đêm từ khoảng 7h tối đến 6-7h sáng, bé sẽ ăn đêm 2 lần vào lúc 11h đêm và 3h sáng, sau đó lại ngủ tiếp.
 • Trong ngày, tôi ngủ từ 3 đến 4 lần, mỗi lần ngủ từ 1,5 – 2 tiếng, cuối ngày có giấc ngủ ngắn từ 30 – 45 phút.
 • Trong ngày, trẻ ăn 5 – 6 bữa là ăn ngon, dự trữ đủ năng lượng để ngủ và phát triển.
 • Bé có thể tự ngủ mà không cần núm vú giả để ngủ và không cần bế.

Tập thói quen ăn ngủ cho bé với EASY ONE (DỄ DÀNG 1)

POH EASY ONE (nhiều mẹ gọi là Easy 1) là liệu trình thực hành DỄ DÀNG giúp bé ngủ ngon vào ban đêm

Những gì tôi nói là hoàn toàn đúng sự thật. Nếu bạn làm theo hướng dẫn của tôi trong EASY ONE (trên ứng dụng POH), từ 3-7 ngày, bạn sẽ thấy những thay đổi tích cực ở con mình.

À, nếu bạn tham gia EASY khi thai nhi> 5 tuần, mình thiết kế phần EASY muộn nên bạn cứ tập trung đọc phần đó và luyện tập. Sau khi thành công với việc ăn ngủ của bé, bạn có thể đọc các phần khác như nuôi con bằng sữa mẹ, thực đơn sữa từng bữa, cách chăm sóc bản thân, các bài tập giúp mẹ phục hồi sức khỏe và thể lực …

So với bây giờ, bạn vất vả với con cả ngày nhưng vẫn thiếu thời gian, bạn vắt kiệt sức mà vẫn không thể chăm con tốt, con ăn ít, thiếu ngủ và quấy khóc cả ngày.

Em bé của mẹ là một cá thể riêng biệt, bạn không biết bắt đầu từ đâu để hướng dẫn con tự ngủ? Tôi không biết lịch trình Easy nào phù hợp nhất với bạn. Trên mạng có quá nhiều thông tin mà em không biết áp dụng thế nào cho hợp lý. Bé vẫn quấy khóc, không ngủ được và mẹ hoàn toàn bất lực.

POH hiểu điều đó và luôn mong muốn giúp đỡ mẹ bận hãy tự tin vì việc nuôi dạy con cái khoa học thật dễ dàng và bạn dành thời gian để chăm sóc bản thân.

Chúng tôi đã xây dựng hướng dẫn tự ngủ – POH Easy One. Khóa học được cá nhân hóa cho từng trẻ theo độ tuổi.

Trong quá trình học, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ Giảng viên & Tiến sĩ Minh Hạnh.

Với gói ưu đãi POH Easy One, bạn sẽ được trò chuyện trực tiếp với Ms.Hachun hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công).

Giúp con bạn ăn và ngủ ngon ngay hôm nay với: POH EASY ONE (0-19 tuần)

Hoặc Set up Easy late với POH EASY TWO (12-49 tuần) nhé!

Leave a comment