TỔNG HỢP TRÒ CHƠI CHO TRẺ MẦM NON ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

0

Một kỳ nghỉ hè bổ ích với trẻ em là gì? Kiddi xin chia sẻ với các bố mẹ bí quyết giúp con vừa học vừa chơi, phát triển trí tuệ và thể chất ngay khi ở nhà. Là tổng hợp những trò chơi đơn giản cho trẻ mầm non tại nhà, các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

Trò chơi dân gian

BỘ SƯU TẬP CÁC TRÒ CHƠI KIỂU ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Trò chơi dân gian được ông bà ta sáng tạo từ xa xưa nhưng mang ý nghĩa giáo dục và nhân văn cho đến ngày nay. Đối với trẻ mầm non, đây là một trò chơi hấp dẫn giúp các em hình thành và phát triển cả về thẩm mỹ, đạo đức, trí tuệ và thể chất.

Xem thêm: Giáo dục trẻ mầm non tại nhà bằng trò chơi dân gian

Kiddi đã tổng hợp rất nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn dành cho trẻ mầm non, bố mẹ có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Trò chơi toán học

BỘ SƯU TẬP CÁC TRÒ CHƠI KIỂU ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Trò chơi đơn giản cho trẻ mẫu giáo tại nhà chắc chắn không thể thiếu trò chơi toán học. Vừa học vừa chơi với trò chơi toán học sẽ giúp trẻ phát triển trí thông minh, sự nhạy bén và rèn luyện khả năng tư duy toán học một cách tự nhiên nhất.

Tìm hiểu thêm các trò chơi toán học cho trẻ mẫu giáo TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm :  [Review] Phân biệt chuyển dạ giả và chuyển dạ thật có gì khác nhau?

Trò chơi phát triển thể chất

Chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh lo ngại khi con nghỉ học ở nhà chỉ làm bạn với máy tính, điện thoại, tivi, … Lâu ngày lười vận động, không học tập thường xuyên, trẻ sẽ dần rơi vào trạng thái thụ động, lười biếng. Vì vậy, cha mẹ có thể hướng dẫn con những trò chơi vận động ngay tại nhà để giúp con vừa giải trí vừa nâng cao sức khỏe và phát triển thể chất.

Tham khảo những chia sẻ của Kiddi về trò chơi phát triển thể chất cho trẻ mẫu giáo TẠI ĐÂY.

Trò chơi âm nhạc

Bố mẹ có biết âm nhạc ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển nhận thức của trẻ? Vì vậy, việc tổ chức trò chơi âm nhạc cho trẻ mầm non là rất quan trọng, là yếu tố góp phần tạo nên sự phát triển toàn diện cho trẻ về mọi mặt “Đức – trí – thể – mỹ”. Vì vậy, ở nhà cùng con, cha mẹ nên tổ chức các hoạt động âm nhạc thường xuyên hơn.

Đây là một trong những trò chơi đơn giản cho trẻ mầm non tại nhà, các bậc phụ huynh có thể tham khảo cụ thể TẠI ĐÂY.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Trò chơi đơn giản cho trẻ mẫu giáo

Không khó để tổ chức các trò chơi cho trẻ tại nhà. Cha mẹ có thể tham khảo TẠI ĐÂY là những trò chơi đơn giản dành cho trẻ mầm non. Tham gia trò chơi không chỉ là lúc bé rèn luyện một số kỹ năng mà còn tạo không khí vui vẻ, gắn kết cả gia đình lại với nhau.

>>> Xem thêm :  Đọc sách, truyện cho con, khi nào ba mẹ nên bắt đầu?

Trên đây là một số chia sẻ của Kiddi dành cho các bậc phụ huynh về việc tổ chức các trò chơi đơn giản cho trẻ mầm non tại nhà. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với các bậc phụ huynh. Chúc gia đình nhỏ của bạn có những giây phút vui vẻ và tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ.

Tham gia cộng đồng chia sẻ, đánh giá, hỗ trợ tìm trường mầm non tốt cho con tại Hà Nội và TPHCM để tham khảo nhiều thông tin bổ ích nhé!

Nguồn : kiddi

Leave a comment