Top 3 app theo dõi tuần khủng hoảng của bé

0

Trong 2 năm đầu đời, bé sẽ phải trải qua khoảng 10 tuần kỳ diệu (khủng hoảng tuần lễ) và không phải mẹ nào cũng thuộc lòng hết 10 giai đoạn này. Do đó, nhu cầu tìm kiếm một ứng dụng theo dõi tuần khủng hoảng của bé là rất cần thiết. Sau khi tham khảo nhiều app, POH đã sàng lọc và giới thiệu đến các mẹ top 3 app theo dõi tuần khủng hoảng của bé.

Đây là ứng dụng trên điện thoại tích hợp các tính năng như cách tính tuần khủng hoảng, dấu hiệu bé bước vào tuần khủng hoảng, kỹ năng bé sẽ phát triển trong tuần khủng hoảng, bài tập giúp bé phát triển kỹ năng…

Ngoài ra, app còn có thể có thêm tính năng theo dõi lịch ngủ, lượng sữa ăn, thời gian ngủ mỗi giấc như app theo dõi bé EASY hay app theo dõi bé bú sữa; Hoặc có phần để mẹ ghi lại hoặc nhắc lịch hút sữa…

Nếu tuần khủng hoảng vẫn còn là một khái niệm mới đối với mẹ, bạn có thể tìm hiểu thêm qua bài viết Tuần khủng hoảng – Điều kỳ diệu của bé.

Hoặc nếu muốn hiểu hơn về cách tính tuần khủng hoảng cho bé, mẹ có thể tham khảo bài viết Mẹ đã biết cách tính wonder week (tuần khủng hoảng) cho bé chưa?

TOP 1: Những tuần kỳ diệu

Đây là ứng dụng tuần khủng hoảng em bé 1 trên thế giới và được Apple tuyên bố là một trong 10 “Ứng dụng bán chạy nhất năm 2018, 2019 và 2020”.

Đôi khi bé đột nhiên khóc liên tục, bám lấy bạn và mè nheo hơn bình thường. Người mẹ bối rối không biết mình đã làm gì sai hay đứa trẻ có vấn đề gì về sức khỏe hay không. Mẹ bình tĩnh mở ứng dụng lên nhé. Nếu bé đang rơi ngay vào một tuần tuyệt vời nào đó thì xin chúc mừng mẹ vì đây là dấu hiệu cho thấy bé đang bước vào giai đoạn phát triển kỹ năng vượt trội.

Trong ứng dụng sẽ cung cấp đầy đủ và không thể chi tiết hơn về 10 tuần khủng hoảng của bé trong 2 năm đầu đời. Tuần khủng hoảng sẽ được cá nhân hóa chỉ dành cho em bé của bạn. Ứng dụng theo dõi tuần của bé và sẽ báo hiệu khi bắt đầu một tuần khủng hoảng, và sẽ đếm ngược đến hết tuần khủng hoảng.

Mẹ sẽ hiểu sâu sắc hơn về sự thay đổi, sự phát triển kỹ năng và tinh thần của bé trong từng tuần khủng hoảng thông qua những thông tin được chia sẻ trong ứng dụng.

“The Wonder Weeks” cũng cho tôi thấy trong thời kỳ khủng hoảng, tôi cần bạn giúp gì và bạn có thể giúp tôi rèn luyện các kỹ năng như thế nào.

>>> Xem thêm :  Thai 22 tuần phát triển như thế nào? Bí quyết cho tuần thai 22 khoẻ mạnh

Điều đặc biệt của ứng dụng này là nếu điện thoại của mẹ sử dụng hệ điều hành iOS, ứng dụng sẽ tích hợp tuần khủng hoảng của bé vào Lịch của điện thoại và chủ động nhắc nhở khi đến ngày.

TOP 2: Bé của mẹ – Cẩm nang của mẹ

Ứng dụng Bé của Mẹ là ứng dụng theo dõi khủng hoảng tích hợp mạng xã hội, có diễn đàn để các mẹ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ giải quyết các vấn đề, mẹo nhỏ hàng ngày… Tạo cộng đồng cùng nhau nuôi dạy con tốt hơn.

Ứng dụng sẽ bao gồm các tính năng nổi bật sau:

 • Cho phép cài đặt ngày dự sinh cho bé để cập nhật tuần tuổi cũng như thông báo tuần tuổi theo cá tính riêng của bé.
 • Có bảng khủng hoảng minh họa rất dễ hiểu để mẹ dễ dàng nhận biết bé đang trong giai đoạn mưa bão hay nắng gắt.
 • Theo dõi các chỉ số cần thiết ở bé như chiều cao, cân nặng, vòng đầu.
 • Theo dõi lượng sữa và thời gian ngủ của bé mỗi ngày.
 • Nhắc mẹ lịch khám thai của mẹ hoặc lịch tiêm phòng cho bé.
 • Có biểu đồ để mẹ ghi lại lịch hoạt động DỄ DÀNG của bé.
 • Giới thiệu các hoạt động cơ bản để bé chơi khi thức.
 • Màn hình máy hút sữa trên ứng dụng mẹ bé giúp mẹ theo dõi lượng sữa hút ra mỗi lần cũng như thông báo nhắc nhở để mẹ không quên lịch hút.
 • Ngoài ra, mẹ cũng có thể lưu giữ những khoảnh khắc lớn lên, những kỷ niệm trong hành trình nuôi dạy con thông qua tính năng nhật ký.

TOP 3: Con yêu – Cẩm nang nuôi dạy con cái

Điều này cũng làm cho một ứng dụng theo dõi tuần khủng hoảng em bé được nhiều phụ huynh tải về và đánh giá cao. Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ đầy đủ kiến ​​thức để chăm sóc con từ sơ sinh đến 5 tuổi. Mang đến những kinh nghiệm nuôi dạy con hữu ích cho cha mẹ, để cha mẹ có thể nuôi dạy con tốt, con phát triển toàn diện nhất cả về thể chất lẫn tinh thần.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng tuần khủng hoảng Đây là:

 • Cho phép cập nhật tên, ngày sinh của bé để cá nhân hóa các tính năng trong ứng dụng
 • Theo dõi chiều cao, cân nặng, vòng đầu của bé để cha mẹ biết bé phát triển có cân đối hay không.
 • Ghi lại lịch ngủ của bé trong ngày.
 • Cập nhật và nhắc nhở bố mẹ khi bé rơi vào tuần khủng hoảng, để bố mẹ chuẩn bị tâm lý cũng như có cách xử lý khi gặp vấn đề.
 • Nhắc mẹ khi đặt lịch khám thai, lịch tiêm phòng cho bé.
 • Ngoài ra còn có tính năng lưu giữ những hình ảnh đẹp của con bạn, những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình nuôi dạy con cái.
 • Một điểm khác biệt nữa là ứng dụng “Con yêu – Cẩm nang nuôi dạy con” còn bổ sung tính năng theo dõi quá trình mọc răng của bé và cách chăm sóc răng miệng cho bé.
 • Ngoài ra còn có thêm các tiện ích như tủ thuốc cho bé, giáo dục sớm cho bé, thơ cho bé, các bệnh thường gặp ở trẻ, vấn đề sữa mẹ, vai trò làm chồng/cha, làm đẹp sau sinh…
>>> Xem thêm :  Hỏi đáp - Dấu hiệu chuyển dạ và chuẩn bị trước sinh

Tuy nhiên, đây là những ứng dụng theo dõi tuần khủng hoảng của em bé. Để cùng bé vượt qua tuần khủng hoảng tốt nhất, mẹ hãy theo dõi ứng dụng dưới đây!

Nếu cha mẹ đã biết về tuần khủng hoảng của con mình, cũng như được cung cấp thời điểm tuần khủng hoảng sẽ đến nhưng chưa có kế hoạch vượt qua giai đoạn này thì việc theo dõi tuần khủng hoảng không có nhiều ý nghĩa.

Vì vậy, POH xin giới thiệu đến bạn một ứng dụng được cho là sẽ hỗ trợ cha mẹ rất nhiều trong việc giúp bé yêu có một tuần kỳ diệu nhẹ nhàng.

App POH – EASY & Early Education

POH tặng mẹ các khóa học nuôi dạy con miễn phí khi tải ứng dụng như:

• Lộ trình dạy tiếng Thái hiệu quả của Giảng viên Phan Hồ Điệp – bà mẹ “thần đồng” Đỗ Nhật Nam – người đầu tiên thực hành thành công cách dạy tiếng Thái dành riêng cho bà bầu

• Khóa học Beginner EASY – Cho bé tự ngủ do Giảng viên Trần Hồng Lĩnh POH EASY giảng dạy

• Khóa học Giáo dục sớm đúng cách của Giảng viên Hương Nguyễn POH Acti

Với iOS mẹ tải app về đây

Với Android mẹ tải app về đây

Đây là ứng dụng tổng hợp đầy đủ các khóa học của POH như Dạy tiếng Thái 280 ngày yêu thương, POH Easy (0-1 tuổi), POH Easy Two (19-49 tuần), POH Acti – Giáo dục sớm, POH Poti – Kỷ luật tích cực.

Trong đó có 2 khóa học POH Easy (0-1 tuổi) và POH Acti – Giáo dục sớm sẽ hỗ trợ cha mẹ rất nhiều trong việc giúp con vượt qua những tuần bỡ ngỡ.

– POH Easy (0-1 tuổi) không chỉ là App theo dõi bé DỄ DÀNG mà còn là khóa học tư vấn 1 kèm 1 với Giảng viên, cung cấp cho mẹ kiến ​​thức về các tuần khủng hoảng, các kỹ năng trẻ sẽ phát triển trong giai đoạn này. Đồng thời, đưa ra những lưu ý CỰC KỲ QUAN TRỌNG trong vấn đề ăn ngủ, sinh hoạt của bé khi tuần lễ đến.

>>> Xem thêm :  Thoát khỏi nỗi lo thừa cân, tăng cân nhiều khi mang thai

Vì thường thời điểm trong tuần sẽ là thời điểm các mẹ dễ buông xuôi việc cho con ăn uống khoa học hay để con theo nếp sinh hoạt DỄ DÀNG và tự ngủ. Với hướng dẫn trong ứng dụng, bạn vẫn có thể giúp con cải thiện vấn đề ăn ngủ cũng như duy trì cho con một thói quen DỄ DÀNG phù hợp.

– Ở POH Acti – Giáo dục sớm cung cấp cho mẹ những bài tập kỹ năng phù hợp với từng tuần tuổi của bé. Theo định nghĩa, wonder week là TUẦN PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG VÀ TINH THẦN của bé. Vì vậy, một tuần khủng hoảng kéo dài bao lâu sẽ phụ thuộc vào việc con bạn mất bao lâu để hoàn thiện các kỹ năng của tuần khủng hoảng đó.

Ngoài việc tốc độ hoàn thiện kỹ năng sẽ khác nhau ở mỗi trẻ, việc cha mẹ hỗ trợ, khuyến khích con thực hành cũng giúp đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện kỹ năng và tuần khủng hoảng sẽ sớm kết thúc.

POH Acti cung cấp hơn 500+ hoạt động Montessori giúp trẻ dễ dàng phát triển kỹ năng vận động và kỹ năng. Ở mỗi tuần học khác nhau, khóa học sẽ mang đến cho phụ huynh những bài tập cụ thể. Bố mẹ chỉ cần mở ứng dụng, chơi và làm cùng con theo hướng dẫn là có thể giúp con tăng cường nhận thức, giảm mức độ quấy khóc, mè nheo, đeo bám, kém ăn ngủ ở giai đoạn này. Ngoài ra, các bài tập này còn giúp bé phát triển trí não, ngôn ngữ và 4 lĩnh vực toàn diện & vượt trội.

Điều đặc biệt cũng như tạo nên sự khác biệt so với tất cả các ứng dụng khác là ở ứng dụng của POH, mẹ được các chuyên gia đồng hành trong quá trình nuôi dạy con, giúp mẹ làm đúng ngay từ đầu. bởi vì tôi không biết mình sai ở đâu để sửa, nếu mẹ tôi đăng ký khóa học. Ngoài ra, còn có buổi livestream hàng tuần để các mẹ có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên của khóa học.

Với những chia sẻ về app theo dõi tuần khủng hoảng của béPOH hy vọng sẽ giúp bố mẹ lựa chọn được ứng dụng phù hợp để theo dõi tuần khủng hoảng của bé cũng như giúp bé vượt qua giai đoạn này một cách dễ dàng.

Leave a comment