Top 05 bộ phim hoạt hình giúp trẻ học Tiếng Anh hiệu quả (phần 2)

0

Những bộ phim hoạt hình dưới đây không chỉ dạy tiếng Anh mà còn giúp hình thành và phát huy những thói quen tốt. Tiếp nối những bài viết trước, Kiddi xin gửi đến bố mẹ những bộ phim nổi tiếng với nội dung ý nghĩa.Cùng với hình ảnh đầy màu sắc, âm thanh sống động trong nội dung vui nhộn sẽ giúp nuôi dưỡng niềm đam mê học tiếng Anh của bé.

6. Thời gian phiêu lưu

Top 5 phim hoạt hình giúp bé học tiếng Anh hiệu quả phần 2

Chắc chắn đây là bộ phim hoạt hình tiếng Anh nổi tiếng của Cartoon Network mà bạn không thể bỏ qua. Phim xoay quanh cuộc phiêu lưu đến những vùng đất mới của cậu bé Finn cùng người bạn thân và cũng là anh nuôi Jake – một chú chó có khả năng thay đổi hình dạng và kích thước theo ý muốn. Xuyên suốt bộ phim, có rất nhiều từ mới thú vị được sử dụng cũng như nhiều đoạn hội thoại tự nhiên rất hữu ích cho việc tự học tiếng Anh.

7. Thế giới từ

Top 5 phim hoạt hình giúp bé học tiếng Anh hiệu quả phần 2

WordWorld kể câu chuyện về một nhóm động vật đang cố gắng dạy trẻ em cách tạo thành từ đúng.

Họ có nhiều cuộc phiêu lưu để cố gắng giải quyết các vấn đề xây dựng từ này. Brainiac the Frog cùng với chú chó hạnh phúc đã và đang nỗ lực giúp trẻ học nói tiếng Anh cũng như học từ và nghĩa của chúng. Mỗi tập phim sẽ có một chủ đề riêng, mỗi chủ đề sẽ giúp trẻ học được rất nhiều từ tiếng Anh, nhưng trong đó sẽ chú ý đến một từ khóa, từ này được coi là bí quyết mà trẻ phải làm theo suốt cả buổi chiều. 13,5 phút dài để tìm hiểu.

>>> Xem thêm :  TRẺ 2 TUỔI CÓ NÊN CHO CON ĐI HỌC MẦM NON?

8. Heo Peppa

Top 5 phim hoạt hình giúp bé học tiếng Anh hiệu quả phần 2

Series hoạt hình ngắn với tổng số gần 200 tập này đã rất quen thuộc với các em nhỏ, mỗi tập dài khoảng 5 phút, kể về những câu chuyện nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của hai chị em Peppa và bố mẹ, vô cùng nội dung. hài hước và hóm hỉnh. Những câu chuyện cho thấy sự đơn giản và cường điệu của thế giới trẻ thơ. Sự lựa chọn các chủ đề và nội dung đều rất sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Từ góc độ tiếng Anh, phần tiếng Anh của bộ phim này. rất rõ ràng và chuẩn mực, rất gần gũi với cuộc sống, chắc chắn sẽ là tài liệu giáo dục tuyệt vời dành cho các em.

9. Pê-nê-lốp

Top 5 phim hoạt hình giúp bé học tiếng Anh hiệu quả phần 2

Bộ truyện phù hợp với trẻ nhỏ, mỗi tập khoảng 5 phút kể về những gì xảy ra trong cuộc sống của Penelope và cha mẹ cô.

Tốc độ truyền tải hình ảnh tương đối chậm, được thiết kế dành riêng cho giới trẻ. Đối với người lớn, những hình ảnh này có thể rất khô khan, nhưng đối với trẻ nhỏ thì nó vừa phải. Còn tiếng Anh thì câu rất ngắn và đơn giản, tốc độ nói cũng chậm, phù hợp với bé những năm đầu đời, khoảng 20 tháng tuổi.

10. Đội Umizoomi

Top 5 phim hoạt hình giúp bé học tiếng Anh hiệu quả phần 2

Series hoạt hình có khoảng 40 tập, mỗi tập 20 phút, kể về nhóm 3 người tên Umizoomi giúp bọn trẻ hoàn thành nhiệm vụ. Truyện cũng thường xen kẽ các yếu tố logic và toán học, hơi giống với “Dora The Explorer”. Về nội dung, tuy hiện tại đệ đệ chưa nghe nói gì nhưng xem ra cũng khá thích. bộ phim này, vì hình ảnh hấp dẫn.

>>> Xem thêm :  [Review] Bảng thời gian ngủ của trẻ sơ sinh theo đúng chuẩn

Dạy tiếng Anh cho trẻ em qua phim hoạt hình cũng là một phương pháp hay, giúp trẻ tiếp thu kiến ​​thức một cách linh hoạt, không gò bó, cha mẹ hãy áp dụng ngay cho con để đạt hiệu quả tốt. tốt.

Nguồn : kiddi

Leave a comment