Top 10 trường mầm non Quận Bình Tân học phí dưới 5 triệu được quan tâm nhất, cập nhật 2022

0

1. Trường mầm non Canary Kids – Bình Tân

Giáo dục mầm non tạo nền tảng giúp trẻ tiếp thu kiến ​​thức, là tiền đề vững chắc cho các cấp học tiếp theo. Nhà trường giảng dạy theo chương trình mới của Bộ GD & ĐT kết hợp với phương pháp giảng dạy hiện đại của quốc tế: Montessori, Steiner, FasTrackids… Thay vì ép trẻ theo những khuôn mẫu, hạn chế, nhà trường khuyến khích trẻ tự do vui chơi. , khám phá theo sở thích và khả năng của trẻ theo phương châm “Học mà chơi – Chơi mà học”. Ngoài ra, các em được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài; Tập Yoga, Aerobic, Âm nhạc, Mỹ thuật giúp cơ thể dẻo dai, phát huy năng khiếu nghệ thuật.

Thực đơn được xây dựng khoa học dựa trên nhu cầu thực tế của trẻ, thay đổi hàng ngày, đảm bảo đủ lượng và đủ chất. Nhà trường cam kết đảm bảo nguồn thực phẩm sạch, quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Trường Mầm non Sao Đỏ – Lê Văn Quới

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong việc nuôi dưỡng và dìu dắt các “Ngôi sao nhỏ”, trường theo đuổi sự toàn vẹn về thể chất, tinh thần và thẩm mỹ – những yếu tố quan trọng cho sự phát triển nhân cách sau này của trẻ. . Chương trình học áp dụng 5 phương pháp: PP sử dụng cảm xúc; PP sử dụng từ ngữ; PP mô tả trực quan; PP thực hành và PP đánh giá, nêu gương. Xen kẽ với các giờ học chính khóa là các lớp năng khiếu, kỹ năng như múa, vẽ, tiếng Anh,… Ngoài ra, trường còn có các chương trình ngoại khóa thú vị, lễ hội và sân khấu biểu diễn đầy màu sắc. Màu sắc giúp bé phát triển năng khiếu và sự tự tin trước đám đông.

Các cô giáo nhiệt tình, quan tâm, theo sát từng bữa ăn giấc ngủ của trẻ. Phương pháp dạy học linh hoạt, sáng tạo, khuyến khích trẻ tích cực trải nghiệm, khám phá, phát triển hài hòa nhân cách.

3. Trường mầm non PANDA – Q.Bình Tân

Chương trình học cho trẻ tại PanDa Kindergarten được áp dụng theo phương pháp giáo dục mới của Bộ GD & ĐT – luôn đặt trẻ làm trung tâm, để trẻ tự do tư duy, sáng tạo, khám phá và học hỏi. tìm hiểu về. Đây không chỉ là phương pháp phù hợp với lứa tuổi của trẻ và mong muốn của phụ huynh mà còn là bước đệm giúp trẻ bước vào bậc tiểu học với phương pháp học tự chủ, không gây hại cho trẻ. cảm thấy bối rối.

Trường có sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh, không khí trong lành. Phòng học được lắp đặt sàn gỗ, trang bị máy lạnh, rộng rãi, đón nhiều ánh sáng mặt trời, trò chơi với nhiều loại hình như đồ chơi xếp hình, đồ chơi bán hàng, truyện tranh, nhạc cụ. …

4. Hệ thống Giáo dục Bước đầu – Bình Tân

Với niềm tin rằng bằng cách phát triển văn hóa cởi mở, trung thực và chuyên nghiệp, trường sẽ xây dựng một cộng đồng hạnh phúc. TFS cam kết thực hiện một kế hoạch cải tiến liên tục, với sự tham vấn của trẻ em, gia đình, nhà giáo dục và cộng đồng. Vì vậy, trường đã áp dụng phương pháp giáo dục: Reggio Emilia; Lấy trẻ em làm trung tâm. Mọi trẻ em đều có nhu cầu và đáng được hỗ trợ và chăm sóc tận tình, vì vậy TFS có tỷ lệ giữa bà và con cao hơn mức trung bình.

TFS sở hữu CSVC tiêu chuẩn quốc tế với: Sàn gỗ, thảm cỏ, không gian xanh, sân chơi cát, vườn bách thảo cho bé trải nghiệm … Thực phẩm hữu cơ, xuất xứ rõ ràng, bữa ăn dinh dưỡng, thực đơn phong phú.

5. Trường mầm non Anpha Miền Nam (ASYC) – Bình Tân

Sau hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, trường thực hiện chương trình học theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo với phương châm “Học mà chơi – Chơi mà học” – khơi dậy hứng thú học tập của trẻ ngay từ sớm. giai đoạn của cuộc sống. . Với mục tiêu cho trẻ tự do phát triển tố chất và hoàn thiện bản thân, trở thành công dân toàn cầu, tiếng Anh được đưa vào giảng dạy nhằm chuẩn bị “bước đệm” cho môi trường học tập trong nước và quốc tế sau này. Tự hào là thành viên của ACEI, AECES – ngôi trường khuyến khích trẻ em tham gia các dự án bảo vệ động vật hoang dã, giảm thiểu rác thải nhựa …

Trường nằm trong khu dân cư yên tĩnh, nhiều cây xanh, thoáng mát. Khu vui chơi với nhiều thiết bị đồ chơi thông minh, an toàn, các phòng học được thiết kế theo không gian mở, thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Nguồn : kiddi

>>> Xem thêm :  TOP 05 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT NHẤT TẠI QUẬN NAM TỪ LIÊM
Leave a comment