Top 10 trường mầm non Quận 12 học phí dưới 5 triệu được quan tâm nhất, cập nhật 2022

0

Trường mầm non Việt Úc được định hướng phát triển tối đa những phẩm chất và năng lực mà trẻ có, giúp trẻ có nền tảng vững chắc về trí tuệ, sức khỏe và nhân cách ngay trong giai đoạn vàng từ 0 – 6 tuổi. Nhà trường thực hiện chương trình Giáo dục Mầm non mới và áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, các em còn được học ngoại ngữ và có nhiều chương trình ngoại khóa, thể chất, năng khiếu với nhiều chủ đề hấp dẫn. Trẻ “vừa học, vừa chơi, vừa ghi lại kiến ​​thức” với nhiều hoạt động trải nghiệm và khám phá cuộc sống.

Trang thiết bị dạy học luôn được trang bị đầy đủ, hỗ trợ tối đa cho hoạt động dạy và học. Nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, đa dạng, an toàn cho trẻ, kích thích tư duy sáng tạo. Phòng học rộng rãi, thoáng mát.

Những năm tháng tuổi thơ ngọt ngào là hành trang vững chắc để các em tự đi bằng hai chân của mình. Để chuẩn bị nền tảng vững chắc cho trẻ tự tin bước vào lớp 1, nhà trường sử dụng chương trình và phương pháp Giáo dục Mầm non chuẩn do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Ngoài ra, trẻ còn được phát triển thông qua các môn học năng khiếu, các kỹ năng sống thiết thực giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Đặc biệt, trường chú trọng phát triển kỹ năng tiếng Anh với khả năng nghe và giao tiếp tương đương với ngôn ngữ thứ nhất thông qua chương trình GrapeSeed.

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH TỔNG HỢP CÁC TRƯỜNG MẦM NON STEAME GARTEN KHU VỰC HÀ NỘI

CSVC hiện đại, được trang bị camera, máy chiếu, máy lạnh cho từng phòng học. Phòng học đón ánh sáng tự nhiên rất tốt cho mắt của trẻ, đồ chơi nhập khẩu phong phú, mang tính giáo dục cao và an toàn.

Trường Mầm non Sao Mai 2 áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống kết hợp với chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và nhân cách. Nhà trường mong muốn chuẩn bị cho trẻ nền tảng vững chắc khi bước vào lớp 1: sức khỏe và kỹ năng vận động; ngôn ngữ và giao tiếp; tư duy và kỹ năng mềm.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Các bé được chăm sóc bởi đội ngũ giáo viên yêu trẻ, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Chương trình học được đội ngũ chuyên gia thiết kế đặc biệt theo hướng cá nhân hóa giúp cung cấp cho trẻ kiến ​​thức toàn diện về thế giới xung quanh, đặc biệt chú trọng phát triển trí tưởng tượng, óc sáng tạo và giúp trẻ bộc lộ tiềm năng của bản thân.

Gần 10 năm hình thành và phát triển, trường mầm non Việt Đức vẫn là cái tên được nhiều thế hệ phụ huynh tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng uy tín, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình giảng dạy theo khung chuẩn của Bộ. Giáo dục và đào tạo với nhiều hoạt động phong phú, đảm bảo cho trẻ phát triển tốt nhất về thể chất và tinh thần. Với phương châm “Ươm mầm trí tuệ, phát triển tài năng – tất cả vì tương lai tươi sáng của trẻ thơ”, nhà trường chú trọng trang bị cho trẻ những kiến ​​thức và kỹ năng quan trọng trong những năm tháng đầu đời.

>>> Xem thêm :  Công Ty TNHH Giáo Dục Và Đào Tạo Gia An

Đội ngũ giáo viên yêu trẻ, có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, năng động. Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho con đi học bởi hệ thống camera giám sát trực tuyến, phòng học, khu vui chơi, thư viện hiện đại, khang trang, an toàn.

Trường Mầm non Hoa Thiên Lý là ngôi nhà yêu thương thứ hai của các bé, chăm sóc và giáo dục các bé trở thành những cá thể Khỏe mạnh – Tự lập – Năng động – Yêu thương. Chương trình học được xây dựng theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hướng đến mục tiêu trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và các kỹ năng mềm, chuẩn bị nền tảng cho trẻ khi bước vào lớp Một. Đội ngũ giáo viên 100% có trình độ chuyên môn đạt chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm, yêu trẻ, hết lòng vì trẻ, … đảm bảo hạnh phúc, an toàn và phát triển. sự phát triển của trẻ.

Khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, có khu vui chơi liên hoàn. Phòng học thoáng mát, tận dụng được ánh sáng tự nhiên, trang thiết bị dạy học tiên tiến, an toàn cho trẻ.

Nguồn : kiddi

Leave a comment