Top 10 bàn chải đánh răng cho bé trên 1 tuổi được lựa chọn nhiều nhất

0

Răng sữa được chăm sóc tốt sẽ là tiền đề cho hàm răng vĩnh viễn sau này của bé chắc khỏe. Để chăm sóc răng miệng cho trẻ đúng cách, mẹ cần chú ý lựa chọn bàn chải và kem đánh răng phù hợp cho bé. Đồng thời, cha mẹ cần quan tâm, hướng dẫn con cách chăm sóc răng miệng hàng ngày, giúp con hình thành sớm thói quen tốt này.

1. Bàn chải có đầu tròn, dễ dàng đưa vào khoang miệng nhỏ và không làm đau, xước xương hàm của bé.

2. Cổ bàn chải tròn và nhỏ, giúp bạn dễ dàng đưa bàn chải vào để chải sạch cả mặt trong của kẽ răng và các ngóc ngách sâu trong cung hàm.

3. Lông bàn chải mảnh và mềm, dễ dàng chải sạch kẽ răng và chân răng, loại bỏ mảng bám thức ăn, ngăn ngừa sâu răng, giúp răng luôn trắng sáng.

4. Tay cầm được thiết kế thông minh với phần eo tròn rộng giúp bé dễ dàng cầm nắm và nhanh chóng làm quen với việc cầm, điều khiển bàn chải để đánh răng hàng ngày.

5. Mặt trên và dưới của tay cầm có nhiều điểm nhám giúp bé cầm bàn chải chắc chắn, tránh trường hợp bàn chải trượt sâu vào miệng khi bé đánh răng.

6. Bàn chải có một đầu bảo vệ để giữ cho lông bàn chải sạch sẽ và vệ sinh. Đầu bảo vệ làm bằng nhựa trong, cùng màu với đầu cọ.

>>> Xem thêm :  [Review] TOP 5 thương hiệu gối chống trào ngược tốt nhất cho bé hiện nay

7. Họa tiết vui nhộn: chú rùa con tinh nghịch, chú bướm hoa đáng yêu và chú cá xanh vui vẻ cho bé tha hồ lựa chọn.

8. Bàn chải nhiều màu sắc giúp Bé luôn hào hứng với việc chăm sóc răng miệng và tạo thói quen này ngay từ nhỏ.

9. Bố mẹ có thể hỗ trợ bé sử dụng bàn chải từ 6 tháng tuổi trở lên. Sau 12 tháng, Bé có thể sử dụng bàn chải một cách độc lập.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

10. Sản xuất tại Ý.

Nguồn : chanhtuoi.com

Leave a comment