Thực hành thai giáo như thế nào để con phát triển tốt nhất từ trong bụng mẹ? 

0

Thaiism là gì? Cách dạy con kiểu Thái như thế nào để con có thể phát triển tốt nhất ngay từ trong bụng mẹ?

Nếu băn khoăn về những vấn đề này, tôi khuyên các mẹ hãy thử trải nghiệm khóa dạy trẻ Thái Lan của POH. Đây chắc chắn là một người bạn đồng hành thực sự tốt cho các mẹ.

Lúc đầu, tôi rất hoang mang và bối rối. Mình lên mạng tìm nhiều thông tin, đọc thấy cũng rất hay và bổ ích, nhưng nếu bạn mách cách dạy con từ những kiến ​​thức mình đọc được thì mình cũng chấp nhận. Thực sự chịu đựng.

Vì có quá nhiều kiến ​​thức về tôn giáo Thái Lan nên có quá nhiều bài tập thực hành được áp dụng để kích thích trí não, sự phát triển của trẻ cũng như giúp trẻ vận động tốt hơn, thông minh hơn.

Khả năng tổng hợp và phân tích của em kém, thật sự hoang mang giữa một biển kiến ​​thức các mẹ ạ. Nếu không dạy được tiếng Thái thì bạn sẽ hối hận, nhưng nếu không dạy được thì giáo viên Thái sẽ … bó tay!

Lang thang trong các hội nhóm về đạo Thái thì thấy các mẹ truyền tai nhau về POH, nói ứng dụng sẽ hướng dẫn kỹ từng ngày, lịch học như thế nào, hôm nay Thái dạy con như thế nào, thai mấy giờ? bài học gì, … Chính xác những gì tôi đang tìm kiếm. Tôi bàn với chồng tìm hiểu ngay về POH và tải ứng dụng về dùng thử.

>>> Xem thêm :  Nam giới có cơ bắp cuồn cuộn không đồng nghĩa với chất lượng tinh trùng tốt

Đúng là hội chị em bầu bí không bao giờ lừa dối nhau. Chính xác những gì mẹ đã nói. Từ một người còn mơ hồ về cách dạy tiếng Thái và cách thực hiện phương pháp đặc biệt này, giờ tôi có thể tự tin nói rằng đứa con thứ hai của tôi sẽ tự lên kế hoạch dạy tiếng Thái bài bản nhất, vì tôi đã hiểu. có được những điều cơ bản của phương pháp này, nhờ vào ứng dụng của POH.

Mình nghĩ không nên nói quá nhiều về ứng dụng, các mẹ nên tự đánh giá và cảm nhận khi sử dụng sẽ tốt hơn.

Nhưng đối với tôi, đây là một người bạn đồng hành rất tốt. Chân thành khuyên các mẹ đang hoang mang về đạo Thái thì nên dùng thử, sẽ không thấy phí và thất vọng đâu. Hy vọng những thông tin nhỏ này sẽ hữu ích cho bạn.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

POH rất vui khi nhận được những chia sẻ của Mẹ Bibo về cách dạy con Thái Lan và ứng dụng POH. Mỗi người một kinh nghiệm, hãy cùng nhau tìm ra kinh nghiệm dạy con kiểu Thái hay và độc đáo nhất cho cả nhà nhé;)

Hãy để thai kỳ là khoảng thời gian hạnh phúc của các bà bầu

Các nhà khoa học chỉ ra rằng, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, thai nhi phát triển thể chất, cân nặng và trí não tốt khi mang thai, cha mẹ nên tập cho con những bài học để mẹ thực hành thai giáo. Bà bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu hóa sự phát triển trí não và đánh thức các giác quan của thai nhi phát triển mạnh mẽ.

>>> Xem thêm :  Bà bầu có nên tiêm phòng không? Lịch tiêm phòng cho bà bầu như nào?

Chính vì vậy, POH đã xây dựng khóa học thực hành dạy tiếng Thái trực tuyến – Dạy tiếng Thái 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là sự cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “TODAY” của trẻ. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của bé, phần mềm sẽ tính toán xem hôm nay bé được bao nhiêu ngày.

Từ đó, đưa ra những bài tập luyện phù hợp với sự phát triển của bé ngay hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bé trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo cũng là cơ hội để các ông chồng thể hiện tình yêu thương của mình với mẹ bầu và các em nhỏ, thắt chặt thêm tình cảm gia đình.

Vì vậy, các ông bố hãy thực hành cách dạy con kiểu Thái cho con mỗi ngày để bà xã cảm thấy được yêu thương và quan tâm nhé!

Leave a comment