TOP 03 TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ ĐƯỢC BA MẸ QUAN TÂM NHẤT QUẬN LONG BIÊN

0

Triết lý giáo dục Thể – Trí – Tuệ của Trường Mầm non Song ngữ MerryStar là kim chỉ nam cho mọi kế hoạch và hoạt động giáo dục, nhằm nuôi dạy một thế hệ trẻ hạnh phúc và thành đạt. MerryStar tạo ra một môi trường giáo dục cân bằng cho trẻ ngay từ những ngày đầu đời: chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ có một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng (KÍNH THƯA), một trái tim biết yêu thương và biết lan tỏa yêu thương (TRÁI TIM), đồng thời mở ra thế giới quan không giới hạn (TUE).

Đây là Hệ thống Mầm non duy nhất tại Việt Nam cam kết chất lượng đầu ra cho học sinh với bộ tiêu chí cụ thể, rõ ràng cho từng lứa tuổi. Phụ huynh có thể tham khảo hình ảnh đầu ra của học sinh MerryStar tại
ĐIỀU NÀY.

Chương trình giáo dục của MerryStar là chương trình chuẩn đầu ra với những nội dung được chọn lọc kỹ lưỡng và sáng tạo trên cơ sở chỉ đạo của Bộ GD & ĐT và Bộ GD & ĐT.
Chương trình quốc tế Cambridge. Chương trình được Hội đồng Khoa học MerryStar liên tục nghiên cứu, cập nhật, đổi mới và ứng dụng linh hoạt những nghiên cứu mới nhất trong nước và quốc tế.

Chương trình tập trung phát triển với 5 lĩnh vực học tập quan trọng: Nhận thức – Thể chất – Ngôn ngữ – Thẩm mỹ – Cảm xúc và Kỹ năng xã hội

>>> Xem thêm :  Top 10 trường mầm non được quan tâm nhất tại Quận 3 học phí trên 5 Triệu

Đặc biệt, việc có giáo viên nước ngoài có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm đứng lớp hàng ngày giúp trẻ có môi trường lý tưởng để hình thành thói quen, ngôn ngữ và tư duy tiếng Anh. Theo đó, phản xạ nói tiếng Anh của trẻ cũng tự nhiên, tự tin và mạnh dạn hơn. Đây là ưu điểm được các bậc phụ huynh đánh giá cao khi chọn trường song ngữ cho con.

abc

Đội ngũ giáo viên có bằng cấp và kinh nghiệm quốc tế sẽ giúp trẻ có cơ hội tiếp cận, trau dồi kỹ năng và hình thành tư duy tiếng Anh trong môi trường sống và giao tiếp quốc tế.

MerryStar nằm trong Khu đô thị Vinhomes Riverside với tổng diện tích hơn 1.200m2, Trường mầm non song ngữ MerryStar được thiết kế với đầy đủ các chức năng phục vụ cho các hoạt động thể chất và học tập của trẻ như: sân chơi ngoài trời, khu vui chơi giải trí trong nhà, thư viện nhà kính độc đáo có mái che. với hệ thống cây xanh trong lành, vườn bách thảo, phòng y tế, bếp ăn theo nguyên tắc một chiều, … Đặc biệt khu GymKID được chú trọng trang bị các thiết bị chuyên dụng nhằm nâng cao thể lực, hình thể cho trẻ, giúp trẻ năng động, khỏe mạnh và tự tin. Tất cả không gian sáng tạo và vui nhộn của MerryStar được lồng ghép vào một không gian sống xanh thân thiện, hiện đại, khơi gợi trí tò mò sáng tạo và an toàn.

>>> Xem thêm :  Công Ty TNHH Giáo Dục Và Đào Tạo Gia An

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Thiết kế của MerryStar tuân theo triết lý “Body – Mind – Wisdom”, lấy cảm hứng từ sự hài hòa và cân bằng của con người với thế giới tự nhiên.

Phòng học rộng rãi, thoáng mát, có cửa sổ lớn, tràn ngập ánh sáng tự nhiên

MerryStar Kindergarten còn đặc biệt chú trọng đầu tư vào công tác dinh dưỡng học đường với mục tiêu hướng đến từng đối tượng học sinh, mang đến một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, cân đối để trẻ có sự phát triển tốt nhất về trí não, hệ miễn dịch và sức khỏe. Chiều cao.

Nguồn : kiddi

Leave a comment