Top 10 trường mầm non Quận Hà Đông được quan tâm nhất hiện nay

0

Lựa chọn một trường mầm non tốt cho con chưa bao giờ là một hành trình dễ dàng, nó đòi hỏi các bậc phụ huynh phải dành nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu và chọn lọc thông tin. Từ việc tìm trường trên địa bàn, chọn học phí phù hợp, đến việc đi “thả thính” phụ huynh khác để có sự cân nhắc tốt nhất…

Hiểu được những băn khoăn của các bậc phụ huynh, dựa trên lượng truy cập tìm kiếm trên Website Kiddi.vn – Kiddi xin gửi đến các bậc phụ huynh danh sách các trường Mầm non tốt, được các bậc phụ huynh quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất. tại Quận Hà Đông năm 2020.

1. Trường Mầm non Ban Mai – Văn Quán

2. Hệ thống trường mầm non STEAMe GARTEN – Hà Đông

STEAMe GARTEN – Hà Đông áp dụng phương pháp giáo dục STEAM tích hợp phương pháp dạy học dự án, tạo cơ hội cho trẻ tự đặt câu hỏi, phát triển tư duy và khả năng sáng tạo của bản thân. Ngôi trường sở hữu tổng diện tích lên đến 1000m2, thoải mái cho trẻ vui chơi và làm việc.

3. Trường mầm non Olympia Montessori – Hyundai Hillstate

Trường áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori tiêu chuẩn kết hợp với phương pháp STEAM, giúp phát huy tối đa khả năng sáng tạo, ham học hỏi và tư duy ở mỗi trẻ. Ngoài ra, chương trình tiếng Anh luôn được nhà trường chú trọng, giúp trẻ có khả năng nghe và nói ngoại ngữ thành thạo ngay từ nhỏ.

4. Trường mầm non Happytime (Cơ sở 1) – Làng Việt Kiều Châu Âu

Happytime áp dụng các phương pháp tiên tiến: STEAM, Dalcoze International để đánh thức khả năng âm nhạc của trẻ. Cùng với đó là Chương trình tiếng Anh Oxford Phonic với giáo viên bản ngữ, chương trình Gym chuyên biệt, chương trình Nghệ thuật sáng tạo, chương trình Nấu ăn và Làm vườn. .

5. Trường Quốc tế Việt – Hàn Montessori – Tô Hiệu

6. Trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên Hà Đông – Tô Hiệu

Chương trình học áp dụng chương trình tiếng Anh, chương trình năng khiếu, hoạt động ngoài trời giúp trẻ phát triển toàn diện cả về trí tuệ và cảm xúc, đồng thời trau dồi và bồi dưỡng các kỹ năng sống cần thiết. Khuôn viên rộng rãi với diện tích lên đến 1500m2, đảm bảo an toàn cho các bé học tập và vui chơi.

7. Trường mầm non Marie Curie Montessori – Tô Hiệu

Trường kết hợp nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến: Montessori, Reggio Emilia, Shichida… giúp trẻ phát huy tối đa khả năng sáng tạo và tiềm năng bên trong. Ngoài ra, trường còn chú trọng phát triển thể chất, tăng cường kỹ năng sống, nâng cao tính tự lập và xây dựng nhân cách tốt ở trẻ.

8. Trường mầm non Thăng Long Hà Nội – Khu đô thị Xa La

Tại trường, các bé được làm quen với tiếng Anh thông qua các hoạt động hàng ngày, các bài thơ, bài hát, trò chơi… để tiếng Anh gần gũi hơn với mỗi trẻ. Ngoài ra, trường còn sở hữu sân chơi ngoài trời rộng rãi với nhiều trò chơi vận động đa dạng, giúp trẻ vui chơi và rèn luyện sức khỏe.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

9. Trường Mầm non Bright School – Văn Quán

Trường có diện tích rộng lên đến 5000m2, bao gồm khu vui chơi chiếm không gian rộng rãi cho các bé chạy nhảy. Chương trình học áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori với tiếng Anh và các chương trình năng khiếu như: Piano, Dance… giúp trẻ phát triển tối đa về trí tuệ và nuôi dưỡng tâm hồn ở trẻ nhỏ.

10. Trường Mầm non Việt Nhật – Hà Đông

Trường học yêu thích của phụ huynh đã có trong danh sách của Kiddi chưa? Nếu chưa, hãy comment bên dưới để các Phụ huynh khác trên cùng khu vực tham khảo nhé!

Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp việc tìm kiếm trường mầm non tốt nhất cho con của các bậc phụ huynh trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn!

Nguồn : kiddi

Leave a comment