Top 10 trường mầm non Quận Thanh Xuân học phí dưới 5 triệu được quan tâm nhất, cập nhật 2022

0

Trường mầm non Vinschool – Royal City áp dụng nhiều phương pháp học như Glenn Doman; Montessori; Reggio cho phép trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt. Đặc biệt lớp học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ chiếm 50% thời lượng học sẽ mang đến môi trường học ngoại ngữ tốt nhất. Ngoài ra, trẻ thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoài trời, trải nghiệm thực tế sẽ giúp trẻ sáng tạo, chủ động tìm tòi, tạo hứng thú khi đến trường.

Vinschool – Royal City là một trong những trường lớn nhất Hà Nội, sở hữu tổng diện tích gần 4.800m2, bao gồm 35 phòng học lớn, được thiết kế theo tiêu chuẩn chuyên biệt cho môi trường giáo dục với nhiều cửa kính lớn, ánh sáng tự nhiên dồi dào. Các phòng học được thiết kế phù hợp với công năng: phòng thể chất, phòng thực hành, phòng học bộ môn,… giúp trẻ có môi trường học tập và trải nghiệm tối đa.

Bé Ong áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến: Montessori, Reggio Emilia nhằm mang đến chương trình học tối ưu nhất cho trẻ. Nhà trường khuyến khích các em tự học, rèn luyện, trau dồi kỹ năng sống, năng lực xã hội một cách tích cực nhất. Trường cũng chú trọng chương trình học ngoại ngữ để trẻ có thể xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc nhất.

Trường Mầm non Bé Ong – Nguyễn Huy Tưởng có các phòng học khang trang, tràn ngập ánh sáng tự nhiên cùng hệ thống trang thiết bị, giáo cụ, đồ dùng học tập hiện đại đạt tiêu chuẩn như bảng thông minh, máy chiếu. .. hiện đại mang đến môi trường học tập lý tưởng. Trường có sân chơi an toàn trong nhà, sân ngoài trời để các em tham gia các hoạt động học tập, vui chơi, trồng cây xanh….

>>> Xem thêm :  Top 7 trường mầm non Quận Hoàng Mai học phí trên 5 triệu được quan tâm nhất, cập nhật 2022

Trường Mầm non Cây xanh – Lê Văn Thiêm sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế với diện tích hơn 4500m2. Sân chơi ngoài trời với diện tích lên đến 1500m2 được thiết kế hiện đại cho trẻ vui chơi, tự do vận động, phát triển thể chất. Ngoài ra, các phòng học được thiết kế phù hợp với công năng: phòng thư viện, phòng khoa học, phòng thể chất, phòng thực hành,… với thiết kế phòng học thông minh mang đến những giờ “Chơi mà không học” say mê để các bé tự do khám phá. theo bản năng của họ.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Greenery Preschool chọn “Lý thuyết đa trí tuệ” để đồng hành cùng các em, đưa ra những định hướng đổi mới phương pháp học tập, nhằm tích cực hóa tư duy của học sinh, giúp các em tìm tòi, khám phá, tìm tòi và giải quyết các vấn đề trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, trường còn áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến: Montessori, Reggio emilia, Steam… giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng. Chương trình học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ giúp trẻ trau dồi vốn từ vựng, tăng khả năng giao tiếp ngoại ngữ, là bước đệm vững chắc cho quá trình hội nhập sau này.

Sakura Kids áp dụng chương trình giáo dục được chuyển giao từ Học viện Aso – Tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản. Đến trường, mỗi em được hòa mình vào âm nhạc, rèn luyện tính tự lập, trách nhiệm và khả năng làm việc nhóm ngay từ nhỏ. Trường cũng chú trọng trau dồi tiếng Anh cho trẻ một cách tự nhiên thông qua các hoạt động gần gũi hàng ngày.

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON MA SƠ, TRƯỜNG DÒNG THEO QUẬN, HUYỆN Ở TP.HCM (PHẤN II)

Trường có hệ thống cơ sở vật chất được thiết kế và bố trí tối ưu với phương châm đảm bảo an toàn, gần gũi với thiên nhiên, thiết kế bắt mắt phù hợp với lứa tuổi mầm non. Kế hoạch dinh dưỡng của nhà trường được xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản với việc tổ chức bữa ăn vừa khoa học vừa mang tính giáo dục từng chi tiết nhỏ nhằm tạo thói quen ăn uống tích cực, chủ động cho trẻ.

Ecokids áp dụng phương pháp giảng dạy dựa trên sự hỏi đáp: Học thông qua việc đặt câu hỏi và áp dụng thực hành thực tế. Trẻ nhỏ được đặt làm trung tâm, giáo viên sẽ là người khơi gợi những tiềm năng trong trẻ. Đây cũng là môi trường học song ngữ với thời lượng tiếng Anh vượt trội, kết hợp nhiều môn học bổ trợ: Yoga, võ thuật, khiêu vũ đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Nhà cung cấp thực phẩm của trường là Phú Thiện Tân, đảm bảo nguồn thực phẩm an toàn và chất lượng cao. Ban giám hiệu nhà trường là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục. Trường có liên kết đào tạo chuyên môn với các chuyên gia Nhật Bản, đảm bảo đội ngũ giáo viên luôn được cập nhật những kiến ​​thức, kỹ năng mới nhất trong việc chăm sóc và giảng dạy cho lứa tuổi mầm non.

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON GIẢNG DẠY THEO PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI TẠI QUẬN LONG BIÊN

Nguồn : kiddi

Leave a comment