Top 10 trường mầm non Quận Thanh Xuân học phí trên 5 triệu được quan tâm nhất, cập nhật 2022

0

Vinschool – Royal City Kindergarten áp dụng nhiều phương pháp học như Glenn Doman; Montessori; Reggio cho phép trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt. Đặc biệt giờ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ chiếm 50% thời lượng học sẽ mang đến môi trường học ngoại ngữ tốt nhất. Ngoài ra, trẻ thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoài trời, trải nghiệm thực tế sẽ giúp trẻ sáng tạo, chủ động tìm tòi, tạo hứng thú khi đến trường.

Vinschool – Royal City là một trong những trường lớn nhất Hà Nội, sở hữu tổng diện tích gần 4.800m2, gồm 35 phòng học lớn, được thiết kế theo tiêu chuẩn chuyên biệt cho môi trường giáo dục với nhiều cửa kính lớn, ánh sáng tự nhiên dồi dào. Các phòng học được thiết kế phù hợp với công năng: phòng thể chất, phòng thực hành, phòng học bộ môn, … giúp trẻ có môi trường học tập và trải nghiệm tối đa.

Trường Mầm non Cây xanh – Lê Văn Thiêm sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế với diện tích hơn 4500m2. Sân chơi ngoài trời với diện tích lên đến 1500m2 được thiết kế hiện đại cho trẻ vui chơi, tự do vận động, phát triển thể chất. Ngoài ra, các phòng học được thiết kế phù hợp với công năng: phòng thư viện, phòng khoa học, phòng thể dục, phòng thực hành,… với thiết kế phòng học thông minh mang đến những giờ “Chơi mà không học” say mê để các bé tự do khám phá. theo bản năng của họ.

>>> Xem thêm :  BA MẸ ĐÃ BIẾT TOP 05 MẦM NON SONG NGỮ QUỐC TẾ UY TÍN Ở THỦ ĐỨC CHƯA?

Greenery Preschool chọn “Lý thuyết đa trí tuệ” để đồng hành cùng các em, đưa ra những định hướng đổi mới phương pháp học tập, tích cực tư duy của học sinh, giúp các em tìm tòi, khám phá, tìm tòi và giải quyết các vấn đề trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, trường còn áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến: Montessori, Reggio emilia, Steam… giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng. Chương trình học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ giúp trẻ trau dồi vốn từ vựng, tăng khả năng giao tiếp ngoại ngữ, là bước đệm vững chắc cho quá trình hội nhập sau này.

FFS áp dụng phương pháp Montessori và tích hợp các kỹ năng giúp trẻ phát triển đồng đều cả 5 giác quan, đồng thời cung cấp cho trẻ nền tảng kiến ​​thức và kỹ năng vững chắc trong 5 năm đầu đời – giai đoạn vàng của cuộc đời. . Ban lãnh đạo và cố vấn của trường có học vị cao, huy chương lao động hoặc chứng chỉ lý thuyết Montessori quốc tế…

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Trường mầm non Flying Fingers School được thiết kế và xây dựng với tiêu chí thân thiện, thẩm mỹ và hiện đại. Diện tích trung bình mỗi phòng là 80m2, được thiết kế theo hướng mở, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên bằng cách sử dụng mảng kính lớn, tại mỗi ô kính lớn trong phòng học đều được trồng cây xanh.

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP QUẬN 11, TP.HCM

Trường mầm non Piccioni – Ngụy Như Kon Tum áp dụng phương pháp Montessori của Mỹ, khuyến khích trẻ sáng tạo và phát triển bản thân theo đúng năng lực, sở thích và cá tính của mình. Cô giáo luôn khuyến khích trẻ thực hiện các hoạt động theo tổ, nhóm, cá nhân để trẻ dần hình thành tính linh hoạt, chủ động. Bên cạnh đó, trẻ sẽ được tham gia các hoạt động trải nghiệm, thực tế nhằm kích thích sự sáng tạo, tò mò khám phá thế giới xung quanh.

Trường mầm non Piccioni – Ngụy Như Kon Tum cung cấp các lớp học rộng rãi, sáng sủa, tràn ngập ánh nắng, không gian ấm cúng và gần gũi, được trang trí một cách thân thiện và vô cùng dễ thương. Bộ học liệu Montessori đầy đủ, sinh động theo tiêu chuẩn của Viện Montessori Hoa Kỳ (MIA). Nhà trường bố trí sân chơi trong nhà, bãi cát mịn để các em tự do vui chơi, tham gia các hoạt động học tập mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Hoa Trà My kết hợp giữa chương trình Mầm non của Bộ Giáo dục Việt Nam và chương trình giáo dục tiên tiến của Vương quốc Anh, tạo nên một chương trình học song ngữ Việt – Anh rất năng động, chú trọng phát triển các kỹ năng. kỹ năng sống, phát triển kỹ năng xã hội, phát triển ngôn ngữ, tư duy.

CSVC của trường được thiết kế rất hiện đại, thân thiện, gần gũi với trẻ em trên tổng diện tích 4800m2 được chia thành nhiều khu. Hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát đạt tiêu chuẩn quốc tế khắt khe dành cho trường mầm non, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Cùng với đó là hệ thống bể bơi, sân chơi, phòng học năng khiếu… được hoàn thiện đầy đủ để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON CÔNG LẬP QUẬN 9, TP.HCM

Nguồn : kiddi

Leave a comment