TỔNG HỢP: GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC CỦA PHỤ HUYNH MUỐN CHO CON THEO HỌC TẠI MẦM NON VINSCHOOL

0

Với bệ đỡ vững chắc từ Vingroup, Hệ thống trường Mầm non Vinschool đã và đang được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn qua môi trường giáo dục văn minh, vì thế hệ tương lai đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

TỔNG KẾT: GIẢI ĐÁP TẤT CẢ CÁC THẮC MẮC CỦA PHỤ HUYNH MUỐN CHO CON HỌC TẠI TRƯỜNG Mầm non VINSCHOOL

1. Giới thiệu trường mầm non Vinschool
Là thương hiệu thứ 5 của Tập đoàn Vingroup, Hệ thống Giáo dục Vinschool được xây dựng theo mô hình chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non đến Trung học phổ thông. Với khát vọng trở thành hệ thống giáo dục thương hiệu Việt – đẳng cấp quốc tế, trường được trang bị những điều kiện giáo dục ưu việt nhất, kế thừa và phát huy đồng thời những giá trị, bản sắc của nền giáo dục dân tộc. thời chắt lọc những tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới.

Bệ đỡ của trường mầm non Vinschool không chỉ là tiềm lực kinh tế, nền tảng văn hóa của Tập đoàn Vingroup mà còn là tâm huyết, tài năng của biết bao nhà giáo ưu tú cùng chung sức, cống hiến, tiên phong hành động. Xây dựng thương hiệu uy tín trong lĩnh vực giáo dục.

2. Chương trình độc quyền của Trường Mầm non Quốc tế IPC

Tại Trường Mầm non Vinschool, các bé sẽ được tiếp cận với chương trình giáo dục độc quyền của Trường Mầm non Quốc tế IPC. Chương trình được NAEYC (Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Mầm non) công nhận và triển khai thành công tại hơn 140 trường học tại 80 quốc gia trên thế giới.

>>> Xem thêm :  CÓ NÊN BẮT ĐẦU CHO CON ĐI HỌC TỪ 6 THÁNG TUỔI?
TỔNG KẾT: GIẢI ĐÁP TẤT CẢ CÁC THẮC MẮC CỦA PHỤ HUYNH MUỐN CHO CON HỌC TẠI TRƯỜNG Mầm non VINSCHOOL


Tối ưu hóa sự phát triển trí tuệ, thể chất và tinh thần của trẻ, trang bị cho trẻ kỹ năng hội nhập toàn cầu và nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập là mục tiêu của trường mầm non Vinschool. Với chương trình học được thiết kế khoa học, Vinschool đã và đang truyền cảm hứng cho các thế hệ mầm non tiếp cận những tinh hoa của nền giáo dục toàn cầu.

Quý phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về chương trình học tại trường Mầm non Vinschool, vui lòng tham khảo thêm ĐÂY.

3. Trẻ có lợi thế gì khi trở thành học sinh trường mầm non Vinschool?

TỔNG KẾT: GIẢI ĐÁP TẤT CẢ CÁC THẮC MẮC CỦA PHỤ HUYNH MUỐN CHO CON HỌC TẠI TRƯỜNG Mầm non VINSCHOOL

Ngoài chương trình giảng dạy IPC, trường mầm non Vinschool còn có thế mạnh về dịch vụ giáo dục vượt trội và cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, … Các bậc phụ huynh quan tâm đến những lợi ích và thuận lợi mà con em mình nhận được khi theo học tại trường mầm non Vinschool có thể tìm hiểu thêm ĐÂY.

4. Để theo học tại trường Mầm non Vinschool, phụ huynh cần chuẩn bị bao nhiêu?

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Vậy với chất lượng cao mà trường mầm non Vinschool mang lại cho học sinh thì học phí tại ngôi trường này có đắt không?

TỔNG KẾT: GIẢI ĐÁP TẤT CẢ CÁC THẮC MẮC CỦA PHỤ HUYNH MUỐN CHO CON HỌC TẠI TRƯỜNG Mầm non VINSCHOOL

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, học phí tại trường mầm non Vinschool không quá cao và là lựa chọn hợp lý đáng để các bậc phụ huynh cân nhắc. Các bậc phụ huynh đang băn khoăn không biết chuẩn bị học phí bao nhiêu cho con theo học tại trường mầm non Vinschool, hãy cùng tìm hiểu ĐÂY để biết mọi thông tin về chính sách học phí, học phí đi kèm cũng như các chính sách ưu đãi của Vinschool.

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP QUẬN BÌNH TÂN, TP.HCM

5. Trường Mầm non Vinschool nhận trẻ từ mấy tháng?

Với định hướng chương trình giáo dục toàn diện và môi trường học tập lý tưởng, Trường Mầm non Vinschool đã được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn là nơi gửi gắm con em mình trong những năm tháng đầu đời.

TỔNG KẾT: GIẢI ĐÁP TẤT CẢ CÁC THẮC MẮC CỦA PHỤ HUYNH MUỐN CHO CON HỌC TẠI TRƯỜNG Mầm non VINSCHOOL

Phụ huynh có thể tham khảo thông tin chi tiết về độ tuổi nhập học của trẻ cũng như hướng dẫn thủ tục đăng ký học tại trường mầm non Vinschool. ĐÂY.

6. Danh sách tổng hợp các trường mầm non Vinschool trên địa bàn Hà Nội

TỔNG KẾT: GIẢI ĐÁP TẤT CẢ CÁC THẮC MẮC CỦA PHỤ HUYNH MUỐN CHO CON HỌC TẠI TRƯỜNG Mầm non VINSCHOOL

Lựa chọn một trường mầm non tốt cho con chưa bao giờ là một hành trình dễ dàng, nó đòi hỏi các bậc phụ huynh phải dành nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu và chọn lọc thông tin. Nhằm giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tra cứu một cách nhanh chóng, Kiddi đã tổng hợp danh sách các trường Mầm non Vinschool theo QUẬN trên địa bàn Hà Nội. ĐÂY.

7. Danh sách tổng hợp các trường mầm non Vinschool trên địa bàn TP.HCM, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Hải Phòng

Đối với các bậc phụ huynh tại các khu vực TP.HCM, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Hải Phòng có thể tham khảo thông tin tại hệ thống trường mầm non Vinschool. ĐÂY.

TỔNG KẾT: TRẢ LỜI TẤT CẢ CÁC THẮC MẮC CỦA PHỤ HUYNH MUỐN HỌC Ở TRƯỜNG Mầm non VINSCHOOL

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp các bậc phụ huynh bớt lo lắng và dễ dàng chọn được trường phù hợp cho bé yêu của mình!

>>> Xem thêm :  BEEBLUE HOUSE MONTESSORI - TỔ ẤM HẠNH PHÚC TRÀN NGẬP TIẾNG CƯỜI CỦA TRẺ THƠ

Tham gia cộng đồng để chia sẻ, đánh giá và hỗ trợ tìm trường mầm non tốt cho con bạn HÀ NỘIThành phố Hồ Chí Minh để biết thêm thông tin hữu ích!

Nguồn : kiddi

Leave a comment