Top 11 trường mầm non Quận Tân Bình học phí trên 5 triệu được quan tâm nhất, cập nhật 2022

0

Chương trình học của trường là sự kết hợp hài hòa tinh hoa của các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới hiện nay: Glenn Doman, Montessori và Phương pháp dạy học theo dự án – giúp trẻ phát triển toàn diện về tinh thần, trí tuệ và thể chất. nâng cao thể lực trong thời kỳ vàng đầu tiên của cuộc đời. Bên cạnh đó, trẻ được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và các chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, TEFL, CELTA. Đặc biệt, môn bơi được dạy hàng tuần giúp các em nâng cao thể lực và khả năng tự bảo vệ khi gặp sự cố.

Các phòng học và phòng chức năng như phòng vẽ, thư viện, phòng piano, phòng tiếng Anh Abi Kindy,… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn lấy trẻ làm trung tâm. Ngoài ra, sân chơi ngoài trời được trồng nhiều cây xanh giúp trẻ phát triển thể chất, tạo điều kiện cho trẻ được giao lưu học hỏi cách bảo vệ thiên nhiên.

Trường thực hiện theo chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt cả về thể chất và trí tuệ. Ngoài chương trình học chính khóa, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hội thi, hội diễn chào mừng các ngày lễ. Các lớp học năng khiếu như lớp học tiếng Anh tăng cường, thể dục nhịp điệu, bơi lội,… tạo điều kiện cho trẻ khám phá tiềm năng của bản thân.

>>> Xem thêm :  Khám phá chương trình học độc quyền Mầm non song ngữ STEAMe Garten

Trường có khuôn viên thoáng mát với 2 sân chơi rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, đồ chơi đa dạng, an toàn. Đội ngũ giáo viên thường xuyên thay đổi và áp dụng các phương pháp giáo dục mới, giáo viên bản ngữ sẽ giúp trẻ làm quen với việc giao tiếp tiếng Anh ngay từ những năm đầu tiên.

Nhà trường phối hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo với phương pháp mới của các trường quốc tế nước ngoài, nhằm giúp trẻ phát triển tốt nhất. Ngoài ra, các giờ học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ hay các lớp năng khiếu còn giúp trẻ phát huy tối đa năng lực bản thân, phát triển toàn diện về thể chất, thẩm mỹ và kỹ năng sống. cần thiết cho trẻ em.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Trường sở hữu không gian thoáng mát cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được thiết kế và bố trí hợp lý, đảm bảo sự năng động và phát triển toàn diện của trẻ. Các phòng học rộng rãi và đầy đủ ánh sáng. Đội ngũ giảng viên được đào tạo trực tiếp với tâm huyết, tình yêu và sự kiên nhẫn lấy trẻ làm tiêu chí đặt lên hàng đầu.

Tại Kindy Land, các con được học theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo như: học chữ, học hát, kể chuyện, tạo hình, nấu ăn, thí nghiệm khoa học, các con còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các tiết học. . : Aerobic, Mỹ thuật, Âm nhạc, Bơi lội, Thể dục. Bên cạnh đó, các bé còn được giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh ngay từ nhỏ để rèn luyện khả năng phát âm tự nhiên và vốn từ vựng phong phú.

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON NHẬN TRẺ TỪ 6 THÁNG TUỔI QUẬN BA ĐÌNH (Part 2)

Trường sở hữu cơ sở vật chất được đầu tư hoàn toàn mới với các phòng học rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng tự nhiên, các phòng chuyên biệt đa chức năng với các đồ dùng trực quan được trang trí sinh động đẹp mắt, nhẹ nhàng, không quá nhiều màu sắc nhằm phát huy tối đa khả năng sáng tạo của trẻ. Sân chơi ngoài trời, bể bơi đảm bảo an toàn cho các hoạt động phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ.

Trường áp dụng chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế IEYC của FIELDWORK Education – Vương quốc Anh. Nhà trường tận dụng tối đa tiềm năng tiềm ẩn của trẻ thông qua những giờ học kiến ​​thức và trải nghiệm thực tế. Lớp học năng khiếu giúp các em có cơ hội tham gia các hoạt động nghệ thuật, tìm hiểu về bản thân và phát huy thế mạnh của mình.

Trường nằm trong khu phức hợp Saigon Airport Plaza được bao quanh bởi công viên cây xanh, hồ bơi và khu nhạc nước. Ivy Kids mang đến cho trẻ môi trường sống và học tập trong lành, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Trường còn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đồ chơi phong phú giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ và tình cảm.

Nguồn : kiddi

Leave a comment