TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ TỐT NHẤT THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

0

Trường mầm non là cái nôi đầu tiên trong đời, nâng bước và tạo dựng nền tảng cho trẻ ngay từ khi trẻ 0 đến 6 tuổi. Làm thế nào để chọn đúng trường mầm non song ngữ lý tưởng cho trẻ tại thành phố Biên Hòa? Đâu là ngôi trường thực sự giúp trẻ phát triển toàn diện cả về ngôn ngữ – trí tuệ – thể chất – tinh thần? Hiểu được những băn khoăn của các bậc cha mẹ, Kiddi đã tổng hợp tên gọi, mời các bậc cha mẹ cùng tham khảo. danh sách 4 Trường Mầm non Song ngữ được nhiều phụ huynh tại Biên Hòa quan tâm.

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Worldkids – WIS – Biên Hòa là ngôi trường tiên phong tạo dựng môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng cao, tiếp cận tinh hoa thế giới. Mục đích là tạo ra những em bé hạnh phúc, thông minh và có kỹ năng trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Tại Worldkids, trẻ được học trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ Anh và Việt với chương trình giáo dục mầm non Quốc tế IEYC (Anh Quốc). Nhờ đó, bé sẽ trở nên lưu loát và giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, đồng thời tiếp thu những tinh hoa của cả hai nền văn hóa.

Giáo viên Gia sư nước ngoài giúp trẻ phản xạ ngôn ngữ tự nhiên, hình thành thói quen tư duy bằng tiếng Anh, tự tin. Đây là ưu điểm được các bậc phụ huynh đánh giá cao khi chọn trường song ngữ cho con. Đội ngũ giáo viên Việt Nam tận tâm, yêu nghề, mến trẻ, có trình độ sư phạm mầm non, kinh nghiệm lâu năm.

Trường kết hợp hài hòa giữa chương trình Mầm non của Bộ Giáo dục Singapore và chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Phương pháp Montessori sẽ khơi dậy tiềm năng của trẻ, bồi dưỡng sự phát triển toàn diện của trẻ trên 6 phương diện: Thẩm mỹ và sáng tạo nghệ thuật; Khả năng khám phá thế giới; Ngôn ngữ và văn học; Toán học; Nhận thức xã hội và tình cảm; Kỹ năng di chuyển.

>>> Xem thêm :  8 thói quen tưởng xấu mà lại tốt ở trẻ

Trường tự hào là trường Trường mầm non Là công trình song ngữ đầu tiên và duy nhất tại Biên Hòa nhận được Chứng chỉ Xanh LOTUS do Hiệp hội Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) trao tặng. Trường nằm trong khu dân cư cao cấp, được trang bị hệ thống an ninh hiện đại, camera AI nhận diện khuôn mặt không cho người lạ xâm nhập. Khuôn viên ngập tràn ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành ngập tràn cây xanh. Hệ thống phòng học chất lượng cao, phòng chức năng được bố trí khoa học, sinh động, kích thích khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ.

Nhận trẻ em từ: 12 tháng – 5 tuổi
Học phí:
7.62 Triệu
Thông tin chi tiết:
Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Worldkids – WIS – Biên Hòa

Trường Mầm non Song ngữ Lạc Hồng – Bửu Long được thành lập từ năm 2011 với sứ mệnh giúp học sinh phát huy hết khả năng của mình trong môi trường giáo dục hiện đại với phương pháp giảng dạy mới, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cộng đồng.

Để đạt được mục tiêu trên, nhà trường đã xây dựng đội ngũ giáo viên, nhân viên, cán bộ quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình. các chương trình giáo dục do trường cung cấp.

Ngoài ra, trường chú trọng phát triển ngôn ngữ cho trẻ, với hình thức học song song hai ngôn ngữ thông qua các hoạt động giáo dục kết hợp. Đồng thời hướng dẫn, hỗ trợ trẻ phát huy tối đa tiềm năng, từ đó giúp trẻ bắt kịp và nhanh chóng hòa nhập với môi trường quốc tế.

>>> Xem thêm :  6 cách kiểm soát cảm giác thèm ăn vặt khi mang thai

Nhận trẻ em từ: 12 tháng – 5 tuổi
Học phí:
1,5 triệu
Thông tin chi tiết: Trường Mầm non Song ngữ Lạc Hồng – Bửu Long

Trường Mầm non Song ngữ – KizHouse – Nhơn Trạch lấy phương pháp giáo dục Montessori làm chủ đạo, khác với các phương pháp giáo dục truyền thống. Tại KizHouse, trẻ sẽ được tự do tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh theo ý muốn, và giáo viên sẽ chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn.

Ngoài ra, trẻ còn được học về các lĩnh vực: Toán học, Ngôn ngữ, Đời sống thực tiễn, Các giác quan, Địa lý, Khoa học, Lịch sử, Nghệ thuật, Âm nhạc, Vận động bằng hai ngôn ngữ. Tiếng Việt và Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Trẻ sẽ tiếp thu kiến ​​thức thông qua các tài liệu chuẩn được thiết kế đặc biệt dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Đây sẽ là tiền đề tốt để trẻ phát triển trí tuệ và tiếp nhận kiến ​​thức trong các giai đoạn phát triển sau này.

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
Học phí:
1,5 triệu đến 2,5 triệu
Thông tin chi tiết: Trường Mầm non Song ngữ – KizHouse – Nhơn Trạch

Trường Mầm non Song ngữ Á Châu thuộc hệ thống ABC EDU, được ủy thác từ tổ chức khảo thí quốc tế, thành lập các trung tâm khảo thí tại trường. ABC EDU đã được Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge (CIE) công nhận là Thành viên của các Trường Quốc tế Cambridge (Cambridge School) kể từ tháng 9 năm 2018.

>>> Xem thêm :  Siêu âm Doppler

Tại Trường Mầm non Song ngữ Á Châu, các bé sẽ được khám phá, học hỏi và vui chơi thông qua các hoạt động lễ hội đặc sắc, các lớp học thú vị và trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Không chỉ với những trải nghiệm sống động, Trường Mầm non Song ngữ Á Châu còn là ngôi nhà thứ hai ấm áp và an toàn để trẻ tự tin phát triển và thể hiện bản thân.

Không gian lớp học khơi dậy sự sáng tạo, được trang bị đầy đủ các giáo cụ sinh động, có phòng chơi đa năng để các bé vừa vui chơi vừa có thể tự do vận động, phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi
Học phí: Trên 4,8 triệu đồng

Thông tin chi tiết: Trường mầm non song ngữ Á Châu – Đường N2

Trường học yêu thích của phụ huynh đã có trong danh sách của Kiddi chưa? Nếu chưa, hãy comment bên dưới để các Phụ huynh khác trên cùng khu vực tham khảo nhé!

Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp việc tìm kiếm trường mầm non tốt nhất cho con của các bậc phụ huynh trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn!

Nguồn : kiddi

Leave a comment