Top 14 trường mầm non Quận Gò Vấp học phí trên 5 triệu được quan tâm nhất, cập nhật 2022

0

L à trường mầm non Song ngữ, áp dụng những ưu điểm của phương pháp giáo dục Montessori. Tại Harvard Junior Montessori, trẻ được học với giáo viên nước ngoài và Việt Nam mỗi ngày, giúp trẻ học tiếng Anh trong điều kiện tốt nhất.

Nhằm mang đến một môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại, nhà trường đặc biệt đầu tư vào cơ sở vật chất. Với tổng diện tích lên đến 1.800m2 với 20 phòng học khang trang, phòng Montessori, thư viện, phòng chức năng, sàn gỗ, bếp, khu ăn uống, khu vui chơi, sân cát, bãi cỏ, vòi nước và các dụng cụ học tập, đồ chơi nhập khẩu. từ tiêu chuẩn nước ngoài… Các con được khám phá thực đơn đa dạng mỗi ngày với thực phẩm hoàn toàn hữu cơ và sữa hạt tươi hữu cơ vào mỗi buổi chiều do bếp ăn của trường chuẩn bị.

Trường chọn lọc những tinh hoa của phương pháp giáo dục tiên tiến, khoa học và hoàn thiện nhất trên thế giới hiện nay: Montessori và Glenn Doman. PP học tập sẽ kích thích khả năng ghi nhớ, tư duy logic bằng các học liệu trực quan, giúp định hướng, nuôi dưỡng niềm yêu thích học hỏi, khám phá thế giới cho trẻ ngay từ khi học mẫu giáo. Nhà trường chú trọng triển khai các lớp tiếng Anh tăng cường (ESL) để trẻ có thể tiếp thu ngoại ngữ mỗi ngày với giáo viên bản ngữ với sự hỗ trợ của giáo viên Việt Nam.

>>> Xem thêm :  Mầm non Worldkids: Môi trường học lý tưởng khai phá trọn vẹn tiềm năng của trẻ

Trẻ được trải nghiệm môi trường học quốc tế với mức học phí hợp lý, trường tự hào là trường mầm non duy nhất tại TP.HCM đạt tiêu chuẩn Công trình xanh LOTUS. Trường có CSVC an toàn, sạch sẽ, hiện đại với một số tính năng như đèn LED chiếu sáng, thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước, sơn và chất kết dính VOC thấp, …

Chương trình Song ngữ Quốc tế (WIS) là sự kết hợp chọn lọc giữa chương trình Mẫu giáo của Bộ Giáo dục Singapore và Việt Nam. Với tiêu chí để trẻ có môi trường tiếp thu tiếng Anh tốt nhất ngay từ nhỏ, Worldkids sử dụng phần lớn thời gian dạy trẻ giao tiếp bằng tiếng Anh, giúp trẻ làm quen nhanh với ngoại ngữ, tiếp thu tinh hoa của 2 nền văn hóa. PP giáo dục Montessori giải phóng tiềm năng của trẻ, bao gồm nghệ thuật, hoạt động thể chất, thí nghiệm thực hành và các bài học thủ công – tạo cho trẻ cơ hội phát triển thể chất, kích thích trí tò mò và khám phá thế giới.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Trường tự hào là trường Mầm non duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh đạt tiêu chuẩn Công trình Xanh LOTUS, có CSVC khang trang, gồm các phòng học rộng, sân chơi ngoài trời, sân cát, khu vui chơi liên hoàn.

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON NHẬN TRẺ TỪ 6 THÁNG TUỔI QUẬN HOÀNG MAI (Part 2)

Trẻ mầm non tại VAS vui vẻ học tập theo Chương trình Văn hóa Quốc gia kết hợp với Chương trình Tiếng Anh được giảng dạy theo Phương pháp Tiếp cận Đa diện trong Học tập cho Mẫu giáo. Ngoài ra, VAS còn tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với CNTT & TT để bước đầu hình thành tư duy công nghệ cho trẻ.

Trường mầm non Việt Úc – Garden Hills có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Lớp học có sĩ số thấp, trung bình 20-25 học sinh / lớp, để giáo viên quan tâm đến từng em, hướng dẫn các em ôn bài và làm bài trên lớp. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các phòng học được thiết kế sử dụng hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên.

Chương trình học được xây dựng dựa trên Khung phát triển và học tập sớm của Trẻ bắt đầu và Chương Việt Nam về Giáo dục Mầm non. Tại đây, trẻ sẽ được phát triển hoàn thiện về mọi mặt để trở nên ham học hỏi, biết cách học và ứng xử. Trẻ được trang bị kiến ​​thức, kỹ năng sống để bước vào lớp 1 tại các trường quốc gia và quốc tế một cách thoải mái, tự tin.

Trường có bể bơi rộng, thiết kế an toàn phù hợp với lứa tuổi mầm non, nằm trong cụm sân chơi ngoài trời được bao phủ bởi không gian xanh mát. Lớp học không bó hẹp trong không gian lớp học mà còn mở rộng ra ngoài trời, bên ngoài trường học. Phòng học, phòng chức năng hiện đại, sạch sẽ, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ

>>> Xem thêm :  MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT MỸ - KIẾN TẠO THẾ GIỚI HẠNH PHÚC CHO “THẾ HỆ TƯƠNG LAI”

Nguồn : kiddi

Leave a comment