Top 10 trường mầm non Quận Hoàng Mai được quan tâm nhất hiện nay

0

Lựa chọn một trường mầm non tốt cho con chưa bao giờ là một hành trình dễ dàng, nó đòi hỏi các bậc phụ huynh phải dành nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu và chọn lọc thông tin. Từ việc tìm trường trên địa bàn, chọn học phí phù hợp, đến việc đi “thả thính” phụ huynh khác để có sự cân nhắc tốt nhất…

Hiểu được những băn khoăn của các bậc phụ huynh, dựa trên lượng truy cập tìm kiếm trên Website Kiddi.vn – Kiddi xin gửi đến các bậc phụ huynh danh sách các trường Mầm non tốt, được các bậc phụ huynh quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất. tại Quận Hoàng Mai năm 2020.

1. Hệ thống trường mầm non Fairy House – Montessori – Tam Trinh

2. Nhà trẻ Montessori House – Linh Đàm

Trẻ sẽ được trải nghiệm những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, trọng tâm là PP Montessori, kết hợp với Glenn Doman, Shichida… Ban giám hiệu và giáo viên của trường bao gồm các chuyên gia Montessori quốc tế và Việt Nam. , đã có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy phương pháp này ở các trường mầm non trên thế giới.

3. Trường mầm non Thăng Long (Bill Gates school) – Hoàng Mai

Tọa lạc yên bình trong khuôn viên rộng gần 1ha giữa khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, trường có CSVC khang trang, hiện đại. Trẻ được làm quen với tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, phối hợp với phương pháp Montessori nhằm phát huy tính tích cực, chủ động và sáng tạo của trẻ, khơi dậy hứng thú và tiềm năng tiềm ẩn của mỗi cá nhân.

4. Little Sol Montessori Preschool – Tam Trinh

Là cơ sở thứ 10 trực thuộc Hệ thống Giáo dục Little Sol Montessori, chương trình giảng dạy của trường theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục, kết hợp hài hòa giữa PP Glenn Doman, Shichida & Montessori. LSM có sân chơi ngoài trời, 09 phòng học với giáo trình hiện đại đạt tiêu chuẩn CE (Châu Âu)…

5. Trường mầm non Việt Mỹ Montessori – Linh Đàm

6. Trường Mầm non Hoa Ban – Khu đô thị Pháp Vân

Chương trình giáo dục toàn diện theo chương trình giáo dục mầm non đổi mới do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Tích hợp thêm các môn học chuyên biệt như: Tiếng anh Apolo, Organ, công nghệ thông tin Kidsmart. Trường được xây dựng trên diện tích 4260m2, với 8 phòng học và các phòng chức năng đa dạng.

7. Trường học Fairy House – Times City

Là hệ thống trường mầm non song ngữ được xây dựng theo mô hình quốc tế. Chương trình thiết lập và giảng dạy tại trường được thiết kế theo phương pháp Montessori. Các phòng học, phòng chức năng, sân chơi ngoài trời được phân bổ hợp lý nhằm hỗ trợ phát triển các kỹ năng của trẻ.

8. Học viện Osaka Montessori (Học viện giáo dục sớm Osaka) – Hoàng Liệt

Học viện áp dụng các phương pháp giáo dục sớm: Montessori, Glenn Doman, Shichida… kết hợp với môi trường học tiếng Anh với các chuyên gia bản ngữ và Việt Nam trực tiếp hướng dẫn các bé thực hành mỗi ngày. Tại Osaka, các phòng học được thiết kế theo chức năng: Phòng tập thể dục của Osaka; Toán +; Góc đọc sách; Trung tâm Montessori; Tiếng Anh vui nhộn & Khiêu vũ; Bếp nhỏ; Khoa học nhỏ; …

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

9. Hệ thống trường mầm non STEAMe GARTEN – Tam Trinh

10. Roxy Montessori Preschool – Linh Đàm

Trường học yêu thích của phụ huynh đã có trong danh sách của Kiddi chưa? Nếu chưa, hãy comment bên dưới để các Phụ huynh khác trên cùng khu vực tham khảo nhé!

Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp việc tìm kiếm trường mầm non tốt nhất cho con của các bậc phụ huynh trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn!

Nguồn : kiddi

Leave a comment