Thai giáo cho con có thần thánh như quảng cáo?

0

“Người ta quảng cáo đạo Thái nhiều quá, nhưng đâu có thần thánh đến thế …”

Đó là suy nghĩ của tôi trong những ngày cuối thai kỳ, nằm nhà chờ sinh. Tôi tìm hiểu và bắt đầu tập dạy Thái khi con tôi 20w, muộn hơn một chút so với các bà mẹ khác.

Không biết đây có phải là nguyên nhân khiến tôi cảm thấy đạo Thái không được “thần thánh” như những gì người ta nói?

Thái dạy con mang lại nhiều điều tích cực cho gia đình, người chồng quan tâm đến vợ con hơn, tình cảm gia đình bền chặt hơn, yêu thương nhau hơn?

Cách dạy con từ trong bụng mẹ của bà Thái có thực sự thần kỳ trong việc nuôi dạy trẻ như người ta vẫn nói?

Tuy nhiên, vì rảnh rỗi ở nhà không có việc gì làm nên tôi vẫn thường xuyên dạy con theo hướng dẫn trên POH, nhưng cũng không hy vọng gì nhiều.

Sau đó…

Con tôi sinh được 2w, bắt đầu quấy khóc, không chịu ngủ. Đến khoảng 9 giờ, dù buồn ngủ nhưng bé không chịu đi ngủ, khi đang ngủ thì quấy khóc lớn. Đặt đứa trẻ trong tay của chồng hoặc bà, không ai có thể đưa đứa trẻ vào giấc ngủ.

Một người mẹ như tôi lúc này thật sự cảm thấy bất lực và mệt mỏi. Mấy đêm nay tôi cứ ôm con từ tối đến sáng, có lẽ con ngủ được một lúc thì giật mình tỉnh giấc. Tôi yêu em và tôi mệt mỏi với chính mình.

>>> Xem thêm :  Mẹ có thai 7 tuần - Dấu hiệu thai 7 tuần phát triển bình thường

Đến ngày thứ 4, chồng chị bất ngờ bật nhạc lên, bảo thử xem, có lẽ trẻ sẽ giống người lớn khi nghe nhạc rất dễ ngủ. Nhưng thật sự rất dễ đi vào giấc ngủ, bé ngủ dễ dàng hơn rất nhiều so với những ngày trước, mặc dù giấc ngủ vẫn chưa thực sự yên bình. Tôi mừng đến phát khóc.

Tôi chợt nhớ ra, khoảng 4 tuần trước khi sinh con, tôi chỉ lười bật một bản nhạc duy nhất là “Good night music” do POH giới thiệu. Nghe bản nhạc đó, tôi cũng lăn ra ngủ không biết cái quái gì nữa.

Hình như khi tôi bật bản nhạc đó lên thì bé cũng nằm im, không có cảm giác đạp, chỉ thích nghe hoặc ngủ … Sau đó tôi đánh liều nói với chồng: “Anh tải bài này về rồi em bật đi.” và dùng thử. cho tôi nghe. Vì trước khi mang thai, tôi đã từng mở phiên bản này. ” Chồng ù đi, nhưng vẫn làm theo.

Phụ nữ mang thai tập nhạc Thái

9h, tôi chớp mắt để chồng bật nhạc. Vừa bật nhạc lên là bé khóc suốt, nằm im không quấy khóc gì cả. Sau đó đứa bé bắt đầu buồn ngủ, tôi đặt nó xuống giường không nhúc nhích, cứ thế ngủ.

Kẻ trộm, kẻ trộm thực sự! Kể từ đó, mỗi khi thấy con có biểu hiện buồn ngủ, tôi bật bài “Nhạc ngủ ngon” là con đã ngủ, không cần mẹ dỗ dành, không cần mẹ “gấu trúc” bế con hết. đêm. . Giờ nghĩ lại, không biết những bà mẹ không cho con nghe nhạc từ khi mang thai sẽ “đối phó” với chuyện này như thế nào?!

>>> Xem thêm :  VÌ SAO CHA MẸ NÊN ĐẾN THĂM TRƯỜNG TRƯỚC KHI CHO BÉ NHẬP HỌC?

Chà, hóa ra tôn giáo của người Thái cũng thần thánh thật. Điều này thật là thần thánh. Trước đó, bản thân tôi lúc mang thai cũng lười biếng, mệt mỏi nên không cẩn thận dạy con, cũng hiểu lầm về cách dạy con của người Thái.

Nó không chỉ giúp cho quá trình mang thai của chúng ta vui vẻ hơn mà còn có thể rèn luyện cho bé lối sống lành mạnh, giúp phát triển trí não và khỏe mạnh hơn.

Nó cũng giúp ích rất nhiều cho việc nuôi dạy con cái sau này, điển hình là việc trẻ ngủ đúng giờ và ngoan ngoãn như vậy.

Cảm ơn POH rất nhiều vì đã mang đến một phương pháp rất hay và hữu ích, quả là “thần thánh”!

Hãy để thai kỳ là khoảng thời gian hạnh phúc của các bà bầu

Các nhà khoa học chỉ ra rằng, ngoài việc bổ sung đầy đủ dưỡng chất để mẹ bầu khỏe mạnh, trẻ phát triển thể chất, cân nặng và trí não tốt khi mang thai, cha mẹ nên tập cho con cách dạy con để mẹ bầu được hưởng những trải nghiệm thai kỳ tốt nhất cũng như phát triển trí não tối ưu. và đánh thức các giác quan của bé phát triển mạnh mẽ.

Chính vì vậy, POH đã xây dựng khóa học thực hành dạy tiếng Thái trực tuyến – Dạy tiếng Thái 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là sự cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “TODAY” của trẻ. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của bé, phần mềm sẽ tính xem hôm nay mẹ mang thai được bao nhiêu ngày.

>>> Xem thêm :  Chuẩn bị tâm lý cho trẻ khi có em như thế nào?

Từ đó đưa ra những bài tập luyện phù hợp với sự phát triển của bé ngay hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bé trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để các ông chồng thể hiện tình yêu thương của mình với mẹ bầu và các em nhỏ, thắt chặt thêm tình cảm gia đình.

Vì vậy, các ông bố, bà vợ hãy thực hành cách dạy con kiểu Thái cho con mỗi ngày để bà xã cảm thấy được yêu thương và chăm sóc nhé!

Leave a comment