Top 4 trường mầm non Quận 4 học phí dưới 5 triệu được quan tâm nhất, cập nhật 2022

0

Đến với Trường Mầm non Gấu Nhỏ, các bé sẽ được phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, các mối quan hệ xã hội và thẩm mỹ. Trường áp dụng chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, phù hợp với nhu cầu của trẻ với phương pháp giáo dục hiện đại, lấy trẻ làm trung tâm. Trẻ sẽ được tham gia khám phá những điều kỳ diệu của thế giới xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống đơn giản nhưng cần thiết, học hỏi những điều hay, thói quen tốt trong cuộc sống hàng ngày. Đó chính là hành trang giúp con bạn vững vàng hơn khi bước vào giai đoạn học lớp 1 sau này.

Nhà trường luôn đảm bảo không gian học tập thoáng mát, vệ sinh, sạch sẽ, an toàn cho các cháu. Phòng học rộng rãi, thoáng mát, có ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thoải mái, thuận tiện cho trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt.

Trường Mầm non Anh Việt Mỹ cam kết đào tạo thế hệ học sinh tự tin, năng động, sáng tạo, chú trọng rèn luyện nhân cách và phát huy tiềm năng của mỗi học sinh. Mang đến nền giáo dục chất lượng cho học sinh Việt Nam theo hướng hòa nhập. Bên cạnh chương trình của Bộ GD & ĐT, nhà trường còn chú trọng giáo dục kỹ năng sống. Cha mẹ sẽ nhận thấy sự phát triển rõ ràng về nhận thức, thể chất và kỹ năng của trẻ thông qua giao tiếp với giáo viên và bạn bè, thông qua các trò chơi nhập vai, vận động theo nhạc và trò chơi nhóm. rèn luyện sự nhanh nhẹn, khéo léo, sức bền …

>>> Xem thêm :  Top 11 trường mầm non Quận Phú Nhuận học phí trên 5 triệu được quan tâm nhất, cập nhật 2022

CSVC đạt chuẩn, sân chơi trong nhà và ngoài trời, các phòng học và phòng chức năng: phòng đàn, thư viện,… được trang bị đầy đủ tiện nghi, khang trang, sạch đẹp.

Nhà trường đặt tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm của sự phát triển, phương pháp giáo dục trẻ bằng lòng yêu nghề và tâm huyết với nghề được thể hiện xuyên suốt từ đội ngũ giáo viên của trường. Cùng với chương trình giáo dục mầm non theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giáo trình tiếng Anh trẻ em có bản quyền với giáo viên nước ngoài sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, sự phong phú đa dạng của các hoạt động học tập thực tế và các hoạt động ngoại khóa thực sự thú vị cho bé, giúp bé năng động, kích thích não bộ trẻ bằng hình ảnh, bằng ngôn ngữ, theo nhịp điệu. giai điệu âm thanh…

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock

Nhà trường đầu tư khuôn viên khang trang, CSVC được trang bị đầy đủ, trẻ sẽ được vui chơi an toàn và tiếp thu kiến ​​thức một cách tốt nhất. Tất cả các phòng học đều được trang bị hệ thống camera hiện đại để phụ huynh có thể an tâm quan sát con em mình khi đến trường.

Trường mầm non Khánh Hội xây dựng môi trường giáo dục an toàn – thân thiện – tận tâm, phát triển với phương châm “Trẻ là trung tâm trong quá trình nuôi và dạy”. Nhà trường luôn chú trọng phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, xã hội và thẩm mỹ cho trẻ. Trẻ sẽ được tham gia khám phá những điều kỳ thú của thế giới xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống cần thiết, học hỏi những điều hay, thói quen tốt trong cuộc sống. Đó chính là hành trang giúp trẻ vững vàng hơn khi bước vào giai đoạn học lớp 1 sau này.

>>> Xem thêm :  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON NHẬN TRẺ TỪ 6 THÁNG TUỔI QUẬN LONG BIÊN

Với mong muốn mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục tiên tiến, nhà trường đầu tư và xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và thân thiện. Với diện tích 3000m2 gồm 14 phòng học, bếp ăn, phòng y tế và các phòng chức năng phục vụ cho việc học tập và vui chơi của trẻ.

Nguồn : kiddi

Leave a comment