Thai giáo, rốt cuộc là khó hay dễ?

0

Theo các mẹ, rốt cuộc là dễ hay khó? Tôi đã gặp nhiều trường hợp phụ nữ mang thai rất khó dạy, vì nó mơ hồ và khó hiểu. Đọc lý thuyết đã khó hiểu thì làm sao vận dụng được vào thực tế?

Thực tế, đây cũng là vấn đề mà nhiều bà bầu gặp phải khi dạy con yêu. Nếu bạn tìm kiếm thông tin về tôn giáo Thái Lan trên mạng, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin. Tôi đã dành vài giờ để đọc những tài liệu này và tôi vẫn không thể hoàn thành. Chưa kể, đọc mà không hiểu. Đọc mà không biết cách thực hành. Càng đọc, tôi càng bối rối…

Chuyện mang thai tốt cho sự phát triển của thai nhi, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh, kích thích các giác quan và trí não phát triển từ trong bụng mẹ là điều mà mẹ bầu nào cũng biết. Tuy nhiên, tốt nhưng khó làm, dù tốt đến đâu bạn cũng phải chịu đựng …

Đó là nó. Thực ra, theo tôi, các mẹ chưa nắm được thực chất của đạo Thái. Có quá nhiều thông tin trên mạng khiến thai phụ khó đọc, khó nhớ và khó thực hành.

Nếu bây giờ có một trang web, một ứng dụng có thể tổng hợp mọi thông tin về dạy tiếng Thái, kết hợp với việc lên kế hoạch dạy tiếng Thái rõ ràng, cụ thể thì các mẹ không cần đọc gì cả, ngày nào cũng vậy thôi. khoảng 1-2 giờ thực hành dạy tiếng Thái với ứng dụng đó, bạn có làm được không?

>>> Xem thêm :  Những biến chứng trong chuyển dạ và sinh đẻ

Chà, nếu tốt như vậy thì tại sao lại không làm mẹ? Tôi cũng đã làm điều đó và không hối tiếc. Tôi thậm chí không phải cảm ơn ứng dụng tuyệt vời đó, vì đã giúp tôi làm một việc rất khó và phức tạp, tôi nghĩ mình không làm được nếu chỉ có thông tin trên mạng. Cảm ơn bạn rất nhiều về ứng dụng POH giảng dạy tiếng Thái!

Nhờ POH, tôi thấy việc dạy tiếng Thái thực sự dễ dàng hơn nhiều so với những gì tôi tưởng tượng. Hãy thử đi, chắc chắn sẽ không còn ai nói rằng dạy học khó nữa! Hãy thử ngay nhé các mẹ.

Leave a comment