Top 10 trường mầm non Quận Cầu Giấy học phí dưới 5 triệu được quan tâm nhất, cập nhật 2022

0

Chương trình học tại Royal Kidsgarden Preschool áp dụng phương pháp giảng dạy truyền thống với tinh hoa của các phương pháp giáo dục tiên tiến: Montessori, Reggio Emilia… giúp trẻ phát huy tối đa khả năng và sự sáng tạo của bản thân.

Hệ thống Trường Mầm non Vườn Thượng Uyển (Royal Kidsgarden) sở hữu đội ngũ giáo viên nhà trường là những giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề và tận tâm với giáo dục mầm non. Tỷ lệ học sinh / giáo viên xuất sắc để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho học sinh. Ngoài ra, trường còn có chương trình luyện tập và ăn kiêng đặc biệt dành cho trẻ suy dinh dưỡng, béo phì nhằm giúp trẻ phát triển tốt nhất.

Trường Mầm non Anh Quốc – Cầu Giấy áp dụng phương pháp giáo dục Montessori, giáo dục bằng các hoạt động trải nghiệm thực tế đa trí tuệ và sử dụng các kỹ thuật trong NLP (Lập trình ngôn ngữ thần kinh) – Neuro Linguistic Programming nhằm tạo ra một môi trường hoàn toàn tích cực, tôn trọng và yêu thương trẻ. Ngoài ra, các em sẽ được trải nghiệm nhiều môn năng khiếu khác nhau hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện về thể chất, kỹ năng, tư duy và nhân cách.

Trường sở hữu một sân chơi nhỏ xinh, đủ để trẻ có nhiều hoạt động ngoài trời, các lớp học khám phá thiên nhiên phong phú, đa dạng. Trường còn lắp đặt hệ thống camera 24/7, để phụ huynh tiện theo dõi con em mình vui chơi, học tập tại trường. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giáo viên luôn có những định hướng tốt nhất cho các bé.

>>> Xem thêm :  Top 10 trường mầm non Quận Ba Đình được quan tâm nhất hiện nay

Sesame Garden có tổng diện tích phòng học lên đến 100m2. Hệ thống sân chơi rộng rãi, sân chơi trong nhà thoáng mát, sân chơi ngoài trời 25m2, sân chơi cát, được trang bị đầy đủ các loại đồ chơi, giúp bé thoải mái vui chơi và sinh hoạt ngoại khóa. Bên cạnh đó, các phòng học Montessori nằm ngay cạnh vườn trường, được trang bị đầy đủ các vật liệu hiện đại theo tiêu chuẩn Montessori.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Tại Sesame Garden, phương pháp giáo dục được chắt lọc từ tinh hoa của nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến: Montessori, Glenn Doman, Reggio Emilia… cùng với chương trình mầm non dành cho trẻ. Lớp 5, giúp các em chuẩn bị vững chắc hành trang khi bước vào môi trường giáo dục mới. Ngoài ra, trường còn áp dụng bộ môn “Khoa học thần kỳ” theo tiêu chuẩn Dongsim Hàn Quốc, giúp trẻ khám phá thế giới tự nhiên thông qua các thí nghiệm khoa học kỳ diệu, kích thích khả năng tư duy và kích thích kỹ năng tư duy. tính tò mò ở trẻ em.

Trường mầm non Cherry luôn tạo môi trường học tập tốt nhất để trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ và xã hội. Ở mỗi độ tuổi khác nhau, nhà trường áp dụng các bài học phù hợp giúp trẻ phát triển tự nhiên về ngôn ngữ, tư duy, cảm xúc, vận động và các kỹ năng sống cần thiết.

>>> Xem thêm :  Công Ty TNHH Gió Vàng

Cơ sở vật chất tại trường mầm non Cherry được đầu tư đồng bộ. Trường có sân chơi ngoài trời thoáng mát, giúp các em vận động cơ thể mỗi ngày, phát triển lành mạnh, là cơ hội để các em giao lưu với nhau. Trường có camera trực tuyến 24/7, giúp phụ huynh dễ dàng quan sát con em mình. Các cô giáo luôn học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, luôn yêu thương, tận tâm chăm sóc trẻ.

Aplus Kindergarten áp dụng phương pháp giáo dục sớm bằng trải nghiệm thực hành đa trí tuệ PEAMI, kết hợp phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia, Montessori,… trẻ sẽ tiếp thu kiến ​​thức qua các bài học thực tế. kinh tế, rèn luyện tính độc lập, chủ động và khuyến khích sự sáng tạo ở trẻ nhỏ. Chương trình tiếng Anh với giáo viên bản ngữ thông qua các hoạt động vừa học vừa chơi, giúp trẻ hứng thú với việc học ngoại ngữ, nâng cao vốn từ vựng và tăng khả năng nghe nói của trẻ. Ngoài ra, trẻ còn được tham gia các lớp học năng khiếu, tham gia các hoạt động ngoại khóa, tham quan, dã ngoại, trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên.

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang với thiết kế tối ưu. Các phòng học được bố trí ngăn nắp, phân chia theo từng chức năng: Phòng Montessori, Phòng Khám phá – Sáng tạo, Phòng Nghệ thuật, Phòng Gym… nhằm hỗ trợ tối đa cho việc học tập và phát triển của trẻ.

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON GIẢNG DẠY THEO PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI KHU VỰC QUẬN 8

Nguồn : kiddi

Leave a comment