Tôi đã cai sữa đêm cho bé như thế nào?

0

Câu hỏi trong ngày: VỆ SINH ĐÊM? CẦN HAY KHÔNG?

Emily cho con uống sữa đêm khi con được 8 tuần tuổi đọc. Trước đó, cháu ăn Easy3 cứ 3 tiếng một lần, bú bình và ăn tối ngày 2 lần, mỗi lần 120ml sữa.

Lúc 7 tuần, tôi quay đầu khi thấy sữa về trong ngày. Tôi ăn từ sáng đến 4 giờ chiều, mỗi bữa chỉ 40-60ml và không hề thấy đói. Khuấy động và ngủ không ngon. Catnap khủng. Thức dậy 3-4 lần một đêm, và mỗi lần ăn hết 120ml !!!!! Tôi chuyển về để ăn nhiều vào ban đêm.

Tất nhiên, một bà mẹ sợ phải ép ăn nhau. Tôi không bao giờ ép con bú trong ngày mà ngược lại. Tôi quyết định giảm bú đêm để nhu cầu sữa của con chuyển sang ban ngày.

Khi nào thì nên cai sữa cho trẻ vào ban đêm?

Khi nào nên cai sữa cho trẻ vào ban đêm?

Emily đã biết tự ngủ từ khi mới sinh, nhưng khi bị mẹ cắt khẩu phần ăn hằng đêm, cô bé đã khóc thét lên kinh hoàng. Cứ sau 2 tiếng tôi lại thức dậy khóc hàng tiếng đồng hồ trước khi ngủ tiếp. Hôm đó, gia đình tôi về nhà bà ngoại chơi, nôi để cạnh giường nên hai mẹ con thức trắng đêm. Sáng hôm sau, ông bà cho ăn trận mạc.

Đêm đầu tiên tôi khóc khoảng 4-5 lần.

1 ngày Mình vẫn chán ăn: 40-80ml / lọ. Vẫn là catnap.

Đêm tiếp theo là hai lần

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Ngày thứ hai Mẹ không cho bú theo lịch mà đợi bé đói mới cho bú, cách nhau gần 4 tiếng. Và cũng chỉ 80-120ml / chai. Người mẹ thực hiện chuyển dạ chỉ trong 3 giấc ngủ ngắn, tăng WT (thời gian thức – thức) lên xấp xỉ 2 giờ.

>>> Xem thêm :  Tắm cho trẻ sơ sinh đúng cách như thế nào?

Mẹ tôi mệt rồi!

Đêm thứ 3 Tôi đã khóc 5 lần nhưng rất ngắn.

Ngày thứ 3 Tôi về phòng và ăn hết 120ml và hút cạn đáy mỗi chai, cách các bữa ăn 4 tiếng một lần. Mẹ bắt đầu tăng lên bình 160ml. Vẫn là catnap nhưng nap-extension thành công: thức dậy sớm nhưng có thể ngủ tiếp mà không cần mẹ can thiệp.

Sau đó, tôi vẫn thức đêm nhưng không cần ăn vẫn có thể ngủ tiếp, chỉ hơi cáu gắt một chút. Day la lan dau tien, catnap khong con dang nguong ngot ngao tren the gioi.

1 tuần sau khi cắt giảm ăn đêm, Tôi đã ngủ cả đêm lúc 13 giờ !!!!! Và lượng ăn ban ngày là 4-5 chai, mỗi chai 160-200ml!

2 tuần sau khi không ăn đêm, catnap biến mất và cô được ổn định trong 4 bình 250ml cách nhau 4 giờ. Không ăn đêm nữa !!!!!

Về lượng sữa, từ 7 bình 40-120 lên 4 bình 250, lượng sữa bé ăn trong ngày tăng đột biến. Ăn ngày 4 bữa rất nhàn, tiện đi chơi :))

Ngủ: ngủ cả đêm 13 giờ mà không bị gián đoạn. Và một ngày ngủ ngon.

Và kể từ đó không có gì quay lại, tôi không bao giờ ăn đêm nào sau 8 tuần đó. Và cho đến thời điểm hiện tại, cậu bé 4 tuổi vẫn là quán quân về giấc ngủ của cả gia đình, bé có thể rít từ 6h tối hôm trước đến 7h sáng hôm sau. Ngủ mà không vẫy đuôi!

>>> Xem thêm :  Giáo dục giới tính cho trẻ mầm non

Hachun – Admin POH

Tuy nhiên, Em bé của mẹ là một cá thể riêng biệt, bạn không biết bắt đầu từ đâu để hướng dẫn con tự ngủ? Tôi không biết lịch trình Easy nào phù hợp nhất với bạn. Trên mạng có quá nhiều thông tin mà em không biết áp dụng thế nào cho hợp lý. Bé vẫn quấy khóc, không ngủ được và mẹ hoàn toàn bất lực.

POH hiểu điều đó và luôn mong muốn giúp đỡ mẹ bận Nuôi dạy con khoa học thật dễ dàng và bạn dành thời gian để chăm sóc bản thân.

Chúng tôi đã xây dựng hướng dẫn tự ngủ – POH Easy One. Khóa học được cá nhân hóa cho từng trẻ theo độ tuổi.

Trong quá trình học, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ Giảng viên & Tiến sĩ Minh Hạnh.

Với gói cao cấp, bạn sẽ được trò chuyện trực tiếp với Ms.Hachun hoặc gọi điện qua messenger, hỗ trợ bạn thành công trong 19 tuần đầu tiên (100% thành công).

Hãy giúp con bạn ăn và ngủ ngon ngay hôm nay với: POH EASY ONE!

Leave a comment