Top 10 trường mầm non Quận Cầu Giấy được quan tâm nhất hiện nay

0

Lựa chọn một trường mầm non tốt cho con chưa bao giờ là một hành trình dễ dàng, nó đòi hỏi các bậc phụ huynh phải dành nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu và chọn lọc thông tin. Từ việc tìm kiếm các trường trên địa bàn, chọn học phí phù hợp, đến việc đi “thả thính” các phụ huynh khác để có sự cân nhắc tốt nhất…

Hiểu được những băn khoăn của các bậc phụ huynh, dựa trên lượng truy cập tìm kiếm trên Website Kiddi.vn – Kiddi xin gửi đến các bậc phụ huynh danh sách các trường Mầm non tốt, được các bậc phụ huynh quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất. tại Quận Cầu Giấy năm 2020.

1. Trường Mầm non Hoa Trà My – Trung Hòa của BEEs

Trẻ em được tiếp cận với mô hình giáo dục mầm non tiên tiến của Hoa Kỳ, trọng tâm là Giáo dục sớm theo phương pháp Reggio Emilia, hoặc hòa nhập ngoại ngữ với Grapeseed English. Trường sở hữu sân chơi ngoài trời rộng 300m2 & các phòng chức năng đa dạng. Đặc biệt nhà trường tuyển sinh các bé từ 6 tháng tuổi.

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON GIẢNG DẠY THEO PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG

2. Vietkids Kindergarten – Dịch Vọng

Vietkids áp dụng chương trình đào tạo tiếng Anh theo khung chuẩn giáo dục chung tại Châu Âu. Cùng với đó là môi trường học tập khang trang, hiện đại, khuôn viên vô cùng rộng và nhiều cây xanh.

3. Trường mầm non Happy Smile – Khu đô thị Dịch Vọng

Tổng diện tích hơn 5500m2 được thiết kế tối ưu, hiện đại với hệ thống phòng chức năng & bể bơi ngoài trời riêng biệt … Happy Smile còn áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến như: Tiếp cận dự án của Lilian G. Katz, Reggio Emilia , Montessori.

4. Trường mầm non Thăng Long Kidsmart – Khu đô thị mới Dịch Vọng

TL Kidsmart được xây dựng trên diện tích 5058m2 với ba dãy nhà, có Phòng hoạt động tiếng Anh, sân chơi ngoài trời… Trong các phòng học, đồ chơi cho trẻ được nhập khẩu từ Châu Âu. Triết lý giáo dục của trường là: “Lấy trẻ làm trung tâm”.

5. Trường Mầm non Dongsim Kindergarten – Yên Hòa

Áp dụng 05 chương trình bản quyền Dongsim Hàn Quốc: Khoa học thần kỳ, Tôi là Bảng màu, English English Doo, Gabe và võ thuật Taekwondo World. Trường sở hữu 09 phòng học và sân chơi trong nhà rộng rãi, được thiết kế thông minh, hiện đại.

6. Sakura Montessori International Kindergarten (SMIS) – Dịch Vọng

7. Trường mầm non Just Kids – Hoàng Minh Giám

Với diện tích hơn 3000m2 trong nhà và hơn 500m2 sân ngoài trời, Just Kids sở hữu một môi trường học tập tối ưu nhất. Chương trình tiếng Anh do giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy. Trường cũng sử dụng sữa nguyên kem không đường chính hãng của Úc cho các bé.

8. Học viện mầm non VietDoctors – Yên Hòa

Học viện sử dụng các phương pháp tiếp cận giáo dục sớm như: Thuyết Đa Trí Tuệ, Montessori, Reggio Emilia, Glenn Doman, Steiner, Phương pháp tiếp cận Do Thái… Đội ngũ chuyên gia là các Tiến sĩ, Tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực. Những khu vực khác nhau.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

9. Học viện giáo dục mầm non Osaka (Osaka Montessori Academy) – Nguyễn Chánh

Áp dụng các phương pháp giáo dục sớm nổi tiếng nhất trên thế giới như Montessori, STEAM, Reggio Emilia… kết hợp với môi trường học tiếng Anh hàng ngày với chuyên gia bản ngữ và Việt Nam.

10. Trường mầm non song ngữ Thăng Long Academy – Đại lộ Thăng Long

Trường học yêu thích của phụ huynh đã có trong danh sách của Kiddi chưa? Nếu chưa, hãy comment bên dưới để các Phụ huynh khác trên cùng khu vực tham khảo nhé!

Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp việc tìm kiếm trường mầm non tốt nhất cho con của các bậc phụ huynh trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn!

Nguồn : kiddi

Leave a comment