TOP 05 TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUỐC TẾ TỐT NHẤT QUẬN BÌNH TÂN

0

1. Hệ thống trường mẫu giáo Worldkids – WIS

Hệ thống trường mẫu giáo Worldkids – WIS Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và giáo dục trẻ em. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi trao trọn niềm tin yêu cho con em mình bởi nhà trường sẽ mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục toàn diện, nơi trẻ có thể tự do phát triển theo ý muốn.


Điểm nổi bật trong giáo dục của
Hệ thống trường mẫu giáo Worldkids – WIS – Bình Tân là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục IEYC của Vương quốc Anh và Chương trình Mầm non của Bộ Giáo dục Singapore. Đặc biệt, chương trình song ngữ của hệ thống WIS cho trẻ được “hòa mình vào ngôn ngữ” trong giờ học với 100% giáo viên nước ngoài, mở ra cánh cửa cho trẻ bước ra thế giới rộng lớn, mở mang kiến ​​thức và giao tiếp. giao lưu văn hóa và hội nhập toàn cầu. Trẻ phát triển tốt nhất trên cả 6 lĩnh vực (Khả năng khám phá thế giới – Nhận thức – Ngôn ngữ – Toán học – Thẩm mỹ – Kỹ năng vận động). Với chương trình nâng cao tiếng Anh ESL, sử dụng chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Việt Nam nhằm phát triển 05 lĩnh vực ở trẻ (Thể chất – Nhận thức – Tình cảm và Kỹ năng xã hội – Thẩm mỹ).

Tích hợp phương pháp Glenn Doman và Montessori, khuyến khích trẻ tự do trải nghiệm, tư duy sáng tạo, phát triển đồng đều về trí não. Các lớp học năng khiếu, dã ngoại, trải nghiệm thực tế hình thành cho trẻ tư duy ngôn ngữ và thẩm mỹ, nhận thức thế giới bằng nhiều giác quan.


Trường mầm non Worldkids – Bình Tân vẫn tự hào là trường mầm non được chứng nhận Lotus đầu tiên tại Việt Nam với hệ sinh thái thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, luôn lan tỏa sức sống tươi mới. Các phòng học được thiết kế rộng thoáng đón ánh sáng tự nhiên; trang bị đầy đủ giáo cụ sinh động, an toàn để tạo hứng thú học tập cho trẻ; Phòng chức năng học đàn, nhạc, thể dục nhịp điệu, thư viện hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Hai sân chơi trong nhà và ngoài trời được trang bị đồ chơi, cầu trượt, …


Đội ngũ giáo viên luôn trân trọng và thấu hiểu những gì trẻ cần nhất trong những năm tháng tuổi thơ, giúp trẻ có cơ hội khám phá bản thân và nuôi dạy trẻ tỏa sáng ở một bầu trời mới. Đội ngũ giáo viên được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế để truyền đạt, chăm sóc và giáo dục trẻ bằng tình yêu thương và sự chuyên nghiệp.

Kế hoạch dinh dưỡng của nhà trường được thiết kế khoa học, thực đơn đa dạng và thay đổi thường xuyên để bé ăn ngon miệng.


Địa chỉ nhà: 697 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Tiếp xúc: (0287) 300-5599

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamNonWorldkids

Nguồn : kiddi

>>> Xem thêm :  Top 10 trường mầm non Quận Hà Đông được quan tâm nhất hiện nay
Leave a comment