Top 10 trường mầm non Quận Hà Đông học phí dưới 5 triệu được quan tâm nhất, cập nhật 2022

0

Nhà trường thực hiện chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ… Trẻ còn được tiếp cận với các môn năng khiếu như tiếng Anh, múa, võ, kỹ thuật. kỹ năng sống, vẽ … Các em có cơ hội trải nghiệm nhiều chương trình ngoại khóa, hoạt động ngoài trời giúp các em vận dụng những kỹ năng, kiến ​​thức đã học vào thực tế.

Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên sở hữu khuôn viên có diện tích lên đến 1500m2 với hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát, sàn lát gỗ đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình học tập và vui chơi. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao đồng hành cùng trẻ trong mọi hoạt động. Giáo viên Việt Nam và nước ngoài tại các lớp học ngoại ngữ giúp trẻ luyện phát âm chuẩn và tự tin giao tiếp tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Trường kết hợp chủ yếu giữa phương pháp giáo dục sớm Montessori và phương pháp Reggio, Shichida. Với hơn 2000 bài tập Montessori thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Khoa học, Nghệ thuật, Âm nhạc… trẻ sẽ tiếp thu được nhiều kiến ​​thức bổ ích. Trường chú trọng phát triển thể chất, tăng cường kỹ năng sống, nâng cao tính tự lập và xây dựng nhân cách tốt.

Trường có cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát theo tiêu chuẩn Montessori Quốc tế với diện tích mỗi phòng học lên đến 120m2. Phòng tập đa năng chuyên biệt như múa, hát, tập thể dục riêng, khu tập gym, bể bóng… mang đến không gian vui chơi lý tưởng cho các bé. Nhà trường chú trọng bữa ăn của trẻ với nguồn thực phẩm tươi sống, không sử dụng thực phẩm biến đổi gen, dầu ăn, nước rửa chén, nước lau sàn, nước giặt đều là sản phẩm hữu cơ.

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH TRƯỜNG MẦM NON TỐT QUẬN 2 MỚI NHẤT 2021-2022

Nhà trường áp dụng chương trình giảng dạy theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm mang đến sự gần gũi, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về trí tuệ và tình cảm, phát huy tính độc lập cũng như tư duy sáng tạo của trẻ. Trẻ được làm quen với tiếng Anh thông qua các hoạt động giao tiếp hàng ngày, các bài thơ, bài hát, trò chơi, câu đố… để tiếng Anh không còn là môn học xa lạ và khó.

Trường đầu tư cơ sở vật chất được đầu tư khang trang với 25 phòng học và các phòng chức năng. Mỗi phòng học có diện tích lên đến 185m2, được trang bị tiện nghi, đồ dùng, đồ chơi hiện đại … Sân chơi ngoài trời với nhiều cây xanh và các trò chơi vận động được bố trí khoa học, đa dạng. cho trẻ tham gia nhiều hoạt động vui chơi và rèn luyện thể chất.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Trường kết hợp các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến như Shichida, STEAM và Steiner với mục đích giúp trẻ khai thác và phát triển toàn diện các mặt như: Khoa học, Công nghệ, cảm xúc, kỹ năng mềm… Trường cũng chú trọng đến các hoạt động vận động, dã ngoại .. .để khuyến khích trẻ tự do khám phá và tìm hiểu về thế giới xung quanh.

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP QUẬN 9, TP.HCM

Trẻ được tiếp cận ngôn ngữ sớm thông qua chương trình Tiếng Anh hàng ngày nhằm xây dựng nền tảng ngoại ngữ vững chắc cho trẻ. Trường được xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với nhiều phòng học thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Phòng chức năng, sân chơi trong nhà mang đến môi trường lý tưởng cho sự phát triển của trẻ.

Nhà trường đưa phương pháp giáo dục Montessori vào giảng dạy với mong muốn trẻ có cơ hội phát triển vượt lên những tiềm năng sẵn có của mình. Trẻ sẽ được trải nghiệm và thực hành trên giáo trình Montessori tiêu chuẩn quốc tế ở tất cả các lĩnh vực: Toán học, Ngôn ngữ, Đời sống thực tiễn, Các giác quan… Các bé sẽ đồng thời được tiếp cận với tiếng Anh. Số lượng tiết học nhiều cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ nhằm xây dựng nền tảng ngoại ngữ tốt nhất cho trẻ.

Các bậc phụ huynh có thể yên tâm rằng con em mình sẽ được học tập trong một môi trường an toàn, đạt tiêu chuẩn, với hệ thống phòng học khang trang với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Phòng học được thiết kế vừa tầm với của trẻ giúp trẻ có thể tự lấy đồ chơi của mình một cách ngăn nắp.

Nguồn : kiddi

Leave a comment